หน่อง ปลื้มจิตร์ ยิ้มร่า หลังคว้าปริญญาอีกใบมาได้สำเร็จ..

Author:

ต้องบอกว่าเป็นอีกนักกีฬาทีมชาติไทยที่ถือว่าเป็นขวัญใจอันดับต้นๆ สำหรับ หน่อง ปลื้มจิตร์ นักวอลเลย์บอลสาวของไทย ที่มีแฟนคลับเยอะสุดเลยก็ว่าได้

ที่มีผลงานในเรื่องนี้โดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยหน่องนั้น เล่นเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากในทีม และล่าสุดในเฟซบุ๊กของ หน่อง ปลื้มจิตร ได้มีการโพสต์ภาพตนเองสวมชุดครุยของมหาวิยาลัยรัตนบัณฑิต RBAC พร้อมแคปชั่นระบุว่า

“เย้ๆๆ ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (การจัดการการกีฬา) มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต RBAC พบกันวันที่ 3 ธันวาคมค่ะ” ท่ามกลางแฟนๆแห่แสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม “อมกกกก ความฝันของหนู หนูอยากไปงานรับปริญญาพี่หน่อง มาก ๆ หนูคิดว่าอยากมีโอกาสไปงานรับปริญญาพี่หน่อง แต่ตอนที่รู้จักพี่หน่อง 10 ปีที่แล้วไม่ทันงานรับปริญญาพี่หน่อง แต่วันนี้โอกาสมาถึงแล้ว ขอให้หนูได้มีโอกาส ถ่ายรูปคู่นะคะ คอนเกรทนะคะพี่หน่อง”
ยินดีด้วยค่ะ มหาบัณฑิตที่น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก , ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ คุณค่าที่พสคู่ควร , ขอแสดงความยินดีกับคุณปลื้มจิตด้วยจ้า , ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตใหม่ด้วยนะคะพี่ปลื้ม , สถาบันเดียวกันจร้า…น้ำเงินทอง , ปลื้มจิตร์ ถินขาว สาวปริญญาโท ชั้นสูง (มือตบปริญญา)