แมท ภีรนีย์ หวนคืนจออีกครั้ง หลังห่างหายจากงานละครไปนาน

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ได้ห่างหายไปจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนานไม่ค่อยเห็นหน้ากันนาน สำหรับ นางเอกสาวสวย แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ห่างหายจากหน้าจอไปสักพักใหญ่ๆ ตอนนี้เริ่มกลับรับงานเยอะขึ้นแล้ว ซึ่ง แมท บอกขออนุญาตออกงานบ้าง อยากแต่งตัวสวยๆ

ออกกล้อง อยากมีภาพสวยๆทำคอนเทนต์บ้าง เพราะทุกวันนี้พยายามหารูป หาเรื่องแต่งตัว แต่งหน้า เพื่อแบบลงรูปอะไรอย่างนี้ พร้อมบอกเรื่องการเป็นสาวอินฟลูเอนเซอร์ ถ้าพี่ๆเปิดโอกาสก็อยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งตรงนี้ด้วย เน้นขายขำ สายฮาอยู่แล้ว ทาเก็ตขำต้องเป็นเรา

เพราะตัวตนเป็นคนกวนอยู่แล้ว ตลก ชอบทำให้คนอื่นขำ คนอยากให้กลับมาโบ๊ะบ๊ะเหมือนเดิมก็พยายาม ก็อย่างๆที่พี่ๆทราบ คือเกร็ง เกร็งมาก เข้าใจที่มีทั้งคนถูกใจและไม่ถูกใจ แต่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ถูกใจทุกคน ซึ่งก็ไม่สามารถทำได้

ก็ค่อยๆกลับมาเป็นตัวเองอยู่แล้ว ก็อย่างที่บอกโดยปกติพื้นฐานเราเป็นคนไม่คิดมาก แต่บางทีการไม่คิดมากของเรา เราไม่ทราบว่าคนอื่นไม่ได้ขำไปกับเราด้วย ก็เลยเพลาๆความเป็นตัวเองลง แต่ความเป็นตัวเองก็คือตัวเอง ตอนนี้ทุกอย่างมันผ่านมาไกลมาก

หลายๆจุด ตอนนี้ก็ง่ายๆ สบายๆ ปล่อยวาง ส่วนเรื่องงานละคร แมท ก็ได้บอกไปหลายงานแล้วว่า เริ่มมีรับงาน แล้วก็รับแล้วด้วย ก็มีการตกปากรับคำไปแล้ว ด้วยใจไปเลย แต่ยังไม่ได้ถ่าย คิวถ่ายน่าจะเป็นปีหน้า แล้วตอนนี้ก็อ่านบทแล้วด้วย ก็เป็นอย่างที่อยากได้จริงๆ

ก็คือไม่อยากได้เหมือนที่เคยเล่นมา อยากฉีกไปอีกแบบที่ทุกคนอยากให้เล่น คือ เล่นร้าย แล้วเวลาเล่นแบบแซ่บๆ ทุกคนก็แบบตบเข่า ชอบ สะใจ อะไรอย่างนี้ ก็เลยรู้สึกว่าได้ ไม่ได้ติดอะไร อยากให้ทุกคนรอดูตอนที่ทุกอย่างพร้อมแล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews