ดราม่าเดือด สาวพาเด็กมา ปาร์ตี้บ้านพักคนชรา แซ่บเกิน จนต้องรีบหามยายส่ง รพ.

Author:

วันที่ 5 ตุลาคม 2565 เว็บไซต์ elheraldo.co มีรายงานกรณีดราม่าเดือดจากประเทศโคลอมเบีย เมื่อสาวนักสร้างคอนเทนต์รายหนึ่งได้ออกมาเปิดภาพและคลิป ทำปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ผู้สูงอายุในบ้านพักคนชรา ซึ่งมันก็อาจจะเป็นเรื่องที่ชวนแฮปปี้ถ้าเธอจะจัดงานเลี้ยงฉลองแบบธรรมดา ไม่ใช่จ้างเหล่านักเต้นวาดลีลา โชว์พิเศษแซ่บๆ ใส่คนเฒ่าคนแก่ จนลงเอยด้วยการทำให้คุณยายรายหนึ่งหัวใจวา ย จนถึงขั้นถูกหามส่งโรงพยาบาล

โดยเรื่องที่เจอกระแสดราม่าดังกล่าว ถูกโพสต์ลงอินสตาแกรมของ นาเดีย คาร์ตาเกนา เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพของชายและหญิงกลุ่มหนึ่ง ที่แต่งตัวมาในแซ่บๆ ออกมาเต้นผู้สูงวัยในบ้านพักคนชรา ซึ่งมีทั้งการจับมือของผู้ชรามาลูบไล้ตัวของนักเต้น รวมถึงมีสาวที่มาเต้นโยกย้ายสะโพก

แต่สิ่งที่เรียกความสนใจของชาวเน็ตจนเกิดเรื่องขึ้นมา ก็คือภาพตอนที่คุณยายคนหนึ่งเกิดหัวใจวา ย และหมดสติไปในทันที ทำให้คนในงานต้องรีบเรียกรถพยาบาลมาพาตัวคุณยายไปส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ นาเดีย คนคิดคอนเทนต์ ก็ได้ออกมากล่าวทั้งน้ำตาว่า วันนี้ฉันจัดปาร์ตี้ให้ผู้สูงวัย และก็ต้องกลัวสุดชีวิต เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เอาจริง ๆ ฉันเสียใจมาก ฉันแค่อยากจะมอบความสนุกสนานให้พวกเขา ไม่คิดว่าจะเกิดสถานการณ์แบบนี้ขึ้น ดังนั้นฉันจึงอยากถามว่าพวกคุณคิดเห็นยังไงกับสถานการณ์แบบนี้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ชาวเน็ตต่างพากันกังวล และต่างไม่พอใจกับการทำคอนเทนต์เช่นนี้ จนมีกระแสทัวร์ลงหนัก บางคนเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิเธอ เช่น เราไม่สนับสนุนเรื่องแบบนี้ และ นาเดีย คุณทำเกินไปแล้ว ปาร์ตี้น่ะไม่เป็นไรหรอก แต่ต้องธีมอื่นสิไม่ใช่แบบนี้

ทั้งนี้ ต่อมานาเดียได้เข้ามาเปิดเผยว่า คุณยายที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปนั้นอาการทรงตัวแล้ว แต่ก็ยังไม่อาจลดความร้อนแรงของดราม่าครั้งนี้ไปได้

ขอบคุณ elheraldo.co