น้​​​​​​​อง​​​เก๋​ อ​​ดีต​​​แฟน ​แห​​​ลม ศ​​​รีส​ะ​​​​​เกษ

Author:

น้องเก๋ อดีตแฟน แหลม ศรีสะเกษ ถูกเผยอาชีพที่แท้จริง คืนเดียวได้ตั้งหลายพัน

จากกรณี “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าได้เลิกรากับเจ้าแหลมแล้ว หลังคบหากันมานาน 14 ปี และเตรียมที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์เร็วๆนี้ เมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา จนกลายเป็นประเด็นที่สังคมกำลังให้ความสนใจเป็นจำนวนมา อ่านข่าว : ช็อก! แฟนสาวประกาศจบสัมพันธ์ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ ปิดฉากรักทรหด เผยจบด้วยดี

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 10 ม.9 บ้านโนนน้อย ต.โคกหล่าม อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนายสมยศ กัณหา อายุ 62 ปี และนางนกแก้ว กัณหา อายุ 69 ปี พ่อและแม่ของน้องเก๋ พบว่าพ่อแม่ของน้องเก๋กำลังนั่งอยู่ในบ้านที่กำลังมีการปรับปรุงใหม่ให้ใหญ่และสะดวกสบายกว่าเดิม โดยพ่อแม่ของน้องเก๋ กล่าวถึงกรณีที่ลูกสาวได้เลิกรากับเจ้าแหลมว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง โดยเมื่อวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา น้องเก๋ได้โทรศัพท์มาแจ้งให้ตนทราบว่าได้แยกทางกับเจ้าแหลมและได้แบ่งทรัพย์สินกันเรียบร้อยแล้ว โดยน้องเก๋ได้โอนเงินมาให้แม่ 1 ล้านบาทเศษเพื่อเป็นค่าซื้อที่นาที่อ.ราษีไศล จำนวน 2 แปลง รวม 8 ไร่ ซึ่งแม่ก็นำเงินไปจ่ายให้เรียบร้อยแล้ว

นายสมยศ กล่าวว่า สาเหตุที่มีปัญหากันนั้น ตนทราบจากน้องเก๋ว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่ โดยนำเอารถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ไปจอดในร้านอาหาร แล้วเจ้าแหลมบอกกับน้องเก๋ว่า ล้อแม็กซ์สำรองของรถหายไป ซึ่งน้องเก๋บอกว่าให้ไปขอเปิดกล้องวงจรปิดของร้านอาหารดูเพื่อจะได้รู้ว่าใครขโมยไป แต่เจ้าแหลมไม่ได้ไปขอดูกล้องวงจรปิด ทำให้น้องเก๋สงสัยมาก อีกทั้ง ยังพบตลับครีมของผู้หญิงในรถฟอร์จูนเนอร์ของเจ้าแหลมด้วย ทำให้มีปากเสียงกัน อ่านข่าว : ‘น้องเก๋’แฉ‘เจ้าแหลม’แอบมีสาวคนใหม่ หอบเงินสด 2 ล้าน-ทรัพย์สินคืนให้หมด

นายสมยศ กล่าวต่อว่า ต่อมาเจ้าแหลมได้เก็บเสื้อผ้าออกไปจากบ้าน โดยอ้างว่าเอาไปไว้บนรถเพื่อให้สะดวกต่อการเดินทางไปค่ายมวย ก่อนจะหายไปหลายวัน เมื่อสอบถามไปที่ค่ายมวยทราบว่า เจ้าแหลมไม่ได้ไปนอนพักที่ค่ายมวยแต่อย่างใด โดยน้องเก๋บอกกับตนว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่แล้ว อีกทั้ง มีการกล่าวหาว่า น้องเก๋มีผู้ชายคนใหม่ด้วย ซึ่งเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากว่าน้องเก๋อยู่ในบ้านที่เป็นคอนโดมีเนี่ยมตลอดเวลา ไม่ได้ออกไปไหนเลย

“พ่อรักเจ้าแหลมเหมือนลูกชายแท้ๆ เพราะมาอยู่กินที่บ้านของตนตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดัง และอยู่กินกับน้องเก๋มานานร่วม 15 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อช่วงเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ไปหาฤกษ์แต่งงานให้กับเจ้าแหลมและน้องเก๋ไว้แล้ว โดยหลวงพ่อที่วัดเหงี่ยงกระจ๊ะ ต.โคกหล่าม อ.อุทุมพรพิสัย ได้กำหนดฤกษ์แต่งงานในวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา แต่เจ้าแหลมอ้างว่า ไม่ว่างต้องซ้อมมวยเตรียมป้องกันแชมป์โลก ทำให้ไม่ได้จัดงานแต่งงาน แต่ที่พ่อเสียใจมากก็คือ น้องเก๋บอกพ่อว่า เจ้าแหลมจะไปแจ้งตำรวจให้มาจับกุมน้องเก๋ โดยกล่าวหาว่า ยักยอกทรัพย์ ซึ่งพ่อคาดไม่ถึงว่า เจ้าแหลมจะกล้าพูดเช่นนี้ออกมา ทั้งที่อยู่กินกันมานานร่วม 15 ปีแล้ว” พ่อของน้องเก๋ กล่าว

นายสมยศ กล่าวด้วยว่า หากมีอะไรก็ควรที่จะมาพูดจากันที่บ้านแห่งนี้ ตนจะให้น้องเก๋ลูกสาวของตนกลับมาพักผ่อนคลายเครียดที่บ้านแห่งนี้ โดยจะให้กลับมาในเร็วๆนี้ หลังจากพักผ่อนแล้ว จะกลับไปอยู่ที่กรุงเทพฯต่อไปหรือไม่อย่างไร ก็ค่อยว่ากันไป อ่านข่าว : ย้อนดูฝัน ‘น้องเก๋’หลังวิวาห์ ก่อนสะบั้นรัก ‘เจ้าแหลม’ศรีสะเกษ ลั่นเพราะรักจึงยอมไว้ใจ