มรด​กเขาใหญ่ ‘ครีม เปร​มสินี’ หลังเลิกส​ามีเศรษฐี

Author:

ออกมาหาเงินเองมีถึง 3 อาชีพ ไม่พึ่งอิทธิพลเพื่อนรวย
มรดกเขาใหญ่ ‘ครีม เปรมสินี’ หลังเลิกสามีเศรษฐี ไม่ขอใช้ชีวิตเป็นคุณหนูอีก

ย้อนกลับไป 4 ปีก่อนปีเตอร์ แฟนหนุ่มนอกวงการดีกรีช่างภาพ เข้าพิธีหมั้นตามธรรมเนียมไทยสุดเรียบง่าย แต่ไม่ธรรมดาเพราะแหวนหมั้นของสาว ครีม เปรมสินี เนี่ยเพชรเม็ดเป้ง 5 กะรัต

แต่ต่อมาหลังจากถูกจับตามองมาพักใหญ่ ว่าช่วงหลังมานี้ นักแสดงสาว ครีม เปรมสินี รัตนโสภา และสามีหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ปีเตอร์ – จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์


ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่มานาน 3 ปี กลับไร้ภาพสวีทในโซเชียลเหมือนที่ผ่านมา จนเกิดข่าวลือว่ารักสะดุด สาเตียงสั่นคลอน ล่าสุดสาว ครีม ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ยอมรับว่าเลิกกับสามีแล้ว

“ใช่ค่ะ หลายๆอย่าง นานแล้วค่ะ แยกกันประมาณปีที่แล้วค่ะ คือครีมก็ไม่ได้ปิด เพียงแต่ว่าก็อาจจะไม่ได้ออกมาทำงานหรือว่าเจอใคร ถ้าเพื่อนจริงๆก็ทราบ เพราะว่าจะไปไหนกับเพื่อนบ้าง”

เป็นการตัดสินใจด้วยกันทั้งคู่ “ครีมตัดสินใจแล้ว (น้ำตาคลอ)” กว่าจะมาถึงจุดนี้มันยากขนาดไหน “มันก็…ครีมว่าเราก็จะรู้ตัว คืออันนี้ครีมตอบแทนอีกฝ่ายนึงไม่ได้

ถ้าเป็นตัวเองเราก็รู้สึกว่าเราก็พยายามที่จะทำให้มันดีที่สุด แต่ว่าบางทีก็ สุดท้ายอย่างที่บอกคือวันนี้ครีมรู้สึกว่า ถ้าเรามีความสุขกับตรงนี้มากกว่า เราก็อยากจะเลิกหรือทำอะไรที่มีความสุข”

ใช้ชีวิตคู่มา 3 ปี เป็นยังไงบ้าง “ก็มีทั้งดี และมีทั้งไม่ดี มันเป็นเรื่องปกติค่ะ คือวันนี้ ครีมแค่รู้สึกว่าครีมอยากทำอะไรที่เรามีความสุข แค่นั้นเอง ถามว่าสบายใจ

บางทีทุกคนมีความรู้สึกอยู่แล้ว มันไม่มีใครหรอก ผู้หญิงถ้าเราตัดสินใจ ครีมว่าทุกคนก็เป็น แต่พอถ้ามาถึงจุดนี้เราก็ต้องยอมรับความจริง ก็ต้องเดินหน้าต่อค่ะ ต้องสตรอง”

ณ วันนี้พร้อมกับความรักครั้งใหม่ไหม “พร้อมไหม ตอบไม่ได้ แต่ก็แค่รู้สึกว่าถ้าวันนึงมันมีสิ่งดีๆ มีโอกาสที่ดี เราก็ไม่ควรปิดกั้นตัวเอง ครีมรู้สึกว่าเราต้องมีความสุขค่ะ”

ถามว่าจบกันด้วยดีไหม ก็คือเราไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะ(ยิ้ม) ทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่เราก็เปลี่ยนไปนะ เหมือนวันนี้เราโตขึ้นด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้สาวครีมจะต้องหย่าและกลับมาเป็นสาวโสดอีกครั้ง แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยงอมืองอเท้าเลยละค่ะ เพราะได้นำสูตรขนมโบราณของคุณย่ามาทำขายแบบออนไลน์

โดยใช้ชื่อร้านว่า ‘ขนมสมพร’ ซึ่งก็มีการปรับรูปโฉมของบรรจุภัณฑ์ให้ดูทันสมัยมากขึ้นจนทำให้ได้รับความนิยมมากเลยละค่ะ ซึ่งสาวครีมนั้นก็ลงมือทำเองและดูแลทุกขั้นตอนเลยด้วย

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นคุณหนูไฮโซแต่ก็ลงมือทำขนมสูตรโบราณขายด้วยตัวเองเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สวย เก่งมาก เพราะไม่เคยหมิ่นเงินน้อย และต่อยอดสิ่งที่ได้รับการสอนมาจากรุ่นคุณย่าด้วย

แค่นี้ยังไม่พอเธอยังมีที่ดินแถบเขาใหญ่ ได้อัปเดตรูปภาพบ้านหลังโตอย่างกับคฤหาสน์ ที่อยู่ท่ามกลางวิวธรรมาชาติของภูเขา ลูกสาวคนเดียว ของนายทหารยศใหญ่ พล.ต.เอกนันท์ รัตนโสภา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14

ถึงแม้เธอจะเป็นดารา นักแสดงที่อดีตคนคุ้นหน้า แต่บ้านเธอร่ำรวย เป็นคุณหนูอยู่แล้ว แม้จะไม่แต่งงาน หรือทำงานก็มีกินสบายๆแต่เพราะเธอเป็นคนไม่ดูถูกใคร จึงทำให้ทำอาชีพแม่ค้าแบบไม่เขิน