เรือนหอ แพนเค้ก เขมนิจ ชีวิตหลังแต่ง ทำกับข้าวรอสามี

Author:

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวย ที่มากความสามารถ และเริ่ดสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่นอกจากจะมีฝีมือการแสดงระดับเทพแล้ว ยังมีดีกรีการ เดินแบบที่สุดปังทุกรันเวย์จริงๆ และล่าสุดต้องยกให้เป็นเรื่องน่ายินดีให้กับ แพนเค้ก อีกครั้ง ที่เธอได้เดินทางไปที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส

และได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เพื่อยกระดับผ้าไทย สู่สากลระดับโลก ในงาน “Paris city fashion week 2022″ โดยจัดขึ้นที่ “The American Cathedral in Paris” และ แพนเค้ก เขมนิจ ก็ได้เผยชีวิตอีกมุมของการทำหน้าที่ศรีภรรยาที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็น ด้วยการจัดเตรียมโต๊ะอาหาร รอกินข้าวพร้อมสามี โดยมีน้องหมาอยู่รายล้อมอย่าง อบอุ่นซึ่งงานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามากระหน่ำไลก์ให้รัวๆ ทั้งยังบอกด้วยว่า แพนเค้ก ในลุคผู้สาวนุ่งซิ่นดูแล้วน่ารักเหลือเกิน โดยในระยะเวลาเพียง 1 วัน ก็ทำเอา ยอดดูดังกล่าวพุ่งสูงถึง 1.7 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่นางเอกสาว“แพนเค้ก” มีที่ดินกว่า 3 ไร่ โดยใช้ที่ดินผืนนี้ให้ประโยชน์มากที่สุด ด้วยการ ทำเป็นอาชีพเสริม แปลงเกษตร ปลูกผัก ผลไม้ ทำไร่ ทำสวน ซึ่งสาว “แพนเค้ก” ลงมือปลูกด้วยตนเอง ซึ่งได้รับกระแสชื่นชมจากบรรดาชาวเน็ตที่เห็นแล้วชื่นใจว่า นี่แหละคือความสุขที่แท้จริงแบบพอเพียง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com