‘กัน นภัทร’ สารภาพจีบ ‘เบลล่า’ หลังเลิกนางเอก จบไม่ดีสักคน

Author:

แตกเป็น 2 ฝั่ง หลังสารภาพรัก ‘เบลล่า’ ออกสื่อ
รักครั้งใหม่ ‘กัน นภัทร’ คาดหวัง-เล่าน้ำตาซึม หลังเลิกนางเอกไป จบไม่ดีสักคน

กัน นภัทร แชะภาพคู่ เบลล่า ราณี หลังได้เจอกันใน หมู่2 ทำแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าด อยากให้ร่วมงานกันอีก บางคนเชียร์ให้จีบ แต่อีกฝั่งเห็นต่าง คอมเมนต์แซะ… หนีไป

เป็นนางเอกสาวสุดฮอตที่หลายคนปลื้ม แถมตอนนี้ยังโสด ทำให้พอ เบลล่า ราณี มีภาพคู่หรือร่วมงานกับหนุ่มคนไหน ก็มักมีคนจิ้น

อย่างล่าสุด (11 ตุลาคม 2565) เมื่อนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร ออกมาเผยภาพคู่กับเบลล่า หลังได้เจอกันในการแสดง

หมู่2 พร้อมแคปชั่นว่า “ผมปลื้มคุณณณณ !!” ก็ทำเอาหลายคนกรี๊ดกร๊าด โดยงานนี้มีทั้งแฟนคลับของ กัน นภัทร ที่เป็นปลื้มกับการเจอกันของทั้งคู่

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
มาคอมเมนต์ชมความน่ารัก พร้อมทั้งเชียร์อยากให้มีโอกาสร่วมงานกันอีก และยังมีขาจิ้นเข้ามาชง มาเชียร์ให้กันจีบเบลล่า จับตาความแท็กชื่อที่หัวใจไปอีก

ทีผ่านมา กัน นภัทร ออกสื่อมาให้สัมภาษณ์ ว่า โปรโมตเพลงใหม่ ? กัน : เพลง “ไม่ได้อยากลืม” ครับ หลายคนอาจจะคิดว่าเพลงนี้เพื่อแฟนเก่า ?

กัน : คิดอยู่แล้วว่าทุกคนต้องคิดอย่างนี้ เราไม่ได้ห้ามอยู่แล้วว่าจะคิดว่าเขาหรือเปล่า แต่อยากจะบอกว่าเพลงนี้แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์ความรักที่เราเคยสัมผัสมา

บางทีจากการที่เรายัง move on ไม่ได้จากคนรักเก่า ยังคิดถึงสิ่งดี ๆ ที่เราเคยทำให้กันมา ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีความรู้สึกนี้ เรายังคิดถึงสิ่งดี ๆ

ที่เขาทำให้เรามา ทำให้ยิ้มได้ ทำให้เราหัวเราะได้มีความสุขได้ก็เลยเป็นเพลงนี้มา วันนึงถ้ามีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกัน ? กัน : ผมไม่มีปัญหาเลยครับ

และผมก็อยากเป็นเพื่อนกับเขามาก ๆ อย่างเพื่อนกลุ่มเขาที่เราเคยเล่นด้วยกันเคยเจอกันผมก็อยากกลับไปติดต่อเขาเหมือนเดิม แต่ทุกวันนี้ผมจะมีความเกรงใจไม่กล้า


บางวันยังมีแอบคิดถึงไหม ? กัน : นึกถึงครับ มันจะมีรูปต่าง ๆ คลิปต่าง ๆ ที่แฟนคลับยังเก็บไว้เรื่อย ๆ ผมเองก็ยังมีเลย วันไหนที่เรารู้สึกต้องการกำลังใจ เหงา ๆ


อยากยิ้มได้ก็จะดูรูปพวกนี้ บางทีเราก็เผลอยิ้มให้มัน แต่มันเป็นการคิดถึงในมุมของเรา เราไม่ได้คิดถึงอยากให้เขามารับรู้เรารู้สึกยังไง ไม่อยากให้เขาต้องไปมีปัญหาอะไร

กระแสหมายถึง ? กัน : กระแสจากคนรอบข้าง จากโซเชียล จากคนที่ติดตามเรา 2 คนมา วันที่เรามีข่าวเรียกได้ว่าแทบจะเป็น 100% ที่โจมตีเรา มันเลยรู้สึกว่าเราดังเหรอ

ซึ่งผมไม่เคยคิดเลยว่าผมต้องมาดังเรื่องนี้ ผมทำงานมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว ประกวดเดอะสตาร์ ทำงานเพลง งานละครเวที งานละครต่าง ๆ พิธีกร

ผมอยากให้ทุกคนได้เสพผลงานของผมมากกว่าการที่มาต้องเป็นข่าวอะไรพวกนี้ ผมคิดว่าผมไม่ได้มีความสุขเลยกับการมีข่าวแบบนี้