หนูน้อยหนึ่งเดียว ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ศูนย์เด็กเล็กหนองบัวลำภู.

Author:

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สะเทือนใจ วันที่ 6 ต.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นากลาง รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุกราดยิง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.เขตอำเภอ พื้นที่ ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภ

จากกรณี ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ อดีต ผบ.หมู่ ป.สภ.นาวัง และถูกไล่ออกจากราชการ และได้ก่อเหตุในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (6 ต.ค.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ครายหนึ่งได้เปิดเผยภาพหนูน้อยหนึ่งเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ น้องคงจำเหตุการณ์ นี้ติดตา ไปจนโต พระคุ้มครองนะลูกนะ

จึงเร่งนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เบื้องต้นทราบว่า มีผู้เสียชีวิตเป็นเด็ก เยาวชน และผู้ปกครอง ประมาณ 35 ราย ส่วนคนร้ายอยู่ระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าตัว

 เบื้องต้นคนก่อเหตุเป็นตำรวจเก่าที่โดนไล่ออกจากราชการแล้วเกิดความเครียดแค้นก่อนจะมาก่อเหตุ โดยตอนนี้ยังไม่รู้คนร้ายหลบหนีไปทางไหน ขอให้ทุกคนระมัดระวัง และใครพบเจอรถพยาบาลช่วยหลบทางด้วย ตอนนี้รถพยาบาลกำลังออกไปรับคนเจ็บ

ส่วนคนร้ายใช้รถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 6กธ6499 กทม. มีรอยเฉี่ยวชนด้านหน้า หลบหนี ใครพบเจอระมัดระวังด้วย คนร้ายยังก่อเหตุมาเรื่อย ๆ ตามเส้นทาง ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ นั้นจะรายงานให้ทราบต่อไป

คลิป