‘มดดำ’ ถูกว่าไม่ไว้หน้า ‘แจ็ค แฟนฉัน’

Author:

หลังจากปิดฉากความรักไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน และ คุณ แฟนสาว ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี ซึ่งแจ็คได้ประกาศเลิกลงไอจี

พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกัน ตกลงกันแล้วว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถึงไม่ได้ไปต่อ แต่จะรักและหวังดีต่อกันเสมอ ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับต่างส่ง

กำลังใจให้จำนวนมาก โดยหลังจากประกาศแยกทางกันแล้วนั้น แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้มีโอกาสไปเยือนรายการแฉ ที่มีพี่คนสนิทอย่าง มดดำ คชาภา เป็นพิธีกร

เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงเลิกกัน โดยแจ็คเล่าด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า เราไม่ได้โกรธอะไรกัน เราคบกันมา 6 ปี ต่างฝ่ายต่างทำทุกอย่างเหมือนเดิม และเราไม่อยากให้ผู้หญิง

เสียโอกาสไปเจอคนอื่นๆ เราเลยตกลงว่าเป็นเพื่อนกันและจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถ้าเราใช่ก็ค่อยมาว่ากัน จากนั้น มดดำต่อสายหา ‘คุณ’ โดยเจ้าตัวบอกว่ากำลังดูรายการอยู่

 

แต่ขอไม่วิดีโอคอลเพราะไม่สวย พร้อมเล่าว่า ถ้าถามว่าแจ็คง้อแล้วจะกลับมาคืนดีกันไหม ต้องบอกว่าเราไม่ได้ทะเลาะกัน คุณกับแจ็คหลัง ๆ มันเหมือนเพื่อนกัน ห่างกัน (เสียงสั่น) คุณไม่ได้เป็นคนบอกเลิก

แต่เราตกลงว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า ซึ่งสถานะของเรา มันน่าจะทำให้เรามีความสุขมากกว่า เรา 2 คนพยายามกันเยอะมากแล้ว พยายามที่สุดแล้ว และคิดว่าคงไปต่อไม่ได้ แต่ถ้าเกิดวันหนึ่งถ้ามันใช่ก็จะ

วนมาเจอกันเอง แต่ถ้ากลับไปตอนนี้ แจ็คและคุณก็ไม่มีความสุขเปล่า ๆ ถ้าต้องพยายามอะไรมากกว่านี้ ขณะที่แจ็คยังร้อง ไห้ไม่หยุด จึงพยายามตัดบทสนทนา และบอกคุณว่า “โอเค เดี๋ยวว่ากันเพื่อน”

ซึ่งภายหลังก็เหมือนจะมีดรา-ม่าเล็กๆ เกิดขึ้น หลังจากจบรายการไปแล้ว ทางเพจแฉได้โพสต์รูปแจ๊คพร้อมระบุข้อความว่า เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

รักทั้งคู่เสมอ เราเป็นครอบครัวเดียวกันนะแต่กลับเกิดเรื่องราวดราม่ากับพิธีกรฝีปากกล้า อย่าง มดดำ คชาภา โดยได้มีคอมเมนต์ประมาณว่า

บอกมดดำ เลิกเซ้าซี้ เจ้าจี้เจ้าการกับความรักคนอื่นซะที เป็นเจ้าของรายการ แต่ไม่ได้เป็นเจ้าชีวิตคนอื่น จี้ๆ แจ็คในรายการ ในขณะที่เขา

กำลังเสียใจ แล้วถ่ายทอดสด คุณไม่ให้เกียรติแจ็คเลย ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมวงการ พิธีกรคู่กับคุณ คุณไม่ให้เกียรติตัวเองเลย นึกอยากทำไรก็ทำ

ไม่โอเคมากๆ แต่ดีนะ ที่แจ็คมืออาชีพมาก ฝืนทนทำต่อไป แบบปกติ..สู้ๆค่ะ ไม่โอเคมากๆกับมดดำที่คะยั้นคะยอให้แจ็คพูดวันนี้

คนมันไม่พร้อมจะพูด แต่แจ็คมืออาชีพมากวันนี้ และอีกหลายคอมเมนต์ได้เข้ามาให้กำลังใจ ภายหลัง ทางเพจแฉ ได้โพสต์ชี้แจงทันทีโดย

ระบุข้อความว่า แม่มดพูดคุยกับแจ๊คก่อนเริ่มรายการแล้วนะคะทุกคน ว่าจะขอพูดเรื่องนี้นะคะ อย่าว่าแม่เลยแม่ก็เป็นห่วงและรักแจ๊คที่สุด และอยากเคลียร์ใจให้ทั้งคู่โอเคกันนะคะ ลึกๆ พี่มดดำกับแจ๊ค เค้ารักและหวังดีต่อกันนะคะ