หัวใจไม่ว่างแล้ว นนนี่ นนลนีย์ เปิดตัวหนุ่มหล่อข้างกาย

Author:

เรียกว่าเป็นโสดมาพักใหญ่แล้ว สำหรับ “นนนี่ นนลนีย์” ลูกสาวคนเก่งของ แอน สิเรียม หลังเข้าพิธีแต่งงานแบบสายฟ้าแลบได้เพียง 1 ปี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลิกรากับอดีตสามีสามีต่างวัย และกลับมาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่เมืองไทย

ซึ่งหากเข้าไปติดตามในอินสตาแกรมของนนนี่ จะเห็นได้ว่าพักหลังเธอดูสวยขึ้นตีซี้คู่แม่แอน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด อย่างล่าสุดสาวนนนี่ และแม่แอนก็บินลัดฟ้าไปเที่ยวพักผ่อนที่สิงคโปร์ แต่ทริปนี้ดูเหมือนนนนี่จะแฮปปี้เป็นพิเศษเพราะมีหนุ่มหล่อคนใหม่มาเคียงข้างกายแล้ว เรียกได้ว่าเปิดตัวออกสื่อกันชัดเจนเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกสุดน่ารักของวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่คนสวย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ กับลูกสาวสุดที่รัก นนนี่ นนลนีย์ โอแกน ที่ช่วงหลังมานี้ตัวติดกันตลอด เรียกว่าเจอแม่แอนที่ไหนก็ต้องเจอน้องนนนี่ ที่นั่น แต่กว่าที่คู่แม่ลูกคู่นี้เขาจะมาอยู่ด้วยกันได้แบบในทุกวันนี้ ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันที่ต่างคนต่างได้รับอย่างหนักอยู่ไม่น้อย

ที่ผ่านมา น้องนนนี่ ก็ได้ตกเป็นกระแสข่าวเม้าส์ต่างๆ นานา ทั้งเรื่องมีลูกตั้งแต่อายุยังน้อย รวมไปถึงเรื่องราวการแต่งงานของเจ้าตัวที่ต้องเลิกรากับสามี โดย นนนี่ ได้เปิดใจเล่าว่า เมื่อถูกพิธีกรถามต่อว่า เพราะความห่างไกลหรือเปล่า ที่ทำให้ นนนี่ เลิกไปโดยปริยาย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า “สมมติเราคบกันต่อไปแบบนี้ แล้วต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข มันก็ทำทุกอย่างไม่มีความสุขก็อย่าฝืนดีกว่า เราอาจจะเลิกกันแต่เราได้กลับมาอยู่กับแม่หนูว่ามันก็คุ้ม เพราะว่าเราได้ความรักที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งแต่เด็กกลับมา เราก็มีความสุขมากกว่า” ส่วนทางด้าน แอน สิเรียม ก็เผยความรู้สึกว่า “ถามว่าลึกๆ แอนมีความสุขมั้ย แอนมีความสุขมาก เพราะเป็นช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่ดีที่สุดในชีวิตแม่ลูกที่ได้อยู่ด้วยกันได้ใกล้ชิดกันที่สุดแล้ว เขาเป็นแก้วตาดวงใจ รักเขามากที่สุด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com