เผยโฉมลูก แอน จักรพงษ์ ที่หลายคนไม่เคยเห็น

Author:

ฮือฮาอย่างมากกันเลยทีเดียวสำหรับแอน จักรพงศ์ นักธุรกิจหญิงสาวข้ามเพศที่โด่งดังและรวยมาก ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ของ บริษัท โกลบอล กรุ๊ป จำกัด

เป็นผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนท์จากทั่วโลก ซึ่งหลายคนก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเจ้าตัวนั้น มีความรวยที่ไม่ธรรมดา เป็นนักธุรกิจที่หลายคนให้ความสนใจเพราะเธอมีความคิดและแนวคิดที่ดีมาก นอกจากบริษัทเรานั้นแล้วเจ้าตัวยังมีธุรกิจที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ก็คือการที่เธอได้เข้าซื้อลิขสิทธิ์องค์กรนางงามจักรวาลของเจเคเอ็น โกลบอล ในวันที่ 25 ตุลาคม 2565 ทำให้เจเคเอ็น เป็นผู้จัดการประกวดนางงามจักรวาลรายปัจจุบัน และทำให้จักรพงษ์เป็นสตรีข้ามเพศคนแรกที่เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมด้วย ถือเป็นเรื่องราวที่ฮือฮาน่ายินดีอย่างมาก

ในวันนี้ทางทีมงานจะพามาดูความน่ารักลูกทั้งสองของแอน ที่หลายคนนั้นอาจจะยังไม่เคยเห็น ลูกชายของเธอชื่อว่าแอนดรูว์ ส่วนลูกสาวชื่อว่าแองเจลิกา เป็นลูกครึ่งเยอรมันไทย ที่เธอจ้างต่างชาติอุ้มบุญ 30 ล้านบาทเพื่อลูก เพราะบินไดไปทำบุตรถึงต่างประเทศเลยค่ะ เอาเป็นว่าน้องจะน่ารักแค่ไหนเราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่า