จากคนที่เคยช่วยในวันนั้น ผ่านไป 3 เดือน ชีวิตดีขึ้น พี่แท้ อดีตนักกีฬาทีมชาติ

Author:

ผู้หญิงที่ฝีปากดีและเก่งในหลากหลายด้าน ต้องยกให้เธอคนนี้สำหรับ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย นั่นเองค่ะ

แน่นอนว่าเธอนั้นถูกพูดถึงในฐานะของแม่ค้าออนไลน์ ที่มียอดขายและผู้ชมไลฟ์สดเยอะที่สุดในประเทศไทย รวมไปถึงการเป็นนักร้องและผู้บริหารในค่ายเพลงชื่อดังที่สร้างผลงานเพลงมาแล้วด้วยรายได้จากการขายของออนไลน์ทั้งหมดนั้น ก็มักจะนำเงินไปช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับความลำบาก และเป็นที่พูดถึงอย่างมากหลังจากช่วยเหลือผู้ยากไร้บนพื้นที่อมก๋อย โดยการติดแผงโซล่าเซลล์เพื่อใช้ประโยชน์

ตอนนั้นจนถึงตอนนี้เธอก็ยังเดินสายช่วยเหลือผู้คนมาโดยตลอด เธอเป็นผู้หญิงที่เก่งและมอบความสุขให้กับผู้คน มาแล้วมากมาย ล่าสุดเธอได้ไปติดตามชีวิตของพี่แท้ ที่เป็นนักกีฬาของทีมชาติ แต่ร่างกายกลับไม่สามารถแข่งกีฬาต่อได้เนื่องจากเป็นโรคประจำตัว พิมรี่พาย เคยมอบรถให้ขายอาหารซึ่งตอนนั้นขายดีมาก แต่ปัจจุบันต้องหยุดขายเนื่องจากนำรถไปซ่อมแล้วไม่มีเงินไปจ่าย พี่เค้าก็เลยขายขนมปังปิ้งเพื่อที่จะสะสมเงินไปจ่ายค่ารถแทน

แต่โชคดี พิมรี่พาย ได้ส่งทีมงานไปดูความเคลื่อนไหวของพี่เขา จึงได้รู้ว่าตอนนี้ไม่มีรถแล้วเธอก็ได้นำเงินไปจ่ายเพื่อนำรถออกมาให้พี่ขายของ เห็นได้ชัดว่าชีวิตผ่านไปแค่ 3 เดือน แต่ดีขึ้น มากโดยการที่มีรายได้จากการขายของนั่นเอง เอาเป็นว่าจะอย่างไรเราตามไปชมคลิปกันเลยดีกว่าค่ะ