บ้านเกิดสามีเศรษฐี แอน สิเรียม ขนครอบครัวย้ายมาอยู่ไทย

Author:

ถึงแม้ว่าเข้าวัยเลข 5 แต่ยังสวยยังแซ่บไม่เปลี่ยน สำหรับนักแสดงมากฝีมือ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ล่าสุดเธอออกมาเปิดใจ ถึงความรักครั้งใหม่กับหนุ่มต่างชาติ จัสติน เทดด์ แถมในอินสตาแกรมล่าสุดยังเห็นเธออัปเดตบินไปเที่ยวที่ลอนดอน ที่พบรักสามีต่างชาติคนนี้อีกด้วย บอกเลยบรรยากาศน่าอยู่เอามากๆ เพราะสามีเป็นถึงเศรษฐี

เห็นบอกว่าคุณจัสตินคือพรหมลิขิต? ก็เจอกันที่เมืองไทยนี่แหละค่ะ แล้วค่อยไปเจอกันที่อังกฤษอีกทีซึ่งมันไม่น่าจะเป็นไปได้ ตอนแรกเราไม่ได้ปิ๊งเลยเพราะเราไม่ได้ชอบฝรั่ง ไม่ใช่สายฝอเพราะเราก็เป็นฝออยู่แล้ว มันต่างดาวมีตาสีฟ้า แต่เดี๋ยวนี้ก็คือเทรนด์มันเปลี่ยนไปแล้ว ซึ่งตอนนั้นเจอครั้งแรกเค้าก็เขียนอีเมลมาจีบ ตอนแรกเราก็คิดว่าโทรคุยก็ได้ไม่จำเป็นต้องส่งอีเมลมาจีบเพราะไม่รู้จะต้องตอบยังไง ภาษาอังกฤษเราก็ไม่แข็งแรงเลยไม่รู้จะตอบเขายังไง แล้วก็ไปเจอเค้าอีกทีที่ต่างประเทศ ตอนนั้นก็ไม่มีอะไร ทำไม่เข้าห้างสรรพสินค้าก็กลัวจะเสียเงิน เราก็เลยออกไปเดินตามสวนสาธารณะ เราต้องปรับตัวกับเขาเยอะไหม? ปรับนะคะ กฎเยอะล้านข้อ ตอนอยู่ที่ต่างประเทศเราก็ปรับเยอะมาก เรื่องแรกเลยก็คืออากาศ และเขา เป็นคนชอบไปไหนมาไหนออกข้างนอก ซึ่งเราก็เป็นภูมิแพ้อากาศด้วย มันกลายเป็นปัญหาของเรา และเวลานอนเขาชอบเปิดหน้าต่าง

ซึ่งตอนนี้ก็ปรับจนมันพอดีเลย อย่างตัวเค้าชอบดูฟุตบอลเราก็ไปหัดดูฟุตบอลตามเขา ซึ่งเราทั้งคู่ก็ชอบคนละทีมตอนนั้นก็ไปกันไม่ได้ ก็พยายามกลับกันจนชิน ตอนนี้เราก็ได้กลับมาทำงานอยู่ที่ไทยแล้ว กลับมาทำงานในวงการเหมือนเดิม ตัวเค้าก็ไม่ได้มีข้อแม้อะไรที่จะห้ามเราวับๆแวมๆ แต่ละบทบางทีเค้าก็บอกให้เราเป็นคนรับเอง อย่างตอนนั้นเรารับบทหญิงรักหญิงก็ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของสังคมไทยเหมือนกัน ถือว่าปรับตัวอยู่เยอะมาก เขาโอเคไหมที่เราเป็นดาราและอยู่ในวงการบันเทิง? เค้าก็ไม่ได้สนใจขนาดนั้น เพราะเค้าก็ดูแต่ซีรีส์อังกฤษ เค้าก็รู้ว่าเราเป็นนักแสดงแต่คงไม่คิดว่าจะเป็นนักแสดงระดับนางเอก อะไรทำให้เราตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกับเขา? คือเรารู้สึกว่าเราเข้ากันได้และมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากอะไรขนาดนั้น แล้วเรารู้สึกว่าเราค้นพบตัวเราเองแล้ว การที่เราจะอยู่กับใครมันต้องประกอบไปด้วยสิ่งใดบ้าง และเราก็รู้สึกว่าเขามีความสม่ำเสมอ ซึ่งตัวเค้าเองก็รู้อยู่แล้วตั้งแต่แรกว่าเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เค้าก็พยายามอยู่กับปัจจุบันว่าตอนนี้มันเป็นยังไง เราเข้ากันได้ไหมมากกว่า เค้าบอกว่าอดีตมันก็เป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้วเราย้อนเวลากลับไปไม่ได้ และไม่มีใครที่จะสมบูรณ์แบบไปครบทุกด้าน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com