‘เป๊​​​กกี้’ ย​​​​อมไ​​​​​หว้ห​​​​ลัง ‘แ​​​​ม่โบว์-น้​​​องม​​​ะลิ’ ไ​​​​​ม่พ​​​​​​​​​อใจ

Author:

หากย้อนกลับไป จากกรณีที่คุณแม่สุดสตรอง โบว์ แวนดา ภรรยาของอดีตพระเอกผู้จากไป ปอ ทฤษฎี ได้พาบุตรสาว

น้องมะลิ ไปออกรายการหนึ่ง แต่มีบางคำถามที่อาจจะทำให้รู้สึกสะเทือนใจ และไม่เป็นไปตามที่คุยกันไว้ จนเธอออกมาโพสต์

ข้อความตัดพ้อกลางอินสตาแกรมส่วนตัว กระทั่งต่อมา ทางรายการได้ออกมาขอโทษเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น ขณะที่ชาวเน็ตนั้นต่าง

เข้ามาพูดถึงอย่างหนักในเรื่องการถามคำถามของพิธีกร ที่ได้ถามคำถามในวันที่สัมภาษณ์ น้องมะลิเอาไว้ว่า “น้องจำความรู้สึก

ตอนที่พ่อปอยังอยู่ได้ไหม จนขณะนั้น น้องมะลิ นั้นถึงนั่งกลืนน้ำตาตัวเอง ส่วนทางด้าน แม่โบว์ ก็หน้าเสียกลางรายการ

กระทั่งทางด้าน โบว์ แวนด้า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ สิ่งสำคัญใน

การทำงานคือ”สัจจะ แม่ตัดสินใจพลาดเพราะความเกรงใจ พลาดที่แม่เดินจูงมือหนูไปอยู่ที่ที่คิดว่าสัจจะมีอยู่จริง ทั้งๆที่แม่และทุกคน

ที่รักหนูพยายามพาหนูให้เดินหน้าต่อ แต่แม่ดันพาหนูเดินกลับไปยังทีที่เราทุกคนไม่อยากให้หนูเป็น เพราะความผิดพลาดของคนไม่มีสัจจะ

แม่ขอโทษ ต่อไปหนูจะอยู่ในที่ของหนูที่ไม่ต้องรับรู้การกระทำที่จงใจแบบนี้ แม่ขอโทษ” เเละล่าสุด เมื่อราวราวบานปลาย หนึ่งในพิธีกร

สัมภาษณ์อย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ก็ได้โผล่ขอโทษ โบว์ แวนด้า กลางไอจีหลังถามสะเทือนใจ น้องมะลิ โดย โบว์ แวนด้า ได้ออกมาโพสต์

อินสตราเเกรมอีกครั้ง เมื่อ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ในฐานะพิธีกรและตัวแทนทีมงานรายการได้ออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากนั้น ใบเฟิร์น ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกลางไอจีว่า ขอโทษพี่โบและน้องมะลิ อีกครั้งนะคะ หลังจากจบรายการวันนั้น เฟิร์นก็ไม่ได้รู้สึกดี

จากใจจริง ไม่เคยมีเจตนาที่จะสร้างสิ่งแบบนี้ให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับน้อง เข้าใจความรู้สึกมาก เข้าใจทุกคำพูดของพี่โบนะคะ ไม่อยากแก้ตัว

แก้ต่างใดใด ทำได้แค่ขอโทษจากใจจริงๆค่ะ หวังว่าพี่โบกับน้องจะอภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่ก็เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ เข้าใจมาก

ในขณะที่ โบว์ แวนด้า ได้เข้ามาตอบกลับว่า ใบเฟิร์นหนูเข้าใจความรู้สึกพี่และความรู้สึกน้องเป็นอย่างดี และพี่เข้าใจว่าหนูต้องทำหน้าที่ที่หนูต้องรับผิดชอบ ช่วงพักเบรคที่หนูคุยกับพี่ พี่รู้เลยว่าหนูไม่อยากถามพี่เลย พี่รับรู้ได้ถึงความรู้สึกหนูว่าหนูเป็นห่วงน้องมากแค่ไหนตอนหนูถาม แต่ด้วยหน้าที่ของหนูและมันเป็นรายการสด ณ ขณะนั้น พี่รู้สึกได้เลยว่าหนูรู้สึกยังไง หนูไม่ผิดเลยค่ะและหนูทำตามหน้าที่ได้อย่างดีและเต็มที่แล้ว