แ​​​​​​​ห​​วน​​แหว​​น ซุ่​​มวิ​​​วา​​ห์ห​​​นุ่มต่​​​างช​​​​าติ

Author:

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยละค่ะ สำหรับ งานวิวาห์สายฟ้าแล่บของ นักแสดงและผู้ประกาศข่าวรายการสีสันบันเทิง ทางช่อง 3 อย่าง “แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ” เพราะก่อนหน้านี้ยังโพสต์ภาพกิน-เที่ยว ใช้ชีวิตตามปกติ

ไม่ได้มีการสปอยเลยว่าจะเข้าพิธีแต่งงานในเร็วๆนี้ แต่ล่าสุดผู้ใหญ่ในวงการแฟชั่น อย่าง “คุณอุ๊ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย” หรือที่รู้จักในนาม “แม่อุ๊สกุลไทย” ก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศงานแต่งงานของแหวนแหวนและแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ

ให้ได้ติดตามกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ในวันที่ 2 ตุลาคม ซึ่งดูจากบรรยากาศโดยรอบแล้วน่าจะจัดพิธีแต่งงานที่ต่างประเทศด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เย้ เย้ ยินดี กับหลานสาวสุดที่รัก แหวนแหวน @whanpavarisa 💍❤️เจอกันตั้งแต่เกิด จนวันนี้ หลานอาเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว รีบมีหลานให้อาอุ้มเร็วๆนะจ๊ะ หลานเขยอาหล่อสุดๆ และรักหลานเขยมาก เพราะคริสเจออาแล้วบอกว่า อาเหมือน แอนนา วินทัวร์ (aunty anna ของหลานคริส) เข้าใจเอาใจอาจริงๆ🎉🎉❤️❤️ ลงประกาศหลานลงจากคานคนแรก อิอิ”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 👏❤️👏Congratulations ❤️to both of youuuuu🥂♥️🥂 , ❤️❤️ , ยินดีด้วยนะคะ , Congratulations 🎊 , Congratulations kaaaa. 🎊🎈🍾🎉❤️ , ขอแสดงความยินดีนะคะ❤️❤️

Congratulations ka 🎉🎉🎊🎊🍾🍾🥂🥂 เย้ๆๆๆ 🤍🌹🤍 , ยินดีกับพี่แหวนๆด้วยนะค่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ยินดีกับพี่แหวนแหวนด้วยนะคะ ❤️❤️ , Christmas 🍾🎊✨ ,Congratulations , Congratulations 🎊 👏 💐 🥳

งานนี้ก็มีแฟนๆร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ ในขณะที่เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงหลายคนก็นำภาพไปโพสต์แสดงความยินดีด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่างานววิาห์ในครั้งนี้จะมีพี่น้องคนบันเทิงคนไหนที่ไปร่วมงานบ้าง

เพราะแหวนแหวนก็สนิทกับคนบันเทิงหลายกลุ่มเลย ไม่ว่าจะกลุ่มของซุปตาร์ชื่อดังอย่าง อั้ม พัชราภา และกลุ่มของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้เจ้าตัวเป็นคนอัพเดทอีกทีนะคะ

แต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวแหวนแหวนด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตก็สมบูรณ์แบบในทุกๆด้านแล้วละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็เป็นสาวสวย เก่งโปรไฟล์เลิศอยู่แล้ว ตอนนี้ก็กำลังจะสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ au_skulthai