น้องเอมิลี่ ถ่ายแบบ แบรนด์เสื้อผ้าคุณหนู

Author:

เรียกได้ว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-นางแบบสาวหุ่นแซ่บอย่าง “ซาร่า คาซิงกินี” เพราะบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมทายาททั้งสองคนอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์”

และ “น้องเอมิลี่” ต่างก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วยกันทั้งคู่ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก โดยเฉพาะน้องเอมิลี่ที่น่ารักเหมือนกับตุ๊กตาตัวน้อยเลยละค่ะ ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องเอมิลี่

หลังถ่ายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์นึง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงจากประเทศอังกฤษด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์บรรยายเลยว่า ขอเชิญพบกับความน่ารัก หวานละมุน ที่สุดของความลูกคุณ ผ่าน La patite princess 👑 คอลเลคชั่นใหม่จาก Charlotte Penderie ที่จะเสกลูกสาวตัวน้อยๆของทุกคนให้กลายเป็นดั่งเจ้าหญิงตัวน้อยๆ

คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงชาล้อตจากประเทศอังกฤษ ผู้ซึ่งชื่นชอบการใส่ชุดสม็อคในแทบทุกวันและในทุกกิจกกรรม บ่งบอกถึงความน่ารักแบบเรียบง่าย แต่ใส่ใจในทุกดีเทล คอลเลคชั่นนี้จัดเต็มในงานสม้อคมือและงานปักมือเช่นเคยค่ะ

ซึ่งภาพเซ็ตนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะน่ารัก-น่าเอ็นดูมาก

แถมน้องเอมิลี่นั้นยังเหมือนกับเจ้าหญิงตัวน้อยเลย แหม บอกเลยว่าฉายแววความเป็นนางแบบเหมือนกับคุณแม่แล้ว

เพราะคุณแม่นั้นก็เป็นนางแบบ ที่มีหุ่นแซ่บมาก และแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแต่ก็ยังหุ่นดี หุ่นเป๊ะไม่เปลี่ยนเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini