ขุมทรัพย์ 7 แห่ง ‘แอร์ ภัณฑิลา’ ทุ่มส​​​​​ร้างเรือนหอหลังโต

Author:

สามีครองธุรกิจค้าทองคำ ไม่แพ้ ‘ฮั่วเซ่งเฮง’
ขุมทรัพย์ ‘แอร์ ภัณฑิลา’ ทุ่มสร้างเรือนหอหลังโต หลังรับเงินเดือนละ 48 ล้าน
ทำความรู้ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ สามีของ แอร์ ภัณฑิลา นักธุรกิจค้าทองคำและเจ้าของแอปพลิเคชั่นซื้อขายทองคำที่โด่งดัง บอกเลยหน้าตาเหมือนพระเอกดังช่อง 7 อย่างคุณธันวา มากๆ

หลังจากที่นักแสดงสาว แอร์ ภัณฑิลา ได้ใจอ่อนยอมเปิดหน้าของแฟนหนุ่มผ่านทางไลฟ์ให้หลายๆ ก่อนจะเข้าวิธีวิวาห์ และแต่งงานสวมแหวนเพชรใหญ่หลายกะรัต

การทำในวงการบันเทิงของแอร์ เคยทำให้มีปัญหาไหม ไอซ์ : ไม่เคยคิดว่าเป็นปัญหานะครับ ในการทำงานของเรามันก็เหมือนเป็นหน้าที่

แล้วมันไม่เป็นการรบกวนอะไรในตัวผมครับ ผมก็โอเค ไม่ได้มีปัญหา แอร์ : ขยายเพิ่มนิดหนึ่ง เมื่อก่อนตอนจีบใหม่ๆ คุณไอซ์เขาจะเห็นแอร์ทำงานๆ วันหนึ่งวิ่งหลายที่มากๆ

จนเขาเริ่มถามว่าวันนี้เลิกกี่โมง แล้วด้วยงานวนวงการบันเทิง มันไม่สามารถบอกได้เป๊ะๆ ว่าจะเสร็จตอนไหน เขาจะนัดเราก็นัดยากมาก พอได้มาเป็นแฟนกัน

เขาก็ขอเข้ามาอยู่ในกลุ่มคิวงานแอร์เลย เขาก็จะรู้ว่าวันนี้ทำงานที่ไหน อันไหนรายการสด บางวันเขาก็จะมารอรับ เสร็จงานเร็ววันนี้พาไปกินข้าวนะ

แอร์มีช่วงว่าง 3 วันติด เขาจะขอจัดตารางพาแอร์ ครอบครัวแอร์ และครอบครัวเขา ไปเที่ยวด้วยกันได้ไหม มีคำมั่นสัญญาให้กันว่าอย่างยังไง

ไอซ์ : คำมั่นสัญญาสำหรับผม เคยคุยไว้ว่าแต่งงานกันแล้วก็มีลูก ใช้ชีวิตร่วมกัน ก็แพลนกันไว้ว่าจะมีลูกกี่คน ตอนนี้ก็พยายามจะไปให้ถึงเป้าหมายที่วางกันไว้

สัญญากันไว้ว่าจะรัก จะดูแล พูดกับพ่อแม่แอร์ไว้ว่าไม่ต้องเป็นห่วงครับ เดี๋ยวจะดูแลแอร์แทนคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็ดูคครอบครัวแอร์ด้วย จะไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง

แอร์ : แอร์ก็จะทำหน้าที่ในฐานะภรรยา แล้วในอนาคตถ้ามีโอคได้เป็นแม่ของลูกอย่างที่เราใฝ่ฝันจริงๆ ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แล้วก็จะพยายามบาลานซ์ชีวิต