ตั๊ก มยุรา ไขข้อสงสัย บอกเหตุผลไม่ยอมเปิดหน้าม้า

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานดาวค้างฟ้า ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะกับผมหน้าม้าสุดเก๋ ทำหลายคนสงสัยทำไมต้องทรงนี้ตลอด เพราะโหงวเฮ้งหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยเหตุผลกับ หนูแหม่ม สุริวิภา และเปิดผมโชว์ให้เห็นหน้าผากชัดๆ

กลางรายการโต๊ะหนูแหม่ม พร้อมเผยความลับนางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน และต้องทำยังไงเมื่อมีความรัก ตำนานผมหน้าม้า ต้องพกหวีตลอด เราเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เพราะเราเป็นคนทำผมทรงอื่นไม่ได้เราก็จะต้องดูแลผมให้ตรงผมให้เงา

คอยดูแลไม่ให้หน้าม้าแตก ซึ่งเราก็จะพกหวีตลอดไม่ให้ขาดเลย นางเอกตลอดกาล เราเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 16 ปี สมัยก่อนต้องมีกางเกงเสริม เพราะตอนนั้นยังไม่ค่อยมี และนางเอกสมัยนั้นต้องเรียบร้อยและน่ารัก

นางเอกต้องกินนางส้ม และมีแฟนไม่ได้ถ้ามีแฟนต้องแอบอยู่ในรถ แต่นางเอกสมัยนี้เขาจะมีความมั่นใจทำงานเสร็จแล้วเดี๋ยวไปปาร์ตี้กินไวน์กันตามยุค เหตุผลไม่เคยเปิดผมหน้าม้า ก็เคยมีคนขอให้เราเปิดหน้ามาบ้างแต่พอเปิดแล้วมันไม่รอด

ซึ่งเค้าก็คงบอกแต่ไม่พูดดังเท่าไหร่แล้วเราก็รู้สึกเองด้วยว่ามันไม่รอด แต่มันก็มีเกี่ยวกับโหงวเฮ้งอะไร เปิดหน้าม้าให้ดูกลางรายการสด เห็นไหมล่ะว่ามันไม่สวย สวยตรงไหนล่ะ หนูแหม่มล้อขำๆ สั่งให้ปิดผมเหมือนเดิม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews