9 คู่เพื่อนซี้เพื่อนสนิท เป็นได้แค่เพื่อนกันไม่มีเลื่อนสถานะ

Author:

ไม่มีเลื่อนสถานะ 9 คู่เพื่อนซี้เพื่อนสนิทของเหล่าดาราในวงการ ที่สนิทสนมกันมาก แต่สนิทกันมากแค่ไหน ก็เป็นได้เพียงเพื่อนสนิทกันเพียงเท่านั้น เป็นเพียงคู่จิ้นแต่ไม่เป็นคู่จริง จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

คลิป

อันดับที่ 9 ปั้นจั่น – ปราง

เริ่มเปิดกันที่คู่เพื่อนซี้ที่แฟนๆหวีดกันหนักมาก ของนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ และนักแสดงสาว กัญญ์ณรัณ ที่ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันเล่นละครด้วยกันมาแล้วมากมาย และล่าสุดก็ได้กลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้งอย่างเรื่อง สายลับลิปกลอส ที่สาวปรางได้อัพรูปคู่กับปั้นจั่นพร้อมแคปชั่นว่า สายลับลิปกลอส จะมาแต่งตัวเหมือนกันไปอีก ทำเอาแฟนๆแห่แซวกันสนั่น เพราะทั้งสองก็เพิ่งจะโสดกันมาหมาดๆ แต่สถานะของทั้งสองก็เป็นได้เพียงพี่น้อง เพื่อนซี้กันเท่านั้นจ้า

อันดับที่ 8 ป๊อบ – ออกแบบ

จากเพื่อนสนิทในรั้วมหาวิทยาลัย สู่ความจิ้นนอกจอ ทำเอาหลายๆคนลุ้นจิ้นไปกันหนักมาก ของนักแสดงหนุ่ม ป๊อบ ธัชทร และนักแสดงสาว ออกแบบ ชุติมณฑ์ ซึ่งทั้งสองก็สนิทสนมเป็นเพื่อนในกลุ่มแก๊งเดียวกัน ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ที่มหาลัย แต่พอจบแยกย้ายกันไปทำงาน ก็ได้กลับมาแสดงละครด้วยกันอีกครั้งในเรื่อง คือเธอ ซึ่งเคมีของทั้งสองก็เข้ากันเป็นอย่างมาก ทำเอาหลายคนพาจิ้นกันมากเลยทีเดียว

อันดับที่ 7 กอล์ฟ – โฟร์

คู่ที่ทำเอาหลายคนแอบลุ้นกันมานานแล้ว สำหรับเพื่อนซี้เพื่อนสนิท กอล์ฟ พิชญะ และสาวโฟร์ ศกลรัตน์ ที่ทั้งสองมักจะมีรูปคู่หวานๆมาให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ จนหลายคนสงสัยกันหนักมาก ว่าอะไรยังไงกันแน่ในความสัมพันธ์ของคู่นี้ แถมยังมีแฟนคลับจับจิ้นทั้งสองอีกด้วย แต่ทั้งสองก็ได้ออกมาบอกถึงสถานะชัดเจนแล้ว ว่าแค่เพื่อนกันเท่านั้นไม่มีขยับความสัมพันธ์กันแน่นอน

อันดับที่ 6 เขื่อน – เฟย์

อดีตคู่จิ้นที่ฮอตมาแรงมากในยุคของกามิกาเซ่ ที่ช่วงนั้นใครๆต่างก็ยกให้สองคนนี้ เป็นเพื่อนสนิทคู่จิ้น ที่มาแรงเป็นอย่างมาก แต่วันเวลาเปลี่ยนไป แม้ความเป็นคู่จิ้นจะไม่เหมือนเดิม แต่ความสัมพันธ์ความน่ารักของทั้งสองยังมีเหมือนเดิม แม้เจ้าตัวจะบอกว่าจิ้นต่อไม่ไหวแล้ว แต่เชื่อเลยว่า มิตรภาพดีๆและความน่ารักของทั้งคู่ ยังคงเหมือนเดิมและสวยงามในใจแฟนๆออยู่เสมอจ้า

อันดับที่ 5 เมฆ – พิม

ความสนิททำให้หลายคนแอบเชียร์กันหนักมาก ของนางเอกสาวพิม พิมประภา และนักแสดงร่วมช่อง เมฆจุติ ที่ทั้งสองเป็นเพื่อนแท้ที่สนิทกันมากๆ มักจะเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เสมอ แถมหนุ่มเมฆยังชอบแซวเรื่องความโสดของสาวพิมออกสื่ออยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้สนิทแต่สถานะไม่มีเลื่อนเลยจริงๆ

อันดับที่ 4 อู๋ – แมท

ร่วมเฟรมกันบ่อยครั้ง จนหลายๆคนจับจิ้นไม่แปลกเลยจริงๆ ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และ อู๋ สมิทธิ ที่ด้วยความสนิททั้งในจอและนอกจอทำให้ทีแรกหลายคนไม่รู้ว่าทั้งสองสนิทกัน คิดว่าดูใจกัน แต่ตอนนี้ก็ได้กระจ่างแล้วละจ้า ว่าเป็นเพื่อนแท้กันเพียงเท่านั้น ไม่มีขยับสถานะอย่างแน่นอน และทั้งสองก็เป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆให้กำลังใจกันมาโดยตลอดอีกด้วย

อันดับที่ 3 บอย – ต้นหอม

คู่ซี้สายฮาอารมณ์ดีของสาวต้นหอม ศกุนตลา และ หนุ่มบอย พิษณุ ที่เลเวลความสนิทของทั้งสองนั้นหลายๆคนก็รู้เลยว่า เล่นแรงกันขนาดไหนก็ไม่มีโกรธ ทั้งรู้ใจและเข้าใจกันมากๆ แกล้งกัน แซวกันหนักแค่ไหน สุดท้ายก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

อันดับที่ 2 โอ๊ต – ซานิ

คู่พิธีกรที่แฟนคลับพากันจิ้นหนักมาก สำหรับโอ๊ต ปราโมทย์ และสาวซานิ นิภาภรณ์ ที่ทั้งสองสนิทสนิทกันเป็นอย่างมาก มักจะได้มาทำรายการร่วมกัน หรือเป็นแขกรับเชิญให้กันและกันอยู่เสมอ ด้วยความที่สายฮาและสนิทกัน ทำให้แฟนๆต่างเชียร์กันยกใหญ่ จนมีแฮชแท็ก โอ๊ตนิ ไว้สำหรับสองคนนี้โดยเฉพาะเลยทีเดียว

อันดับที่ 1 นาย – ใบเฟิร์น

ปิดท้ายกันด้วย เฟรนด์โซนของจริงจ้า สำหรับพระเอก นาย ณภัทร และนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่หลังจากทั้งสองได้เริ่มเล่นหนังเริ่มทำงานด้วยกัน ก็มักจะเจอโมเมนต์ต่างๆของทั้งสองอยู่เสมอ จนหลายๆคนจับจิ้นอยู่บ่อยครั้ง และแอบเชียร์ให้เป็นแฟนกัน แต่ทั้งสองก็เคยออกมายืนยันชัดเจนแล้วว่า เป็นให้กันแค่เพื่อนเพียงเท่านั้น ขยับสถานะไปมากกว่านี้ไมได้ แต่ล่าสุดกับทริปเที่ยวมิลาน ที่ทำเอาหวานสุดๆกับรูปคู่ของทั้งสอง อีกทั้งคนถ่ายรูปนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือแม่หมู แม่ของหนุ่มนาย ณภัทร นั้นเอง แม้สถานะจะไม่พัฒนา แต่แฟนๆหลายคน ก็แอบเชียร์อยู่ทุกวันเลยละจ้า

เรียบเรียง siamnews