เ​​​​​​​​​​​​​ปิ​​​​​​​​​​​​​​ดภ​​าพ สา​​​​ว​​​​ค​​​​น​​​​​​ดัง$

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ยิ่งนับวันยิ่งสวยขึ้น นุ่น สุทธิภา คงแนวดี เกิดวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2538 ที่จังหวัดชลบุรี มีน้องชายหนึ่งคนคือ ฟง บวร คงแนวดี ด้านการศึกษา จบการศึกษาที่ สถาบันการบินพลเรือน ปัจจุบันเป็นนักแสดงและนางแบบอิสระ


เปิดภาพ สาวคนดัง

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง นุ่น สุทธิภา เริ่มเข้าวงการจากการประกวด Utip Freshy Idol 5 ในปี 2554 รุ่นที่ 5 ได้รับรางวัล Miss Popular Vote Award หลังจากนั้นได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว มีผลงานการแสดงหลายเรื่อง อาทิ U-PRINCE Series ตอนธีสิส, อาตี๋ของผม, Endless Love รักหมดใจ เป็นต้น และเคยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัด GMMTV ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงและนางแบบอิสระ

เป็นอีกหนึ่งคนดังในแวดวงวงการบันเทิงอย่าง “นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี” สาวสวยที่มีผลงานหลากหลายด้านทั้งการแสดง ,ถ่ายแบบ ,เดินแบบ และโฆษณาต่างๆมากมาย ด้วยความสวยและความเก่งของเธอทำให้มีแฟนคลับหลงรักและติดตามจำนวนมาก และยิ่งนับวันเธอก็ยิ่งสวยปัง จนล่าสุด ได้ฉายาจ้าวลูซือเมืองไทย เพราะด้วยความน่ารักใบหน้าคล้าย “จ้าว ลูซือ” (Zhao Lusi)


เปิดภาพ สาวคนดัง


เปิดภาพ สาวคนดัง

วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องความสวยของสาวนุ่นกันค่ะที่รวบรวมมาจากช่องทางการติดตามเธอ ทั้งอินสตราแกรม @noon_sutthipha และเฟสบุ๊ก Noon Sutthipha (Nitta) ผู้ติดตามกว่า 6 แสนคนทั้ง 2 ช่องทาง ซึ่งจะสวยปัง สมฉายาจ้าวลูซือเมืองไทยขนาดไหน ไปชมกันจ้า


เปิดภาพ สาวคนดัง


เปิดภาพ สาวคนดัง


เปิดภาพ สาวคนดัง


เปิดภาพ สาวคนดัง


เปิดภาพ สาวคนดัง