ฟังคำตอบชัดๆ เจโต ปณิธิ เป็นแฟน เต้ย จรินทร์พร หรือเปล่า

Author:

ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการแล้วค่ะสำหรับ เต้ย จรินทร์พร ในเรื่องของหัวใจที่หลายคนสงสัยมานาน หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยสถานะโสดก็มีภาพไปเที่ยวอยู่บ่อยครั้งแต่ก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตว่าเธอนั้นเที่ยวกับใคร

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการพูดถึง เจโต ปณิธิ ว่าใช่หนุ่มคนนี้หรือเปล่า ล่าสุดทางด้านของเต้ย ก็ได้ออกมาประกาศชัดเจนแล้วว่าใช่ ต้องยอมใจชาวเน็ตที่ขุดกันจนเจอว่าหนุ่มคนนั้นคือใครแม้เธอจะไม่ได้เปิดตัวก็ตาม สำหรับเจโต เคยเป็นอดีตป็นนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทยอีกด้วย โดยเขาและทีมเคยคว้าเหรียญทองเอเชียนวินเทอร์เกมส์ ณ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น มาได้เมื่อปี 2019 จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ และไปศึกษาต่อด้าน Interaction Design

เนื่องจากสนใจในงานออกแบบและงานวิดีโอมาตั้งแต่เด็ก ๆ ปัจจุบันเจโตเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท 888 CREATIONS และเป็นผู้กำกับ โดยกำกับงาน มาแล้วหลายต่อหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา มิวสิกวิดีโอ รวมถึงละคร เรียกว่าผลงานแต่ละชิ้น มีเอกลักษณ์โดดเด่นจนกลายเป็นลายเซ็นของเขาเลยก็ว่าได้ ดูเหมือนว่าฐานะทางบ้านก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย ได้ทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี เคมีตรงกันในหลากหลายเรื่อง เอาเป็นว่าอย่างไรก็รอติดตามกันต่อไปนะคะ