เจมส์ ภรรยา เชน ธนา โพสต์เฉลยเพศลูกแฝด 3 แล้ว

Author:

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นและน่าอิจฉามากๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เชน ธนา และภรรยาสาวสวยอย่าง เจมส์ กณิการ์ ที่ก่อนหน้าออกมาประกาศข่าวดีภรรยากำลังตั้งท้องแฝด 3 อยู่ เตรียมตัวขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 5 ค่ะ

ล่าสุด เจมส์ ได้ออกมาโพสต์เซ็ตรูปภาพครอบครัวเฉลยเพศลูกในท้องว่า “เฉลยค่า 🎉🎉🎉  ในท้องแฝด3 นี้ ใบที่แตกแฝดแท้คือ ผู้ชายค่าาาาา

เป็นใบที่ฟรีสเอาไว้ประมาณ 4 ปีที่แล้ว ตอนนั้นเก็บไข่ช่วงเจมอายุ 27-28 (แปลว่าไข่ที่ฟรีสไว้คือคุณภาพใช้ได้เลย) แนะนำให้เก็บไข่ตั้งแต่อายุน้อยๆนะคะ

ไข่จะคุณภาพดีกว่า. ตอนนี้ในท้องเลยเป็น ชาย2 หญิง1 👶🏻👶🏻👧🏻 พอคุณหมออัลตร้าซาวน์ แจ้งเพศลูกครบทั้ง3คนนี่ คุณพ่อยิ้มไม่หุบเลย

สงสัยอยากตั้งวงบอยแบรนด์ 🤣🤣🤣🤣 แต่เจมแนะนำว่าต้องตรียมตัวก่อนการเก็บไข่นะคะ” “เจมเป็นคนไข่น้อย ถ้าเทียบกับผู้หญิงที่อายุเท่ากัน

หมอเลยแบบไม่แปลกใจว่าทำไมปล่อยธรรมชาติแล้วน้องยังไม่มา. เราก็กลัวจะไม่ทันปีที่ซินแสแนะนำไว้ เลยปรึกษาคุณหมอเรื่องการมีน้อง

ท้องลูกชายคนโต วิธี ICSI (เก็บไข่ได้ 2 ใบ เป็นสเปซลูกชายคนโต กับ ฟรีสเก็บไว้ 1 ใบ) ท้องคนที่ 2 ก็วางแผนจะใช้วิธีเดิม

แต่ไม่ทันได้ทำอะไรเลย ลูกสาวแทรกทุกคิว มาเองแบบธรรมชาติเลยจ้าาาา ป่ะป๊ากับหม่ามี๊เซอร์ไพร์สไปเลยค่าา

ส่วนท้องที่ 3 นี้ วางแผนว่าท้องสุดท้าย เลยใช้วิธี ICSI เก็บไข่ค่า ใส่ไข่ 2 ใบ ตอนแรกหมอบอกว่าฮอร์โมนแบบนี้ท้องนะ แต่คิดว่าน่าจะคนเดียว

ฮอร์โมนต่ำไปหน่อย พอหมออัลตร้าซาวน์เท่านั้นแหละ เห็นถุง 3 ใบฝังตัวอยู่ หมอช้อคไปก่อนแล้วจ้าาาา เรามั่วแต่ดีใจโดยที่ยังไม่รู้ผลที่ตามมาต่างๆ”

ขอบคุณข้อมูล:jjamme_karnkanlaya