ชุดเจ้าสาว ตู่ ปิยวดี ประดับเพชร 100 ล้าน สมศักดิ์ศรีบ้านมาลีนนท์!!!

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่หลังจากควงแขนกันเข้าทำพิธีสวมแหวนหมั้นกันไปแล้วตั้งแต่ 20 ธ.ค. 63 สำหรับคู่ของผู้จัดละครคนสวย ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และสามีหนุ่ม วิน มาวิน ทวีผล และงานฉลองมงคลสมรสที่ต้องเลื่อนมาไกลเพราะสถานการณ์CV

และในวันที่ 9 ต.ค.ทั้งคู่ ตู่-มาวิน ก็จะได้ฤกษ์จัดฉลองมงคลสมรส โดยล่าสุดทางด้านเพจนิตยสารแพรว ได้เปิดเผยข้อมูลของชุดแต่งงานของว่าที่เจ้าสาวที่ประดับด้วยเพชรแท้ที่มีมูลค่าถึง 100 กว่าล้านบาท รวมถึงรายละเอียดที่เขียนไว้ว่า 9 ตุลาคมนี้


เตรียมตัวให้พร้อม ชมชุดแต่งงานอลังการงานสร้าง มูลค่า 100 กว่าล้านของตู่ ปิยวดี ที่นำเพชรแท้ทรง Heart Shape กว่า 200 เม็ด มาประดับชุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ชุดนี้เป็นของแบรนด์ Patarasiri ภัทรสิริ ประดับเพชรมากกว่า 200 เม็ด

มูลค่าเพชรอย่างเดียวประมาณร้อยกว่าล้าน ทางร้านจึงออกแบบตัวล็อกเพชรขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความหนาแน่นให้กับเพชรบนชุด โดยรูปแบบส่วนบนจะเป็นเกาะอก ด้านล่างเป็นกระโปรงยาวทรงเมอร์เมด สำหรับผ้า ใช้ผ้ามุ้งละเอียดซึ่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ


และปักเม็ดคริสตัลลงบนผ้าด้วยมือทั้งหมด เพื่อให้มีลักษณะคล้ายกับเพชรที่โปรยลงมา ก่อนที่จะใช้เพชรแท้ประกอบเข้าไปในชุด ระยะเวลาในการสร้างโครงและปัก ใช้เวลาทั้งหมด 6 เดือน สำหรับความยากของชุดนี้นั้นอยู่ที่

ไม่สามารถนำเพชรทิ้งบนชุดไว้นานๆ ได้ ทางแบรนด์จึงต้องจัดการให้ได้ รวมไปถึงเทคนิคการจิกเพชรต้องมีความแม่นยำมากๆ patarasiri ตู่ปิยวดี praewmag เรียกว่าล้างตารอชมกันได้เลยต้องเป็นงานแต่งงานสุดอลังการอีกหนึ่งงานของวงการบันเทิงแน่นอน