บ้านญี่ปุ่น ‘เคน ธีรเดช’ กลับไปเยี่ยมลูกทั้ง 5 ที่่ซ่อนภรรยาไว้

Author:

ไม่อัปเดทอินสตราแกรมเพียงไม่กี่วันเผลอเเปปเดียวก็พากันวาร์ปไปเที่ยวญี่ปุ่นเเล้วค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ พระเอกดัง เคน ธีรเดช กับผู้จัดคนเก่ง หน่อย บุษอร พร้อมลูกๆอีก 2 คน

โดยล่าสุด (12 ตุลาคม 2565) หน่อยได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมเเคปชั่นว่า ทุ่งหญ้าป่าเขาเราเอง #kabayama เเละเช็คอินที่ Kutchan, Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น

ที่เคนได้ออกมาพูดว่า ปัญหาชีวิตคู่มันก็มีแหละครับ แต่เราไม่ได้มีปัญหากันเรื่องผู้หญิง ถ้าเป็นสามีภรรยากันมันต้องเถียงกันเรื่องไร้สาระเท่านั้น ไม่อย่างนั้นมันจะไม่สนุกคนเราจะรักใครผมว่าง่าย

แต่ถ้าจะรู้สึกว่าคนนี้คือคนที่เราไว้ใจได้อันนี้ยากกว่า เรามีความไว้เนื้อเชื่อใจในคนๆ นี้ ผมว่าสิ่งนี้มาหลังความรักอีกนะ ถามว่าใช้เวลากี่ปีผมไม่เคยนับ แต่คบกับเขามาก็ 20 กว่าปีแล้ว

ต้องมีฟีลดื้อกับภรรยาบ้าง ซุกบ้าน ซุกรถไว้ แล้วค่อยบอก “หน่อย บุษกร” ทีหลัง “เมื่อก่อนเคยแอบซื้อรถรวมถึงบ้านที่ญี่ปุ่น แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว

สมัยก่อนซื้อรถก็จะฝากเอาที่บ้านเพื่อน เพราะที่บ้านจอดไม่พอ เขาก็ไม่ได้จับได้นะ แต่พอดีว่าเพื่อนบอกว่าไม่ให้จอดไว้ที่บ้านแล้ว ก็เลยขับกลับบ้านมาเนียนๆ

พอคุณหน่อยถามก็บอกว่ากำลังเล็งๆ อยู่ เอามาลองก่อน แล้วค่อยบอกซื้อเถอะ ชอบ แต่จริงๆ ซื้อมา 2 ปีแล้ว ก็ค่อยๆ บอกเขา ถามว่าซื้อแอบไว้กี่คัน ก็ 5 คัน

เป็นรถโบราณเพราะชอบ ตอนนี้ก็เหลือคันเดียวที่เก็บไว้เพราะขายทิ้งไปหมดแล้ว ส่วนบ้านที่ญี่ปุ่นก็บอกทีหลังเหมือนกัน เริ่มจากไปเที่ยวกับคุณหน่อยที่ฮอกไกโด

มันเงียบๆ ดี ก็เคยบอกเขาว่าถ้าวันนึงมีโอกาสจะซื้อบ้านที่นี่ เขาก็หน้าเฟลนึดนึงแล้วบอกทำไมไม่ไปซื้อบ้านที่ปารีส แต่มันมีอีกไง ที่ผมไปซื้อไว้อีก

อีกหลังนึงก็ซื้อที่ฮอกไกโดเหมือนกัน แต่ที่ไม่อยากบอกเพราะรู้ว่าเขาจะต้องขัด พอวันที่บ้านใกล้เสร็จแล้วก็พาเขาไปดูแล้วแล้วเซ็นสัญญา

เขาคงโกรธแหละแต่ตอนนั้นคนญี่ปุ่นก็อยู่กันเต็มเลย แล้วก็โค้งให้ ก็ว่าเราไม่ได้ ต้องรักษามารยาท แต่เขาก็ไม่บ่นหรอก

เพราะบ้านเสร็จแล้ว บ้านหลังแรกกับหลังนี้เดินทางห่างกันประมาณ 4 ชั่วโมง เราต้องดื้อครับ” และ หน่อยเองก็บอกว่าสาวหน่อยตอบแรงเคยเลิกกับพี่เคนด้วย

พี่หน่อย ตอบว่า กินแล้วไม่สนุก (ปิงปอง กรี๊ดลั่นอีก) กินส้มตำด้วยกันแล้วไม่สนุก ไม่ใช่ บอกเลิกเพราะคนบอกว่าเราต่างกัน มันไปต่อกันไม่ได้ ไปได้ยาก


หนุ่มเคนก็ตอบกลับว่า เขาห่วงเดี๋ยวเคนก็เลิกกับแกก็ไปมีคนอื่น แกโตแล้วต้องคิดจริงจัง คิดถึงคนที่จะมาแต่งงานเลย ผมยังเด็กอยู่ เขาถึงวัยที่ไม่ควรจะคบกับใครเล่น ๆ แล้ว เขาเตือนด้วยความหวังดีไง

พร้อมเผยถึงความรักระยะไกลว่าแบบนี้ ตอนนั้นเคนอยู่อังกฤษ เขาโทรมา เลยบอกเราเป็นพี่น้องกันดีกว่า อย่าเป็นแฟนเลย โดย เคน

เผยต้องโทรคุยอยู่นานหมดไป 7 แสนกว่าบ (หน่อย : 20กว่าปีแล้วนะ) ยื้อเวลาเพื่อกลับไปแล้วค่อยคุยกัน ก็หาตั๋วแล้วบินกลับมาเลย