เทย่า ควง สามีนักฟุตบอลหนุ่ม มิก้า เปิดกล่องลูกโป่ง เฉลยเพศลูกคนที่ 2 แล้ว

Author:

เทย่า โรเจอร์ นักแสดงและนางแบบสาว วัย 35 ปี ขึ้นแท่นสะใภ้วงการฟุตบอล ภายหลังจากคู่รักต่างวงการอย่าง มิก้า ชูนวลศรี ดาวเตะดีกรีทีมชาติไทย กองหลังสุดหล่อของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วัย 33 ปี แต่งงานกันไปตั้งแต่เมื่อปี 2562

มิก้า ชูนวลศรี ได้ตั้งชื่อลูกรอ มิก้า ยก เทย่า ภรรยาเบอร์หนึ่ง เป็นคนที่ใช่ตั้งแต่วันแรกที่เจอ ไม่คิดว่าจะได้ลงเอยกัน เผยอยากมีลูก 2 คน อยากให้มีพี่น้อง ก็โตมาแบบมีพี่น้อง ก็เลยอยากมีสัก 2 คน รู้สึก เทย่า โรเจอร์ เป็นคนที่ใช่ ตั้งแต่วันแรกที่เจอไม่คิดว่าจะมีโอกาสคบกัน ผมรู้สึกว่าเขาใช่เลยตั้งแต่ที่เจอ วันนั้นผมอยู่กับเพื่อน ก็บอกเลยว่านี่แหละ ถ้าหาได้แบบนี้ก็จะแต่งงาน แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเราจะมีโอกาสมาคบกับเขาได้ ซึ่งตั้งแต่ตอนนั้นผมรู้เลย แม่ผมก็รู้ เพื่อนๆ ผมก็รู้ ว่าคนนี้แหละใช่ เรามีทุกอย่างที่มันคล้ายกันหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การกินอาหาร ผมรู้สึกว่านี้แหละ มันใช่จริงๆ

ผมบอกเพื่อนว่าจริงๆ แต่งงานตั้งแต่ปีแรกก็ได้เลย ยกให้เป็นผู้หญิงเบอร์หนึ่ง ล่าสุด กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับนักแสดงสาว เทย่า โรเจอร์ กับสามีหนุ่มนักฟุตบอลหนุ่ม มิก้า ชูนวลศรี หลังทั้งคู่มีลูกสาวอย่าง น้องมิล่า วัย 1 ขวบ ปากนิด จมูกหน่อย น่ารักออร่า ตั้งเเต่เด็กๆ เรียกได้ว่าได้พ่อเเม่มาเต็ม น้องมิล่า มาเติบสีสันให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพราะเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมาได้อวดภาพภาพอัลตราซาวด์ทายาทคนที่ 2

ล่าสุด เทย่า ได้ควง มิก้า กับลูกสาวมาเฉลยเพศสมาชิกคนใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยพ่อแม่ลูกได้ยืนรับลมเย็นๆอยู่ริมทะเล พร้อมกับกล่องของขวัญใบใหญ่สีขาว ซึ่งเมื่อ มิก้า ได้เปิดกล่องออกมาก็มีลูกโป่งลอยขึ้นมากับมีข้อความที่แปะบนลูกโป่ง ว่า BOY และเขียนข้อความว่า We’re having a หลัง เทย่า เฉลยว่าทายาทคนที่ 2 ได้ลูกชาย สมาชิกใหม่ของครอบครัว ก็มีคนในวงการเข้าแสดงความยินดีกันมากมาย เช่น เบนซ์ พรชิตา-สุนิสา เจทท์-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน-นาตาลี เจียรวนนท์-ทาทา ยัง เป็นต้น เป็นครอบครัวที่น่ารัก เติมความหวานที่มีให้กันอยู่ตลอด อย่างไรก็ตามมีเสียงวิจารณ์ถึงรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปเนื่องจากมีสีผิวที่เข้มขึ้น เเต่ มิก้า ตอบโต้กลับขำๆ ว่า ดำดีสีไม่ตก