ตัวเล็กแต่กล้ามแน่น 10 ดาราสาวคนดัง เอวบางร่างเล็ก แต่กล้ามหน้าท้องมาเต็ม

Author:

ตัวเล็กแต่กล้ามแน่น 10 ดาราสาวคนดัง อวดหุ่นสุดแซ่บ เอวบางตัวเล็ก แต่แอบมีกล้ามหน้าท้องที่ไม่ธรรมดา กว่าจะมีแบบนี้ได้ต้องออกกำลังกายกันอย่างหนัก จะมีใครบ้าง แล้วแต่ละคนจะเฟิร์มกันขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า

คลิป

อันดับที่ 10 ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

นางเอกสาวสุดฮอตที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆสำหรับเธอนั้น ที่มักจะเป็นที่พูดถึงในเรื่องของสัดส่วนของเธออยู่เสมอ แม้หลายๆคนอาจจะบอกว่าดูผอมจนเกินไปแล้ว แต่เห็นแบบนี้เธอก็แข็งแรงและมีกล้ามหน้าท้องสวยๆมาให้ได้เห็น เอวบางแต่แอบแฝงไปด้วยความแข็งแรงมากเลยจริงๆ

อันดับที่ 9 แต้ว ณฐพร

สาวตัวเล็กที่ช่วงนี้มักจะได้เห็นการขยันออกกำลังกาย เดิมเธอนั้นเป็นสาวเออวบางร่างเล็กอยู่แล้ว แต่พอยิ่งออกกำลังกาย แม้จะดูเหมือนผอมลงจนแฟนๆอดห่วงไม่ได้ แต่เห็นแบบนี้ก็มีกล้ามทุกสัดส่วน โดยเฉพาะกล้ามหน้าท้องอย่างเห็นได้ชัด แม้จะดูเหมือนตัวเล็กกว่าเดิม แต่กล้ามหน้าท้องก็แน่นไม่ธรรมดาเลยละจ้า

อันดับที่ 8 คิม คิมเบอร์ลี่

แม้ออร่าเจ้าสาวจะเด่นสง่างามขนาดไหน ก็ไม่สามารถพ้นสายตากล้ามหน้าท้องสุดสวยของสาวคิมได้เลยจริงๆ ซึ่งเธอนั้นก็เคยเป็นสาวเจ้าเนื้อมาก่อน มีน้ำมีนวล แต่ปัจจุบันก็แสดงให้เห็นแล้วว่า การขยันออกกำลังกายอย่างถูกวิธีและมีวินัยนั้น ทำให้คนเราสุขภาพดีและมีรูปร่างที่ดีได้ แถมมีกล้ามสวยๆมาอวดแบบนี้ ต้องชื่นชมในความมีวินัยของเธอ เก่งมากเลยจริงๆ

อันดับที่ 7 แอน ทองประสม

นางเอกสาวพราวเสน่ห์ที่แม้อายุจะยิ่งมากขึ้น ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อเธอเลยจริงๆ หาเวลาว่างหมั่นออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ จนปัจจุบันเรามักจะได้เห็นกล้ามหน้าท้องสวยๆจากสาวแอน ที่มาลงรูปให้เราได้เห็น พร้อมกับทริคออกกำลังกาย เป็นตัวแม่แห่งวงการที่แข็งแรงมากเลยละจ้า

อับดับที่ 6 เจนี่ อัลภาชน์

การมีลูกแล้วไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเธอเลยจริงๆ สำหรับคุณแม่หน้าเด็กเจนี่ ที่แม้เธอจะมีลูกสาวสุดน่ารักมาแล้ว 1 คน แต่เธอก็มุ่งมั่นขยันออกกำลังกาย จนปัจจุบันมีสุขภาพที่ดีกันทั้งครอบครัว พากันหาเวลาว่างออกกำลังกายด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่เสมอ เป็นครอบครัวต้นแบบการออกกำลังกายที่ดีเยี่ยมมากเลยจริงๆ

อันดับที่ 5 เกรซ กาญจน์เกล้า

นักแสดง นักร้องสาว ผิวขาวมีออร่า ที่ไม่ได้มีดีแค่การร้องเพลงหรือการแสดงเท่านั้น แต่ปัจจุบันกลายเป็นสาวนักออกกำลังกาย มีกล้ามหน้าท้องสวยๆมาอวดให้แฟนๆได้เห็น มักจะลงคลิปตัวอย่างวิธีการออกกำลังกายที่ดีและถูกต้องมาให้ได้เห็นผ่านทางอินสตาแกรมอยู่เสมอ เรียกได้ว่าหุ่นแบบนี้ ใส่ชุดไหนก็สวยมากเลยจริงๆ

อันดับที่ 4 ยิปซี คีรติ

ไม่พลาดคนนี้ไปอย่างแน่นอน สำหรับสาวหมวยสายฝออย่างสาวยิปซี ที่ใครๆต่างก็รู้ว่าเธอรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ มักจะฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อให้หุ่นสวยสุขภาพดี และใส่ชุดสุดแซ่บโชว์สัดส่วนเอวบางกล้ามแน่นมาให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว

อันดับที่ 3 ลูกเกด จิรดา

เทรนเนอร์สาวสวยที่ขยันออกกำลังกาย จนผู้คนมักจะติดตามจากการออกกำลังกายขงเธออยู่เสมอ สำหรับสาวลูกเกด ที่กล้ามหน้าท้องสวยๆกว่าจะมีให้เห็นแบบทุกวันนี้ได้ ต้องขยันออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และเธอก็ทำมันมาโดยตลอด ทำเอาสาวๆหลายคอิจฉากันมากเลยทีเดียว

อันดับที่ 2 กระแต นิภาพร

หรือที่รู้จักกันในนาม กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวสุดแซ่บ ที่นับวันก็ยิ่งทวีคูณความแซ่บเข้าไปเรื่อยๆมากกว่าเดิม มักจะขยันออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว จนปัจจุบันต้องบอกเลยว่า ความแซ่บนั้นไม่มีแผ่ว หุ่นสุดปังจนสาวๆหลายคนอิจฉากันหนักมาก สวยแซ่บของจริงอะไรจริง

อันดับที่ 1 เบเบ้ ธัญชนกย์

ปิดท้ายด้วยไอดอลสาวที่ไม่พลาดเธอไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับสาวเบเบ้ ที่เป็นเทรนเนอร์ด้านการออกกำลังกาย และเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆหลายคน ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองตามฉบับของสาวเบเบ้กันมากมาย โดยเธออก็ได้พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจน ว่าจากสาวตัวเล็ก ก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์ม มีสุขภาพที่ดีและกล้ามแน่นๆแบบนี้ได้ โดยที่เพิ่มดีกรีความแซ่บมากกว่าเดิมเข้าไปอีก เห็นแบบนี้แล้ว อยากจะออกกำลังกายตามสาวเบเบ้กันทันทีเลยละจ้า

เรียบเรียง siamnews