‘ลีน่าจัง’ ฟาดแรง ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ไม่สนเป็นดาราดัง

Author:

ก่อนหน้านี้เรียกได้ว่า ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่แสดงความคิดเห็นขอใหเใจเย็นเต็มติกต้ อกของคุณแม่ “ลีน่าจัง

หรือ ลีนา จังจรรยา” นักกิจการสาว ทนๅยความ อดีตหัวหน้าพsรคมหา ประชาชน หลังจาก คุณแม่ลีน่า เดือดขั้นสุดๆ

ชี้หน้าด่ๅนักแสดงหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” ชุดใหญ่ โดยแม่ลีน่าจัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความว่า “ลีน่าจังชะ นิกกี้

ณฉัตร มาสาย นัด 08.00 มา 09.00” ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าว ลีน่า ยืนคอย นิกกี้ ณฉัตร อยู่บริเวณหน้าประตูอ แต่ทันใด

นั้น นิกกี้ ก็เปิดประตูเข้ามา แต่ยังไม่ทันเดินพ้นประตูและกำลังจะยกมือไหว้อยู่นั้น กลับถูก คุณแม่ลีน่า ชี้หน้าด่าชุดใหญ่ไฟแล่บ

แบบไม่มีพัก ทั้งนี้เนื้อหาคลิปมีใจความว่า “มีงมาทำไมห๊ะ มีงดูสิ รอมีงตั้ง 1 ชั่วโมง มีงถือว่ามีงดังเป็นซูเปอร์สตาร์เหรอ ให้กุ

มารอได้ไง มีงรู้ไหม มีงรู้ไหมว่าก ุเนี่ยเน็ตไอดอล เน็ตไอดอลอันดับ 1 ของประเทศ มีงดังแล้ว มีงลืมตัว ” ทำเอา นิกกี้ อึ้งหนัก

ค่อยเขยิบเดินให้พ้นประตูทีละนิด ก่อนจะยืนอึ้งตัวแข็ง ไม่กล้าแม้แต่พูดแม้แต่คำเดียว ทาง นิกกี้ ณฉัตร ก็โพสต์คลิปดังกล่าวลง

IG Story พร้อมข้อความว่า “ติดอ่างเลย กุ” และก่อนหน้านี้ นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป “ลีน่าจัง” ด่ๅเลขาโกบอย จนร้อง ไห้ ขอลาออก

โดย ลีน่าจัง เดือดถึงโกบอย และ นิกกี้ หลังเชิญไปออกรายการ ให้คนนัดส่งโลเกชั่น เลขาโกบอยยังไม่ติดต่อมา เดือดด่ๅ

ลั่นโว ยแย่่มาก เลขาโกบอยใช้ไม่ได้ แถมด่ๅลั่นโทรไปก็ไม่รับ เป็นเลขาโกบอยได้ยังไง จากนั้นพาน้องไอซ์ไปกราบขอขมา ขณะแม่ลีน่า

ยังบ่นด่ๅไม่หยุด กุคนเชิญไปออกรายการเยอะแยะ ขณะที่ นิกกี้ บอกกับแม่ลีน่าว่า เมื่อวานเขามาลาออกกับผม เขาตกใจ พร้อมบอกให้น้อง

มาขอโทษแม่ลีน่า น้องไอซ์ร้อง ไห้อีก นิกกี้เลยเคลียร์แม่ลีน่าบอกอย่าไปทำเด้กเลย สงสารน้อง ก่อนที่ ลีน่าจังจะหัวเราะเข้าไปกอดน้องไอซ์

ไม่ได้โกรธ ทำคลิปด่ๅให้คนรู้ทั้งประเทศว่าก ุมาออกรายการกับโกบอย นิกกี้ อย่าร้อง ไห้ คุณจะเป็นเลขาต้องเข้มแข็ง สตรอง ต้องรับได้

ทุกอย่าง ต้องออกหน้าแทนนาย นายเก่งเท่าไหนเราต้องเก่งเท่านั้น เรียกไ้ดว่าหากใครอยากติดตามเพิ่มสามารถไปตามได้ที่คลิปยุทุปของนิกกี้เลย