‘ธัญญ่า อาร์สยาม’ ชาวเน็ตจับพิรุธมูฟออนไว

Author:

โสดไม่กี่วัน กลับมาเจอในรอบหลายปี!
‘ธัญญ่า อาร์สยาม’ ชาวเน็ตจับพิรุธมูฟออนไว ควงอดีตคู่ขวัญ ‘เบิ้ล ปทุมราช’ ออกสื่อ
การกลับมาของคู่จิ้นศิลปินอีสานคู่แรก ระหว่างสาวอีสานมหัศจรรย์ ‘ธัญญ่า อาร์สยาม’ (ชัชชญา ทวินันท์) และ’เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม’ (อาทิตย์ สมน้อย)

กับงานเพลงสุดพิเศษ “กาดำ” ที่นำเพลงหมอลำ ทำนองลำสีพันดอนผสมลำพื้นบ้านประยุกต์ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสองคนที่แตกต่างกัน

ผ่านกลอนลำ และคำผญา ซึ่งหาฟังยากในยุคนี้ หวนกลับมาทำงานคู่กันอีกครั้งในรอบหลายปี คู่จิ้นวงการเพลงลูกทุ่งในตำนาน ‘ธัญญ่า-เบิ้ล’

ทำเซอร์ไพรส์กับซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆ หายคิดถึงกัน ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงออกไปกระแสก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ทั้งคู่ต้องออกมาฉลองให้กับความปังครั้งนี้

และนอกจากจะฉลองให้กับเพลงใหม่แล้ว ‘ธัญญ่า’ เลยขอฉลองให้กับความโสดของตัวเองด้วย หลังจบสถานะแยกทางกับแฟนหนุ่ม ‘อ๊อฟ ศุภณัฐ’ ไปได้เพียงไม่กี่วัน

โดยมีพี่ชายที่แสนดีอย่างหนุ่ม ‘เบิ้ล ปทุมราช’ มานั่งทานข้าวเป็นเพื่อน โดย ‘ธัญญ่า’ ได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่ม ‘เบิ้ล’ คู่จิ้นในตำนานลงอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ฉลองเพลงใหม่โว้ย ฉลองน้องโสดด้วย 5555 #กาดำ” ทำเอาคนแห่กดไลค์รัวๆ หลังปลุกกระแสความฟินคู่นี้

ท่ามกลางคอมเมนต์จากเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก เช่น “ดีต่อใจ ขอให้ปังๆ เด้ออิหล่าคำแพง ติดตามจ้า เบิ้ลธัญญ่า น่ารักทั้งพี่ทั้งน้องคู่จิ้นในตำนาน

คู่นี้ถือเป็นคุ่ขวัญพี่น้องที่น่ารักมากๆ” และอีกหนึ่งคอมเมนต์ที่ดันสะดุดตานั่นคือ คำถามสงสัยจากชาวเน็ตที่เขียนเอาไว้ว่า “จะได้คบกันไหม”

แต่ยังไงก็ตาม ‘ธัญญ่า’ สวย น่ารัก เสียงดี ขนาดนี้คิดว่าก็คงโสดไม่นานแน่นอน เพราะน่าจะมีหนุ่มๆ รอขายขนมจีบเพียบเลยทีเดียว

และเพลง “กาดำ” ก็มากับดนตรีอีสานที่ผสมผสานกับดนตรีไทยได้อย่างลงตัว พร้อมโชว์ความสามารถอีกด้านของการร้องเพลง ในสไตล์หมอลำของทั้งคู่

และมีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น โดย ‘เบิ้ล ปทุมราช’ เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ดีใจครับ เพราะหลายๆ คน คงคิดถึงสมัยที่เราเคยร้องฟีเจอริ่ง มีผลงานดีๆ ให้แฟนๆ ฟัง”

ส่วน ‘ธัญญ่า’ ก็เล่าว่า “จริงๆ ‘พี่เบิ้ล’ ไม่เคยมาฟีทกับหนู มีแต่หนูไปร้องฟีทเพลง ‘พี่เบิ้ล’ ครั้งนี้ ‘พี่เบิ้ล’ ได้มาฟีเจอริ่งเพลงหนู ก็รู้สึกดีใจมากๆ ขอบคุณนะคะ จริงๆ

‘พี่เบิ้ล’ เลือกที่จะปฏิเสธก็ได้ เพราะตอนนี้พี่เป็นซุปตาร์ดังมีคิวงานเต็มยาวไป 2 ปีแล้ว แต่ก็ยังเจียดเวลามาให้เรา” และเบิ้ลได้เล่าถึงเหตุผลที่กลับมาร่วมงานว่า

“ตอนที่ผู้บริหารเล่าว่า ‘น้องธัญญ่า’ เกรงใจมาก ว่าผมจะมาฟีทเจอริ่งด้วยหรือเปล่า ซึ่งผมยินดีครับ ไม่ว่าจะเป็นใครในค่าย แต่สำหรับ ‘ธัญญ่า’ คือพิเศษตรงที่ผ่านกระแส

ความเป็นคู่จิ้น ทำงานด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก มีโอกาสได้กลับมาสานสัมพันธ์ในเพลง ซึ่งเรายินดีมากๆ ไม่ต้องทำการบ้าน หรือขอคิดก่อนอะไรเลย ตอบตกลงทันทีครับ”