บ้าน ‘โหน่ง ชะชะช่า’ หางานให้ ‘หม่ำ จ๊กมก’

Author:

 

มีร้านบะหมี่ ยังต้องขายไก่ทอดเลี้ยงลูกจ้าง
เปิดบ้าน ‘โหน่ง ชะชะช่า’ หางานให้ ‘หม่ำ จ๊กมก’ หลังลูก-เมียมาหาจากเชียงราย

ยกให้เป็นตลกสู้ชีวิตสุดๆ ที่ต้องปิดกิจการ ร้านบะหมี่โหน่งชั่วคราว สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า แต่สถานการณ์ก็ยังไม่น่าไว้ใจ ทำให้ขาดรๅยได้ เลี้ยงลูกน้องและครอบครัว

ผันตัวเป็นพ่อค้าขายไก่ทอด พร้อมข้าวเหนียวตามข้างทาง พิกัดหน้าร้านบะหมี่โหน่ง จ.นครนายก โดย โหน่ง ก็ได้เผยว่า ร้านบะหมี่โหน่ง ไม่ได้เปิด ต้องหารายได้ก่อน

เลี้ยงน้อง ลูกหลาน พร้อมประกาศว่าอร่อยสุดตีน ไม่อร่อยให้ถีu เอาเป็นว่าใครผ่านไปผ่านมาแถวนัน ก็อย่างลืมไปอุดหนุนกัน นอกจากนี้ โหน่ง ชะชะช่า

ยังได้เก็บมะม่วงลูกดกที่มาจากสวนไปข1ยบนท้ายรถกระบะ เพื่อเร่ขๅยข้างถนน เรียกได้ว่าไม่อายทำกิน เคยแยกบ้านกันอยู่กับภรรยานานกว่า 1 ปี เลยทีเดียว

โดยครั้งหนึ่ง โหน่ง ชะชะช่า เผยว่า เราอยู่กันมาตั้งแต่ผมอายุ 14 ภรรยาผมห่างกัน 5 ปี เราอยู่กันขนาดนี้แล้ว ผมว่าเขาเป็นผู้หญิงที่ใจโอเคเลยนะ เปิดใจกว้างดี

วันที่ผมกลับมาเขาพร้อมให้อภัยเสมอ ต้องขอบคุณเขา วันหนึ่งที่เกิดเรื่องราวของใครอีกคนที่เข้ามา ไม่ใช่ภรรยาคนเดียวที่เสีย-ใจ แต่เป็นทั้งครอบครัว อาจจะเป็นในเรื่อง

ของโชคชะตา ทำสิ่งใดได้สิ่งนั้น ทำอย่างนี้แล้วเราต้องไปเจอแบบนี้ เราก็อยู่ดีกินดีแล้ว เราก็อยู่กับภรรยาที่รักเราแล้ว มีทายาทที่รักคิดได้ แล้วก็มานั่งคิดอีกว่าภรรยากับลุกๆ

จะให้อภัยเราได้ไหม สุดท้ายเขาก็รอเรา ระยะเวลานึงเลยนะที่เขารอเรา เราทำให้เขาเสียใจแบบที่เราไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่สุดท้ายเราดันมาเป็นอย่างนี้ แล้วเราจะกลับมายังไง

มองหน้าครอบครัวยังไง ตอนแรกไม่คิดอยากกลับ ไปเช่าบ้านอยู่เลย แล้วก็คิดถึงครอบครัวนะ เวลาเราไปกินข้าวเราเจอครอบครัวอื่น เขานั่งเป็นครอบครัว ตอนนั้นไม่ได้คุยกันเลย

คุยกันผ่านพี่ดาว ผู้จัดการส่วนตัวผม ทำแบบนั้นเป็นปีเลย ผ่านมาได้เพราะเขารอผม ภรรยาผมทำให้ผมได้หมดทุกอย่าง อยากได้อะไรไม่เคยขัด แบบนั้นเป็นปีเลย ผ่านมาได้เพราะเขารอผม

ภรรยาผมทำให้ผมได้หมดทุกอย่าง อยากได้อะไรไม่เคยขัด และต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งมุขในรายการชิงร้อยชิงล้าน ที่คู่ใจมากับแก๊ง 3 ช่า ก็เห็นทีจะเป็นที่แซว หม่ำ จ๊กมก

ซุกซ่อนบ้านเล็กบ้านน้อยไว้ที่ จ.เชียงราย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นมุขที่เล่นมานานหลายปี จนทำเอาหลายๆคนแอบคิดว่าเป็นเรื่องจริง โหน่ง ชะชะช่า

ได้ออกมาโพสต์คลิปของแฟนคลับกลุ่มหนึ่งที่มาจาก จ.เชียงราย มากินร้านบะหมี่โหน่งที่ จ.นครนายก โดยสาวคนหนึ่งที่ได้บอกว่าตนเป็นเมียหม่ำมาจากเชียงราย

ก่อนที่จะมีอีกคนในกลุ่มบอกชี้ไปเด็กแล้วบอกว่านี่ลูกหม่ำ ทำเอาหัวเราะกันลั่น ก่อนที่สาวรายดังกล่าวจะบอกว่าพูดเล่นจ้า แต่ทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ก็ยังรับมุขถามกลับไปว่า

ตั้งแต่ทำตาหม่ำไปหายัง ซึ่งสาวรายดังกล่าวก็บอกว่าไม่เลย เรียกได้ว่ารับส่งมุขกันอย่างดี แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่านะจ๊ะว่าเขาแค่แซวกันเล่นๆขำๆไม่ดราม่า