สวมเครื่องประดับ 25 ล้าน ชมพู่ อารยา คัมแบค ปารีสแฟชั่นวีค ในรอบ 3 ปี

Author:

ชมพู่ อารยา สวมเครื่องประดับ บุลการี กว่า 25 ล้านบาท กับแฟชั่นสุดเท่สไตล์ร็อคแอนด์โรลวินเทจ เป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของเเฟชั่นวีคในปีนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ล่าสุดนี้ได้กลับมาทวงบังลังก์คัมเเบคในรอบ 3 ปี

โดยเเม่ชมนั้น ได้จัดเต็มเทรนด์เเฟชั่นระดับโลก ปารีส แฟชั่น วีค 2023 กับแฟชั่นสุดเท่สไตล์ร็อคแอนด์โรลวินเทจ โดยลุคนี้เเม่ชมนั้นได้สวมใส่เสื้อครอปปักคริสตัลลายดอกไม้ เเละกางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ กระเป๋าเเละรองเท้าจากมิว มิว เพิ่มเติมความอลังการด้วยเครื่องประดับเเบรนด์ดังระดับโลกอย่าง บุลการี คอลเลกชั่น ที่ราคานั้นอยู่ที่ 25 ล.เบาๆ ลุคนี้ถือเป็นการประกาศให้โลกได้รู้ไปเลยค่ะว่า ตัวเเม่คัมเเบคเเล้ว กลับมาทวงความเป็นควีนแห่งโลกแฟชั่นแล้ว

สำหรับซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ที่มาอวดลุคปัง ๆ ในงาน ปารีส แฟชั่น วีค 2023 โดยก็ได้มีการเผยภาพลุคที่ 2 ของซุปตาร์สาวออกมาแล้ว โดยแฟชั่นไอคอนตัวแม่ ชมพู่ อารยา จัดเต็มสวมชุดโททัลลุค จากแบรนด์ บาเลนเซียกา ชุดนี้นอกจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ชุดทั้งหมดราคาเกือบ 3 ล.เลยทีเดียว งานนี้แม่ชมจับคู่ชุดโททัลลุค สีดำสนิท เข้ากับชุดเครื่องเพชรไฮจิวเวลรี มาชมแฟชั่นโชว์ของ บาเลนเซียกาที่ งาน บอกเลยว่า มีแต่เท่กับเท่ แถมยังสวย แพง จึ้งมากแม่

ชมพู่ อารยา รับเล่นหนังในรอบหลายปี ยังไม่ได้กลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์ น็อต วิศรุต สามีบอกไหวก็ไหว เผยภูมิใจ สามีหล่องานดี บอกศึกษาออกกำลังกาย หวังอยู่กับลูกให้นานที่สุด ทำเสียงเล็กเสียงน้อยใส่น้องเกล ไม่เคยเห็นมาก่อน ส่วน สายฟ้า-พายุ บอกจะไม่กลับไปอ้วนอีกแล้ว ไม่รับงานในวงการนานมากๆ สำหรับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ล่าสุดตัดสินใจรับภาพยนตร์เรื่อง ลอง ไลฟ์ เลิฟ เจ้าตัวก็เผยว่าถึงแม้ยังไม่ได้กลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ทำให้ตนเองเฟรซขึ้น เพราะไม่ได้ทำงานมานานแล้ว

สามีไม่ว่าอะไร แล้วแต่ตนไหวก็ไหว กลับมาก็ดีนะ ชมว่าเหมือนมันโล่งเลย เพราะว่าเราไม่ได้ทำงานมานาน ไม่รู้สิ ชมว่าเฟรช ก็มีงานบ้างค่ะ มันก็ลงตัวด้วยในเรื่องของบท และไทม์มิ่ง คือคุยกันตั้งแต่ตอนท้อง ก็คุยกันว่าถ่ายไม่ได้หรอกตอนนี้ แล้วทางนี้เขาก็มีเวลาได้พัฒนาต่อเหมือนกัน