ส่องวาร์ป ดีเจมอส ธนพร สาวในรูปสนั่น​โซเชียล กับ​ชุดไปสนาม​บินชุมพร ท่อนล่างไฟลุก

Author:

เรียกว่าสร้างตำนานไม่พักเลยทีเดียว สำหรับดีเจสาวที่กำลังมาแรงสุดๆ นาทีนี้ อย่าง ดีเจบาร์บี้มอส หรือ มอส ธนพร อ้นเซ่ง ดีเจสาวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 แสนคน ที่ล่าสุดเจ้าตัวลงรูปที่สนามบินชุมพร เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา แต่ที่ร้อนฉ่าเกินอากาศเมืองไทย ก็หนีไม่พ้นแฟชั่นสนามบินของดีเจมอสรอบนี้ ที่มาในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีม่วง กางเกงขายาวซีทรู ที่เผยให้เห็นทะลุปรุโปร่ง ว่าด้านในเธอสวมใส่บิกินี่สีม่วงตัวจิ๋ว ทำเอาไฟลุกกันทั้งสนามบิน

ถึงแม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาว่า ชุดนี้มันโป๊เกินงามไปหรือไม่ แต่ดีเจสาวสายเซ็กซี่คนนี้ก็ยืนยันว่า ในคลิปเธอใส่กางเกงตั้ง 3 ตัว แต่ก็อดไม่ได้ที่จะมองว่าชุดนี้มันร้อนแรงเกินกว่าจะใส่ไปสนามบินจริงๆ จนทำให้คลิปนี้ถูกแชร์ว่อน และกลายเป็นไวรัลในทันที

แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่แฟชั่นสนามบินของดีเจมอส ร้อนฉ่าทะลุปรอทจนกลายเป็นไวรัล เพราะก่อนหน้านี้ดีเจสาวเพิ่งจนกลายเป็นกระแสในไต้หวัน หลังโลกออนไลน์ของชาวไต้หวัน แชร์คลิปที่เธอไปสนามบินด้วยชุดเปลือยหลัง เป็นเสื้อคล้องคอแบบผ้าคาดอกปิดเฉพาะด้านหน้า ที่ก็เรียกว่าแทบจะเก็บทรวดทรงองค์เอวเอาไว้ไม่อยู่ ยิ่งมองจากด้านหลัง ด้านข้างก็ยิ่งเผ็ดพริก 100 เม็ด ถึงขั้นสื่อท้องถิ่นของไต้หวันต้องเอาเรื่องราวของเธอไปรายงานมาแล้ว

สำหรับ ดีเจบาร์บี้มอส หลายคนรู้จักในชื่อ มอส เทคมีเอาท์ เป็นดีเจสาววัย 25 ปี ที่เคยไปร่วมรายการหาคู่รายการดังจนได้นามสกุลรายการติดมา ปัจจุบันอายุ 25 ปี ปัจจุบันเป็นดีเจสาวสุดฮอต ซึ่งนอกจากงานดีเจ สาวสวยคนนี้ยังเป็นนางแบบผ่านการถ่ายแบบเซ็กซี่มาแล้วมากมาย โดยปีที่ผ่านมาเธอได้รับรางวัล World’s sexiest Djs 2021 หรือ ดีเจที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก 2021 ในประเทศไทย มาครอง สำหรับคนที่อยากจะชมความเซ็กซี่ของดีเจมอสแบบเต็มๆ สามารถคลิกดูความแซ่บในอัลบั้มภาพที่เราแนบมาได้เลย