ชาวเน็ตไม่ทน ‘นิ้ง กุลสตรี’ อยากมีทายาทเพราะแค่นี้

Author:

เมื่อไม่นานมานี้”นิ้ง กุลสตรี” ที่วันนี้ขอควงสามีนอกวงการ “ใหญ่ ไพรัตน์” มาให้คำนิยามของคำว่ารักแท้กับการดูแล

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​กันมายาวนานกว่า 4 ปี พร้อมเผยถึงชีวิตครอบครัวให้ฟังว่า ตอนนี้อยากมีทายาทมากทำทั้งวิธีธรรมชาติและทำกิฟท์แต่ก็ยัง

ไม่สมหวังซะที”มีแพลนมา 5 ปีแล้วค่ะ ก็ไปทำกิฟท์มา 2 ครั้งแล้วแต่ก็ไม่ติด ก็กลายเป็นว่าตอนนี้คงจะยังไม่ทำ ใช้วิธีธรรมชาติไป

คือให้รู้สึกมีความสุขกันไปก่อน คือนิ้งสุขภาพอ่อนแอด้วย แต่ยังไม่หมดหวังนะคะ แต่ว่าจะไม่ทำกิฟท์แล้ว ก็รอให้ร่างกายเราแข็งแรง


ทุกอย่างพร้อม เดี๋ยวน้องเขาก็มาเอง” “ทำใจไว้เรียบร้อยค่ะ ตอนนี้มีหลานน่ารักมาก บุตรน้องชายค่ะ ก็จะบอกว่าถ้าลุงกับป้าไม่มี


ใครก็ไปดูแลหนูได้นะ เราก็คิดว่าเราก็อยู่ดูแลกันกับสามีสองคนตอนแก่ บางทีถ้ามีบุตรเขาอาจจะไม่ได้เลี้ยงเราก็ได้ ก็คิดแบบนี้”

แต่แล้วก็งานเข้า นิ้ง ณิชชยาณัฐ หลังเผยเหตุผลที่อยากมีบุตร ล่าสุดชี้แจงแล้ว วงการบันเทิงและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้ล้นหลามกับ

“นิ้ง-ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา” หรือนิ้ง กุลสตรี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ให้สัมภาษณ์เรื่องบุตรว่า อยากมีบุตรเพราะอยากให้บุตรมาเลี้ยง

ตอนอายุมาก ก็มีหลายคนเข้าใจและไม่เข้าใจ ถูกพูดถึงอย่างหนักสนั่นโลกออนไลน์ล่าสุดได้เคลื่อนไหวโพสต์ นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีด


ร่ายยาวขอโทษ พร้อมชี้แจงบอกว่า “ก่อนอื่น นิ้งขอโทษทุกท่าน มีประโยคหนึ่งที่นิ้งพูดว่า “อยากให้บุตรมาเลี้ยงยามอายุเยอะ”


ทำให้หลายท่านไม่ชอบใจตรรกะความคิดของนิ้ง แต่ความจริง ความหมายของนิ้งคือ นิ้งไม่ค่อยสบายบ่อยมากตั้งแต่แรก เผื่อวันใด

วันหนึ่งนิ้งจากไปหรือ เหลือเพียงแค่คนใดคนหนึ่ง ยามอายุเยอะจะเหงาแค่ไหน? เมื่ออยู่คนเดียวนิ้งก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ที่แต่งงานและ

อยากมีชีวิตครองครัวครบพร้อม แต่นิ้งไม่สบายบ่อยจริงๆ นิ้งมองว่า แค่อยากมีบุตรมาเลี้ยงดูอยู่ดูแลเป็นเพื่อน พาไปหาคุณหมอบ้างไม่เกี่ยวกับ
การหาเลี้ยงดูเราทั้ง 2 และอย่างน้อยๆ ก็ไม่ให้เหงาเมื่อวันหนึ่งต้องอยู่คนเดียวยามอายุเยอะทุกวันนี้.. นิ้งก็เลี้ยงดูแล ปาปา หม่าม้า คุณแม่สามี

ทำให้ท่านมีความสุขที่สุด ก่อนที่ท่านจะไปจากเรา และทีสำคัญ เป็นรายการสดครั้งแรกในชีวิตของนิ้งนิ้งผิดเอง ที่ไม่ได้อธิบายให้เข้าใจ
มากกว่านี้ นิ้งขอโทษนะคะ ที่ทำให้หลายท่านไม่พอใจ มาแสดงความเห็นในสื่อออนไลน์ของรายการช่วงหนึ่ง ขอโทษนะคะ ขอโทษ ” หลังจากที่ นิ้ง ณิชชยาณัฐ หรือ นิ้ง กุลสตรี ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มี


แฟนๆเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย ทั้งให้นิ้งปล่อยวาง มองข้ามไป ทั้งเข้าใจนิ้ง เพราะตอนนี้ตัวเองอยู่กับแฟนสองคนก็มีความรู้สึกอยากมีบุตรเหมือนที่นิ้งรู้สึกเช่นกัน เป็นต้น