ย้ายอยู่ไหน ‘นิวเคลียร์’ เผชิญหน้า ‘เพชรจ้า’ หย่าเพราะไม่ทำการบ้าน?

Author:

“ดีเจเพชรจ้า” ตอบต่อหน้า “นิวเคลียร์” อดีตภรรยา รูปคู่แขวนที่เดิม เคยคิดว่าจะกลับมา ไล่เผือกชีวิตอดีตเมียจนเป็นประสาท ต้องอันฟอลฯ ยกครัว รับชีวิตรักเหมือนละครน้ำเน่า แต่ยันรักอดีตเมียทุกตรง

เพราะตอนคบไม่มีอะไรไม่ดี โต้เลิกเพราะเซ็nซ์ แต่รับอๅรมณ์ทางเwศน้อยลง ฝ่ายหญิงร่ำไห้กราบอกเพชรจ้า มีวันนี้เพราะพี่

อุ้มถามว่าจะอยู่กับคนที่เคยรักแต่งงานมีลูกกันได้จริงเหรอ เพชรจ้าก็ตอบว่าคิดว่าไม่น่าเป็นได้ แต่ถ้ามีลูกก็ต้องเป็นให้ได้ ซึ่งนิวเคลียร์เสริมว่าแรกๆ ยากนะ เป็นบ้านของเพชรจ้า ทุกอย่างเป็นของเขาไปหมด ส่วนเพชรจ้าบอกว่าไม่ยาก เพราะแฮปปี้ที่นิวเคลียร์ยังอยู่ตรงนี้

เหมือนละครน้ำเน่า ไม่ได้ครอบครอง อยู่ใกล้ๆ ก็โอเค แต่คนนี้เขาอยู่แล้วอึดอัด เขาไม่อยากออก แต่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ถ้าอยู่ใกล้ๆ เดี๋ยวคนจะหาว่าสร้างกระแส ทำไมไม่ทำให้ชัดเจน ซึ่งเวลาทำให้เราอยู่ได้ ต้องใช้เวลาเยียวยาจิตใจ

ส่วนเรื่องการแต่งตัวน้องนิว เอารถทัวร์มาลงหน้าบ้านเต็มที่เลย (นิวเคลียร์ร้องไห้ เพราะเรื่องดีๆ มันเยอะ) อยากด่ๅคนพาดหัวข่าว พาดซะกุดูแย่ เวลาอยู่ด้วยกันน้องจะโ.ป๊อะไรก็โ.ป๊ไป จริงๆ ชอบนะ เรารู้สึกว่าใส่เอ็กซ์ๆ ก็ดีแล้ว แต่ถ้าแฟนเรา เราคบแบบนั้น 11 ปีที่แล้ว อยู่ดีๆ

จะให้เปลี่ยนความรู้สึกก็ค่อนข้างยาก แต่เลิกกันแล้วเขาจะแต่งอะไรก็เรื่องของเขา คำว่าแต่งโ.ป๊เหมือนแจกฟsี มันเหมือนคำเปรียบเปรย ตั้งแต่ทัวร์ลงก็ปรับทัศนคติ เรื่องแบ่งกันเลี้ยงลูกก็คนละครึ่ง นิวไม่กล้าตีลูก กลัวลูกไม่รัก แต่เราตี เขากลัว แต่ตีครั้งเดียว ครั้งนั้นก็เข็ดหลาบ

นิวเคลียร์ถามต่อว่าคิดจะแต่งงานใหม่ไหม เพชรจ้าบอกว่ามันยาก ชีวิตคู่มันยาก แต่ถามว่าอยากมีลูกอีกไหม อยากมี แต่ก็ต้องมีเมีย ไม่อยากแต่งงานแล้วก็ได้ ไม่ต้องเสียตังค์เวอร์วัง เคยคุยกับคนๆ นึง แต่เข้ากันไม่ได้ คนเข้ามาสักคนไม่คิดเยอะ แต่อย่ามีอะไรติดขัด ถ้าติดขัดไปต่อไม่ได้

แต่ไม่มีใครจี๊ดเท่ายัยนี่อีกแล้ว เราผ่านมรสุมมา ก็อยากเจอแบบเรียบง่าย ย้อนเวลากลับไปได้ ตลอดเวลาที่คบกัน ไม่มีอะไรไม่ดี รัก 100 เปอร์เซ็นต์มาตลอด ไม่มีกุไม่ชอบมึJ แต่ชอบเขาทุกตรงที่เป็นเขา (ลูบหัว) แต่นักข่าวชอบเอาไปเขียนให้เสียหาย (อุ้มน้ำตาซึมบอกพูดแบบนี้โคตรทัชใจ)

นิวเคลียร์เผยว่าทุกวันนี้ก็ยังรักและหวังดี แต่บางอย่างไม่ได้ก็คือไม่ได้ (น้ำตาไหล) ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้หรอก ไม่มีใครอยากผิดคำสัญญาที่ให้ไว้ตอนแต่งงาน (ร้องไห้) ก็เคยบอกพี่แล้ว บางอย่างต้องคิดถึงนิวบ้าง อย่าละเลย มองข้าม เหมือนนิวไม่รู้สึกอะไร

หลายอย่างสะสมจนวันนึงเป็นแบบนี้ จนมันเป็นทางออกที่ดีที่สุด ก็ขอบคุณ (กราบอกเพชรจ้า) ขอบคุณทุกอย่าง ไม่เคยยกมือไหว้ขอบคุณเลย นิวมีทุกวันนี้ได้เพราะเขาด้วย ซึ่งเพชรจ้าเผยว่านิวเป็นคนเก่ง ดูแลตัวเองได้ ขณะที่นิวเคลียร์บอกผ่านเขามาได้ก็สตรองทุกอย่าง เพชรจ้าเสริมต่อ

คนมาหลอกเขาไม่มีหรอก มีแต่เขาไปหลอกคนอื่นมากกว่า ถามว่าอะไรที่นิวเคลียร์ห่วงเพชรจ้า ก็คือห่วงสุขภาพเขา นอนน้อย ปาร์ตี้เยอะ กินเหล้ๅก็หนัก เดี๋ยวจะอายุไม่ยืน ทำประกันใส่ชื่อลูกไว้เลยนะ (เพชรจ้าบอกยังเป็นชื่อนิวเคลียร์อยู่เลย เดี๋ยวต้องไปเปลี่ยนชื่อ)

อุ้มถามคำถามเชือดว่า สาเหตุที่เลิกกันเพราะเรื่องเซ็nซ์หรือไม่ เพชรจ้าตอบว่าไม่ใช่ เคยเล่าให้ฟังแล้วเป็นตรรกะ คนที่ภาพหมกมุ่นมากๆ ก็จะหมกมุ่นมากๆ แต่คนไม่หมกมุ่นเลยจะมีผลเสีย


ช่วงคบนิวเคลียร์ ตัดหมด เหมือนเป็นพระไปแล้ว ทำให้มีอๅรมณ์ทางเwศน้อยลง เรารู้สึกว่าทำให้เราหื่uลดลง เขาไม่ต้องการให้เราหื่uลดลง เราไม่ได้ดูผู้หญิงอะไรเลย เราก็ชอบนะ วันๆ ดูแต่ลูก ไม่มีเรื่องเwศ อยู่กับลูก โฟกัสกับครอบครัว

(นิวเคลียร์บอกว่าเป็นแบบนี้ตั้งแต่ไม่เป็นครอบครัว ต้องนัดยิ้ม ขณะที่นิวเคลียร์ต้องเป็นไปตามฟีลลิ่ง ซึ้งเพชรจ้าบอกรายการนี้มันดีจริงๆ ช่วยลดภาพหื่uลงไปอย่างสิ้นเชิง) ตอนนี้ไม่ได้หื่u มีเซ็nซ์ครั้งล่าสุดจำไม่ได้แล้ว

“ดีเจเพชรจ้า” เปิดใจหลังเซ็นใบหย่านิวเคลียร์ หรรษา อดีตภรรยา พร้อมประกาศโสด100เปอร์เซนต์ คัมแบควงการแบดบอย ชัดเจนไม่คิดแต่งงานอีก เปิดใจครั้งเเรกแบบหมดเปลือกถึงสาเหตุเลิก เผย”ดีเจเพชรจ้า”เฮิร์ตหนัก ขังตัวเองในห้องครัว นั่งดริJก์คนเดียว 17 วันติดเลยทีเดียว