ป​​​​​​​​​ม​​​สัมพัน​​​ธ์พระ​​​เอก ‘ล​​าล่​​​า’ ก่​​อนเ​​ผยไม่เ​​​คยใช้คำว่​​​​​า​​​แฟน

Author:

ปมสัมพันธ์พระเอก ‘ลาล่า’ ก่อนเผยไม่เคยใช้คำว่าแฟน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ ลาล่า อาร์สยๅม ที่ได้มี

การออกมาให้สัมภาษณ์ทุกประเด็น ทั้งการเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวของ “ลูลู่” ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้น

และบทเรียนของทั้งคู่ที่ได้จากการมีปัญหาหนัก ถึงขั้นมีข่าวลือว่าแตกหักกันไปแล้ว รวมถึงเรื่องราวความรักของสาว “ลาล่า”

กับคนรู้ใจ “เล็ก เจษฎา” โดยทาง “ลาล่า” เองก็ได้ชี้แจงถึงความสัมพันธ์ของตนและหนุ่มคนสนิทอย่าง “เล็ก เจษฎา”

ที่มีข่าวออกมาเป็นระลอกๆ ว่าดูเหมือนคู่นี้จะมีปัญหาให้ต้องลดความสัมพันธ์ลง จนถึงขั้นใช้คำว่า “เลิก” ไปเลย ซึ่ง “พี่ลาล่า”

ก็ยืนยันว่าไม่มีทางเลิกกันเพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในสถานะเพื่อนสนิทสุดพิเศษมาโดยตลอดไม่เคยใช้คำว่าแฟน ดังนั้นจะ

ใช้คำว่า “เลิก” ไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวก็เข้าใจว่าที่มีข่าวแบบนี้ออกมาเพราะคนอาจจะติดภาพที่ทั้งคู่มีโมเมนต์หวานออกสื่อด้วยกันอยู่เรื่อยๆ

พร้อมกับยืนยันว่าห่างกันแค่ช่วงนี้ ยังคุยกันเหมือนเดิมปกติ ส่วนโอกาสพัฒนาที่เรียกคำว่า “แฟน” ก็คงปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต

เพราะเชื่อว่าความสัมพันธ์แบบเพื่อนมันยืนยาวที่สุดแล้ว ทั้งนี้หลังจากมีข่าวออกตามสื่อต่างๆ ด้าน “พชร์ อานนท์” ก็ยังได้ฝากไปยัง

สาวลาล่าในเชิงว่า ให้ลาล่านั้นทำใจเถอะ เขาเลิกกับหนูแล้วล่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็แนะในฐานะเป็นตัวแม่ของวงการ ในเมื่อไปไม่ได้ก็ต้องแยก

ทาง เชื่อพี่ พร้อมยังบอกอีกว่า อยู่กับตัวเองและคิดไตร่ตรองให้เยอะๆ ที่ผ่านมามันเป็นยังไง เราอย่าคิดแค่แง่ดี ต้องคิดไม่ดีด้วย

และก่อนหน้านี้ที่จะมีข่าวห่างกันนั้น ก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่า ลาล่า ขวัญนภา ควงเล็ก เจษฎา เข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ โดยข่าวบอกว่า

ฝ่ายชายได้จัดแจงผู้หลักผู้ใหญ่พร้อมอุปกรณ์ไปทำพิธีขอขมาครอบครัวฝ่ายหญิงถึงบ้านที่ต่างจังหวัดแบบเร่งด่วน ทั้งนี้พิธีการขอขมานั้น

เป็นเป็นความเชื่อของคนต่างจังหวัด บรรพบุรุษที่มีมาตั้งแต่โบราณ โดยผู้ที่นับถือเรื่องนี้มีความเชื่อกันว่าหากหนุ่มสาวมีการจับมือถือแขน

หรือถึงขั้นเสีeตัวถือว่าเป็นความผิดต่อผ ีปู่ย่าตๅยายและผ ีบ้านผ ีเรือน โดยเฉพาะตัวฝ่ายหญิง หากถูกล่วงเกินแล้วไม่บอกกล่าวแก่ผู้ใหญ่

ให้รับทราบ ถือเป็นการไม่เคารพต่อผ ีบรรพบุรุษที่คอยปกป้องดูแลรักษา โดยต่อมาก็ทราบว่าไม่ได้มีอะไรเพียงแต่เป็นการผูกข้อไม้ข้อมือธรรมดา