หญิงลี ปล่อยโฮ ปลื้มเพลง คาเฟอีน ติดหูชาว TikTok

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงดังที่ฮิตติดหูอย่างมาก ซึ่งในวันที่ 3 ต.ค. 65 ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตที่เหล่าชาวโซเชียลแห่ทำคลิปลง TikTok กันอยู่ในขณะนี้ สำหรับเพลง คาเฟอีน ของนักร้องลูกทุ่งหญิง หญิงลี ศรีจุมพล

โดยมีท่อนที่ฟังแล้วทำเอาติดหูอย่างง่ายดาย พร้อมกับท่าเต้นที่สร้างความสนุกสนาน จนชาว TikTok นำมาเล่นประกอบเพลง ทำให้ยอดการเข้าชมมิวสิกวิดีโอพุ่งติดเทรนด์เป็นที่เรียบร้อย โดย หญิงลี เล่าว่า เพลง คาเฟอีน

เริ่มแต่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เป็นช่วงที่ทุกคนมีความเครียดหลังต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้าน จึงนำเอาชื่อกาแฟต่างๆ ที่ชอบสั่งกันมาแต่งเป็นเพลงให้มาเชื่อมโยงกับความรัก สุดท้ายได้เป็นแนวเพลงความรักทำให้คนมองไม่เห็น จึงต้องการให้ตาสว่าง

เลยต้องมาดื่มกาแฟกัน ต้องการนำเรื่องใกล้ตัวมาแต่ง จะได้ติดหู และสามารถทำให้คลายเครียดได้ ได้มีการปรึกษาทางอาจารย์สวัสดิ์ สารคาม อาจารย์ที่ทำดนตรีเพลงนี้ ว่าอยากทำเพลงนี้มาก โดยเริ่มแรกมีเพียงแค่ท่อนเดียว

ทั้งนี้ หญิงลี ยังกล่าวทั้งน้ำตาว่า กว่าจะออกมาเป็นเพลงนี้ใช้เวลาหลายเดือน และต้องสู้ทุกอย่างเป็นอย่างมากเมื่อนำดนตรีใส่เข้าไปแล้วเรารู้สึกว่ามันใช่มาก หวังว่าเพลงนี้จะกลับมาเป็นเพลงฮิตที่หลายๆ คนร้องเต้นตามกัน สุดท้ายขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนจนมาถึงขนาดนี้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews