เรือนหอ ‘นิว ชัยพล’ มีทายาทให้คาราบาว

Author:

ต้อนรับทายาทแสนล้านคาราบาวแดง เปิดเรือนหอ ‘นิว ชัยพล’ เคยโดนบอกเลิกฟ้าผ่า ก่อนได้เป็นเขยเจ้าสัว

ก่อนอื่นทีมงานที่นี่ดอทคอมต้องขอเเสดงความยินดีกับ คู่รักหมื่นล้านอย่าง พระเอก นิว ชัยพล เเละ ภรรยาสาวนักธุรกิจอย่าง เมษา กิตติมา

ที่ล่าสุดวันนี้ ( 10 ตุลาคม 2022 ) นิว ชัยพลได้ออกมาประกาศข่าวดีลงอินสตราแกรมว่าตัวเองนั้นกำลังจะเป็นพ่อคนเเล้ว เพราะภรรยาคนสวยกำลังตั้งท้องลูกคนเเรก

โดยโพสต์นี้ระบุเเคปชั่นว่า ประกาศข่าวดี เบบี๋มาแล้วจ้าาาาาา เย้ๆๆๆ ไปดูคลิปวินาทีที่เรา 2 คนรู้ว่าจะได้เป็นพ่อแม่ได้เลยตอนนี้ที่ช่อง New Chaiyapol

หลังจากนั้นมีเเฟนคลับเเละคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความยินดีมากมาย อาทิ ก้อย อรัชพร คอมเมนต์ว่า congrats kaaa นิวเคลียร์ หรรษา

คอมเมนค์ว่าCongrats na ka จีน่า เดอะเฟซ คอมเมนต์ว่า Yeahhhhhhh Congrats na kaaa ท็อป จรณ คอมเมนต์ว่า ยินดีด้วยครับ ตุ๊กกี้ เข้ามาคอมเมนต์ว่า

ยินดีด้วยคราบเเละคนอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ เเต่เอาเป็นว่าจะใช่ลูกแฝดอย่างที่หนุ่มนิวนั้นได้เคยพูดไว้ก่อนหน้านี้หรือไม่ต้องมารอติดตามกันจ้า

ต้องบอกว่า “คู่แล้วไม่แคล้วกัน” หลังจากเลิกรากันไปร่วม 2 ปีจนไม่มีวี่แววว่าจะรีเทิร์น แต่แล้วกามเทพก็ดลใจให้พระเอกหนุ่ม นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต

ตัดสินใจหวนกลับไปงอนง้อขอคืนดีสาวทายาทนักธุรกิจหมื่นล้าน เมษา-กิตติมา วงษ์สวัสดิ์ อีกครั้ง และคราวนี้จริงจังถึงขั้นเตรียมใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว

โดยเมื่อวันก่อน นิว-ชัยพล ที่กำลังมีผลงานละคร “แม่นากพระโขนง” ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาว เมษา แต่งงาน

บริเวณชายทะเลท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์กำลังลับขอบน้ำ โดยเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพขณะกำลังคุกเข่าสวมแหวนให้แฟนสาว ซึ่งการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้

นิว เตรียมตัวนานเป็นเดือนแล้วว่าจะไปเที่ยวไหน จะพาไปตรงไหน เวลาไหน ถึงค่อยนำแหวนออกมาคุกเข่าขอแต่งงาน โดยในวันนั้นทุกอย่างเป็น

ไปตามแผนหมดจนก่อนจะถึงเวลาฝนดันเกิดตกลงมาซะงั้น หนุ่ม นิว จิตตกกลัวว่าจะมาตกม้าตายเอาในตอนสุดท้ายนี้ แต่แล้วเทวดาก็เป็นใจ

ฝนหยุดฟ้าเปิดให้เห็นพระอาทิตย์ ถึงตอนที่ นิว คุกเข่าขอแต่งงานก็พอดีกับแสงของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไป

นิว-ชัยพล เผยความในใจว่า “ความรู้สึกต่างๆเยอะมากกับการขอแต่งงาน เป็นสิ่งที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลย วันนั้นในหัวมีแต่เรื่องนี้ วนๆๆๆทั้งวัน จริงๆก็หลายวันแหละ

ก็เลยถ่ายความรู้สึกหลังขอแต่งงานเพื่อเก็บไว้ ดูซะเลย ตอนนี้โพสต์แล้วเรียบร้อยที่ยูทูบช่อง New Chaiyapol ไปกดดูกันได้เลย หรือกดลิงก์ตรงโปรไฟล์ก็ได้

จริงๆตัดต่อช่วงขอแต่งงานเป็น MV ไว้เสร็จแล้วด้วย แต่ตอนนี้กำลังทำเรื่องลิขสิทธิ์เพลง เสร็จเมื่อไหร่ลงแน่นอนครับ หนุ่ม นิว ยังพูดถึงความรักด้วย

ว่า “ความรักผมตอนนี้ก็ดีครับ ถามว่าเป็นพรหมลิขิตไหม ถ้านิยามของคำว่าพรหมลิขิตมันเป็นแบบนั้นผมว่ามันก็น่าจะใช่ คือเราไม่ได้ทำอะไร พอมันมาถึงจุดๆนึง

อย่างบางช่วง ตอนเลิกกันมันพยายามวิ่งหากันมั้ยมันมี แต่มันเหมือนเป็นความพยายาม แต่พอเราปล่อยให้มันเป็นไป ทำตัวเองให้ดีที่สุด ให้พร้อมในด้านอื่นๆ
พอทุกอย่างมันลงตัว เมื่อถึงเวลาผมว่ามันจะกลับมา มันจะเกิดขึ้นเอง ของผมมันก็เป็นแบบนั้น”