ชีวิตล่าสุด ตำนาน ขวานฟ้าหน้าดำ หลังหายเงียบ 30 ปี

Author:

ปัจจุบัน “บอย เนติลักษณ์” หรือ นายอภิชาติ สามารถ อดีตดาราเด็กชื่อดัง อายุ 44 ปี ตอนนี้หันมายึดอาชีพขายข้าวแกง อยู่ที่ร้านป้าเล็กแกงไทย ตั้งอยู่บริเวณตึกแถวใกล้สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดพะเยา เลขที่ 18/6 หมู่ 1 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

ซึ่งหลังจากผู้คนทราบข่ๅว ว่าเป็นร้านของอดีตดาราเด็กชื่อดัง ก็ทำให้มีลูกค้าเดินทางมาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง นายอภิชาติ หรือ “บอย เนติลักษณ์” เล่าว่า ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวเคยทำงานเป็นช่างไฟฟ้าอยู่กรุงเทพมหานคร แต่ในระยะสองเดือนที่ผ่านมา แม่ซึ่งอาศัยอยู่ในจังหวัดพะเยา ได้มาเปิดร้านขายกับข้าวแกง ตนเองจึงได้เดินทางมาขายข้าวแกงกับแม่ประมาณ 1 เดือน ซึ่งคนก็ยังไม่ค่อยรู้หรือจำได้ ว่าตนเองเป็นอดีตดาราเด็กชื่อดัง ที่เล่นละครมาหลาย 10 เรื่อง สำหรับราคาอาหาร ถ้าข้าวราดกับข้าวเพียงอย่างเดียว ก็จะคิดราคาเพียงจานละ 25 บ. ราดแกง 2 อย่าง ราคา 30 บ. โดยแต่ละวันสามารถจำหน่ายได้วันละ 1,000 ถึง 2,000 บ. เป็นรายได้ที่พออยู่ได้ ซึ่งแต่ละวันก็จะทำอาหารอยู่ประมาณ 6-7 อย่าง ซึ่งหากขายดีก็จะเพิ่มเมนูอาหารให้มากขึ้น

สำหรับ บอย เนติลักษณ์ เป็นอดีตดาราเด็ก ที่มีชื่อเสียงจากละครพื้นบ้านเรื่อง ขวานฟ้าหน้าดำ เมื่อปี 2526 ตามมาด้วยละครอีกหลายเรื่อง อาทิ สิงหไกรภพ, ตราไว้ในดวงจิต, ทองเนื้อเก้า และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแฟนๆไม่ได้เห็นหนุ่มบอยเล่นละครมานานต่างคิดถึงอยากให้หวนกลับเข้าวงการบันเทิง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com