เ​​​​​​ปิด​ใจ น้อ​​​งแพร​​​​ว พ​​​​ริต​​​​​​​​ตี้โดนห​​​​ย​​​อด ยา​​​เสี​​​​​ยสาว แฉช็อ​​​กเกือบ​​​ตาย ฝีมือ​​​ลูกค้าจ​​อม​​​หื่​​​​น

Author:

จากกรณีสาวรายหนึ่งโพสต์เตือนภัย เมื่อเพื่อนสาวตกอยู่ในอันตราย เพราะโดนหยอดยาเสียสาวจนหมดสภาพ โดยมีอาการร้อนไปหมดทั้งตัวและต้องถอดเสื้อผ้า อาเจียน แทบไม่ได้สติ ต่อมาพบว่าสาวรายดังกล่าวได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่าเพื่อนของเธอทำงานเป็นพีอาร์ในเล้าจ์แห่งหนึ่ง แต่โดนลูกค้าหยอด ยาเสียสาว ซึ่งก่อนหน้านั้นน้องของเธอคนหนึ่งก็โดนเช่นกัน และโดนข่มขืนยังไม่สามารถจับคนร้ายได้

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวข่าวสดออนไลน์ได้เดินทางไปพบ น้องแพรว (นามสมมติ) อายุ 28 ปี พริตตี้สาวที่ถูกมอมยาเสียสาว โดยเล่าถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ ในวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา

น้องแพรว กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยตนทำงานเป็นพริตตี้และพีอาร์ตามเหล้าร้านมาประมาณ 2-3 ปีแล้ว วันเกิดเหตุทำงานที่ร้านแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ รับเติมเหล้าให้กับแขกที่มากินในร้าน ซึ่งก็จะทำปกติเดือนละ 7-8 วัน ช่วงเกิดเหตุได้ชงเหล้าให้กับแขกต่างชาติชาวเกาหลี เป็นผู้ชายมาด้วยกัน 4-5 คน ตนก็ได้ดื่มกินกับลูกค้าตามปกติ จนร้านเลิกก็พบว่ามีอาการมึนเมา จึงเรียกรถแท็กซี่ไปลงที่คอนโดของเพื่อนย่านรัชดาภิเษก ระหว่างทางก็รู้สึกอยากอ้วก จึงโทร.เรียกเพื่อนให้ออกมารับที่หน้าคอนโดก่อนจะสิ้นสติ

น้องแพรว กล่าวต่อว่า ตนหลับไปเลยหลังจากลงรถแท็กซี่ จำอะไรไม่ได้ มาตื่นอีกทีในเวลา 13.00 น. ของวันที่ 21 พ.ย. โดยเพื่อนที่มารับเล่าว่า ตนลงจากรถก็มาอ้วกหน้าคอนโด เพื่อนกับรปภ.ต้องพยุงขึ้นห้อง รู้แค่ว่าตัวร้อนจากข้างในมาก เพื่อนบอกว่าตนพยายามถอดเสื้อผ้าออกเพราะความร้อน ครางและมีความต้องการทางเพศ เพื่อนจึงถอดเสื้อผ้าและพาไปอาบน้ำ แต่ก็ไม่หาย ใช้เวลา 1 วันกว่า จึงรู้สึกตัว พอตื่นนอนมาก็หายใจไม่ออกเกือบตาย จนถึงตอนนี้อาการก็ยังแย่อยู่ มีอาการใจสั่น และคอแห้งตลอดเวลา

“เมื่อถามเพื่อนว่าเกิดอะไรขึ้น เพื่อนก็บอกว่าน่าจะถูกหยอดยา เพราะเพื่อนเคยเห็นเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ซึ่งปกติแล้ว เวลาหนูเมาจะไม่มีอาการเช่นนี้เลย โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ และไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง จึงไม่ได้มีการสังเกต ว่ามีลูกค้าแอบหยอดยาลงในแก้วหรือไม่ เนื่องจากตอนชงเหล้าให้แขกที่ร้านก็มีพริตตี้หลายคนที่มาชงเหล้าให้แขก แต่ไม่มีใครโดนแบบนี้เลย ซึ่งหลังจากนี้จะระวังตัวให้มากขึ้น”น้องแพรวกล่าว

น้องแพรว กล่าวต่อว่า ขณะนี้ยังไม่กล้าไปแจ้งความกับตำรวจ เนื่องจากกลัวว่าร้านที่ทำงานจะได้รับผลกระทบไปด้วย จึงขอไปปรึกษากับผู้จัดการร้านก่อน หากผู้จัดการร้านอนุญาต จะดำเนินการแจ้งความตามขั้นตอนกฎหมาย เพราะตนก็เป็นผู้เสียหายในเรื่องนี้ด้วย โดยขอยืนยันในกรณีที่มีคนแชร์ในโลกออนไลน์ว่า นายบอส เป็นคนมอมยาและพยายามข่มขืนนั้น ไม่เป็นความจริง เนื่องจากไม่ได้รู้จักกับนายบอสเป็นการส่วนตัว คาดว่าอาจจะเป็นผู้เสียหายรายอื่น