‘หยก-คิม’ ลูก ‘ส้มเช้ง สามช่า’ พ่อไม่ยอมรับว่าเป็นลูก

Author:

ลูกที่พ่อไม่ยอมรับ ถึงกับไล่ไปตรวจDNA!
‘หยก-คิม’ ลูกสาว ‘ส้มเช้ง สามช่า’ สวยเก่งไม่เเพ้แม่ รับได้ลูกไม่ชอบผู้ชายทั้งคู่

เก่งครบเครื่องเลยทีเดียวสำหรับผู้หญิงคนนี้ ‘ส้มเช้ง สามช่า’ ตลกสาวชื่อดังที่ล่าสุดผันตัวเองมาเป็นยูทูบเบอร์

อีกทั้งยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หัวใจสุดแกร่ง เลี้ยงลูกสาว ‘น้องหยก’ กับ ‘น้องคิม’ ด้วยตัวเธอเองได้อย่างเป็นอย่างดี

‘ส้มเช้ง สามช่า’ ได้ออกมาเปิดใจ เผยถึงเรื่องราวความรักแบบทุกซอกทุกมุม และมีครั้งหนึ่งที่ทำให้เธอต้องเจ็บปวดที่สุด

เมื่อสามีเก่าไม่ยอมรับว่าลูกคือลูก เธอจึงจะเอาลูกไปตรวจ DNA จึงพยายามเลี้ยงลูกให้ได้ดีที่สุด ทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ลูกรู้สึกขาด

แต่ความรักครั้งแรกก็เกิดขึ้น ถ้านิยามของ ‘ส้ม’ ตอนนี้เหมือนความรักครั้งสุดท้ายเลย สี่เดือนท้องแต่ที่ไม่ปกติคือ สามีของเราเริ่มเปลี่ยนไป

คุยไปคุยมาเพิ่งรู้ว่าคบซ้อน เขาบอกว่าเขาเลือกไม่ได้คือความฝันของเราพังทลายลงไปหมดแล้ว ฉะนั้นก็อยู่กับคนที่เขาไม่จริงใจไม่ได้

คนที่ทรยศฉันไม่ได้ ก็เลยหอบลูกหนีและครั้งหนึ่งเคยคิดว่าไม่อยากอยู่เเล้ว เพื่อให้ลูกสบายคิดแค่นี้ จนคิดขึ้นได้

แล้วในช่วงได้มีโอกาสเจอแฟนเก่า สายตามองไปเห็นเขากับภรรยาเขานั่งอยู่ ใจตอนนั้นก็คือแบบถามว่าร้องไหมตอนนั้นคงร้องแต่มันไม่มีน้ำตา

คุณรู้ไหมว่าเราเจ็บปวดขนาดไหน ติดต่อหาเขา บอกเขาว่าลูกอยากเจอ เขาพูดว่า คุณรู้อยู่เต็มอกว่าเด็กสองคนไม่ใช่ของผม

จะเอาลูกไปตรวจ DNA เขาบอกว่าทำไมต้องให้เด็กเจ็บตัว ก็บอกว่าจะสนใจทำไมเขาเป็นลูกฉันไม่ใช่ลูกคุณ ก็คุณบอกว่าไม่ใช่ลูกคุณนี่คุณก็รู้อยู่เต็มอก

‘คิม’ ผูกพันกับพ่อ แต่ว่าคนที่ทำให้ ‘คิม’ รักพ่อก็คือ แม่เพราะแม่เขาก็จะนอนเล่าให้ฟังตลอด ด้าน ‘หยก’ บอกว่า ‘คิม’ ได้ผูกพันกับพ่อ

ทางคำพูดจากสิ่งที่แม่เล่าเพราะ ‘คิม’ เขาไม่ได้โตทันที่จะรับรู้ ณ วันนี้ถามว่ารักพ่อไหม หนูก็ยังรักเขาเพราะเขาเป็นคนที่ให้กำเนิดหนูมา

แต่ว่าก็ความเป็นจริงก็คือเราไม่ได้ผูกพันกันขนาดนั้นแล้วแม่ก็ไม่เคยทำให้หนูรู้สึกขาดอะไรเลย” ‘ส้มเช้ง’ บอก เราก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด

ให้สิ่งที่เราเคยพูดไว้อยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดจะไม่ให้ลูกรู้สึกว่าขาด” เรียกได้ว่าเป็นแม่ลูกที่น่ารักกันมากๆ ทั้งสวยทั้งเก่ง ช่วยกันทำมาหากิน

‘ส้มเช้ง สามช่า’ เลี้ยงลูกแบบคุณแม่สมัยใหม่ แม้ลูกสาวทั้งคู่เป็น LGBTQ+ คุณแม่ยอมรับได้และเป็นความสุขของลูกก็คือความสุขของเรา

ลูกสาวคบผู้หญิงทั้งคู่ การที่เป็นแม่คนเรารักลูก เลี้ยงเขาได้แต่ตัว ถ้าจะให้เค้าเปลี่ยนแปลงทำให้เรามีความสุขเป็นการเห็นแก่ตัว