เปิด​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ภาพปัจจุบัน! น้องแพลง​​​​​ต้อน-อี​​​​​ตั้น

Author:

เปิดภาพปัจจุบัน! น้องแพลงต้อน-อีตั้น ลูกๆของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหมิว….

เปิดภาพปัจจุบัน! น้องแพลงต้อน-อีตั้น ลูกๆของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหมิว ลลิตา ล่าสุดโตเป็นหนุ่มเต็มตัว หน้าตาดีสุดๆเพื่อสังคมเราจะได้น่าอยู่การทําความดีเป็นเรื่องที่สังคมไทยกำลังต้องการจริงๆค่ะ ต้องการคนดีๆ มีน้ำใจอย่างเรื่องราวเรื่องนี้ ที่ถูกเผยแพร่โดยเฟซบุ๊กเพจเดอะจอฮ์ เมื่อหนุ่มขับรถมาเจอเงินพับโต ใส่ถุงมัดยางเอาไว้ตกอยู่ข้างทาง จึงตั้งใจจะเก็บส่ คืนเจ้าของไม่นานก็เจอเจ้าของตัวจริง เป็นเด็กเดินร้องไห้มา ตามหาเงินของตนที่ทำตกหาย ทำให้หนุ่มคนนี้ได้ทราบความจริงที่ทําเขาแทบเงิบ โดยทางเพจได้เล่าว่า

ทำดีต้องมีคนเห็น #ทำดีต้องได้รับการชื่นชมเมื่อเช้าขับดรีมซุปเปอร์คัพ ไปตลาดขากลับเจอตังค์มัดใส่ถุงแบบนี้ ผมเลยสอบถามคนแถวนั้นไม่มีรู้ซักคน เลยตั้งใจจะไปหาตำรวจเพื่อตามหาเจ้าของเงิน ขับมาได้ซักพักเจอน้องผู้ชายเดินอยู่ข้างทางร้องให้ฟูมฟาย

เลยถามน้องเป็นอะไร? น้องบอกว่าตั้งผมหายครับ แล้วน้องตังหายที่ไหน? ผมกำลังจะไปโรงเรียน ผมเอาตังค์ใส่ถุงแล้วเอาหนังยางรัดไว้ครับปั่นจักรยานมาไม่รู้หล่นที่ไหน

ผมเลยเอาตังค์ที่เจอน้องไป น้องดีใจมาก ทั้งกราบ ทั้งไหว้ ยิ้มกริ่มเลย แล้วน้องก็เอาตังออกจากถุงยื่นให้ผมปีกหนึ่งแล้วบอกว่าตอบแทนนาใจ ครับ ผมบอกไม่เป็นไรหลอกเก็บไว้พี่เลิกเล่น แบ็งค์กาโม่แล้ว #สวัสดีควายไทย #ดักควาย #อยู่เงียบๆอย่าเม้นว่ารู้ #เดียวควายตัวต่อไปไม่มากินหญ้า #แชร์เหอะความคิดเห็นจากชาวเน็ตโอ้โห!! ดีนะคะเนี่ยที่เจอเจ้าของตัวจริงซะก่อน ถ้าส่งไปให้ตำรวจแล้วเป็นเรื่องเลยจ้า อายอีกต่าหากแต่ก็เป็นเรื่องขำขันเท่านั้นนะจ๊ะ