เปิดประวัติว่าที่เจ้าบ่าว เอ็มมี่ อมลวรรณ หนุ่มร้านผ้าม่านชนะใจ

Author:

มักจะมีข่าวหรือเรื่องราวให้พูดถึงกันอยู่บ่อยครั้งเลยสำหรับเอ็มมี่ อมลวรรณ หรือเอ็มมี่ แม็กซิม ที่หลายคนรู้จัก เธอนั้น มีผลงานอยู่ในวงการบันเทิงแถมยังเคยเป็นผู้จัดละครมาแล้วด้วยค่ะ

ถือว่าเอ็มมี่ เธอเป็นคนที่มีความสามารถและเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาหลายปี ชีวิตของเธอผ่านความลำบากมาเยอะแยะมากมาย แต่เธอก็สามารถพาลูกและตัวของเธอเองประสบความสำเร็จได้ ถือว่าเป็นคุณแม่ที่เก่งมากเลยค่ะ อย่างล่าสุดเธอได้ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการชื่อว่าเต๋า คุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวด้วยกันหลังใช้ชีวิตอยู่กัน มาเกือบ 3 ปี มีลูกแล้วด้วย พี่ก่อนหน้านี้เธอไม่ได้เปิดเผยใบหน้าของสามีให้ได้เห็นกัน แต่วันนี้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว อย่างที่เธอเคยบอกเอาไว้ว่าชีวิตคู่ของเธอนั้นแฮปปี้ ซึ่งเต๋า เป็นคนนอกวงการประกอบธุรกิจติดตั้งผ้าม่าน

ซึ่งทั้งคู่ก็มีอายุเท่ากัน คุณพ่อของน้องอะตอม ผู้ชายคนเล็กของเอ็มมี่นั่นเองค่ะ ความรักครั้งนี้เดินทางมาได้อย่างสวยงามเพราะต่างคนต่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน และฝ่ายชายก็ไม่มีเรื่องราวเสียหายเลย เธอบอกว่าจะรวยจะจนไม่สำคัญขอแค่เป็นสามีที่ดีเพราะผู้ชายคนนี้มีนิสัยที่ดีมากๆ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับเอ็มมี่ ด้วยนะคะ