“อุงเอิง ​​​SPD” ​​อวดมุมเซ็กซี่​​ สวมวันพีซท้าแดด ​​”สไปร์ท” ​​คอมเมนต์อย่างไว

Author:

อุงเอิง SPD พักความสดใส เผยมุมเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำวันพีซ ด้วยความน่ารักผสานความแซ่บ ทำเอา สไปร์ท SPD ยังเข้ามาคอมเมนต์ งานนี้ไม่แปลกที่ยอดกดไลค์ภาพนี้จะพุ่งไปกว่า 1.5 แสนครั้ง

 

 

 

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์สาวที่กำลังมาแรง สำหรับ อุงเอิง SPD ทีมงานสาวสวยที่เรามักจะเห็นในคลิปของ สไปร์ท SPD ด้วยความน่ารัก สดใส เป็นธรรชาติ ไม่แปลกที่ไม่ว่าจะอยู่ในคลิปไหนก็เรียกรอยยิ้มของแฟนๆ ได้เสมอ ขณะที่ด้วยความเจ้าเสน่ห์แบบนี้ ทำให้แฟนคลับของ สไปร์ท แอบจิ้น ให้ อุงเอิง กับ สไปร์ท คบหากัน เนื่องจากทั้งคู่ก็มีโมมเนต์น่ารักๆ ด้วยกันบ่อยครั้ง

 

 

 

ด้านมุมเซ็กซี่ที่หลายคนไม่ค่อยคุ้นกันมากนัก ล่าสุด อุงเอิง SPD ก็โพสต์ภาพสวมชุดว่ายน้ำ พร้อมข้อความ “ทะเลน่ารักเนอะ”’งานนี้ด้วยความที่นานนานจะมาในลุคแซ่บๆ สักครั้ง ทำให้ยอดกดไลก์พุ่งไป 1.5 แสนครั้ง แล้วขณะที่ สไปร์ท ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “โหวววว เอาใหญ่แล้ว”

 

 

 

สำหรับ เอิง หรือ อุงเอิง มีชื่อจริงว่า สัณห์สิริ เรียนจบ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะบริหารฯ สาขาการตลาด ปัจจุบันเป็นไอดอลสาวที่หลายคนเฝ้าติดตาม ไม่แปลกที่อินสตราแกรมส่วนตัว @uu.eung ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 5.4 แสนราย