หลังพ้นโทษ ‘หนึ่ง มาฬิศร์’ หลานบิ๊กทีวี ทำไมชีวิตเป็นแบบนี้

Author:

ตอบแล้วจริงไหม! ดีใจ รื้อบ้านเจอมรดกพันล้าน
เปลี่ยนไปมาก ‘หนึ่ง มาฬิศร์’ สู้ชีวิตหลังพ้นโทษ หลังลำบากหนักเงิuกินข้าวยังไม่มี

อยู่ดีๆ มรสุมชีวิต พ่อป่ว.ยมะเร็J จากไป ต่อมา ต้องสูญเสียแม่ไปอีกคน ใครๆก็คิดว่า เป็นหลาน คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ระดับบิ๊กทีวียุคนั้น ทำไมไม่มีงานทำ หนึ่ง มาฬิศร์ บอกว่า

ก็ไม่มีคนจ้างงาน ไปเจอเพื่อน บอกไม่มีเงิuจะกินข้าวอยู่แล้ว ก็ไม่มีใครเชื่อ เลยไม่บอกใครดีกว่า ปิดไปเลย เงิuถ่ายละครมา 10 ปี ก็ต้องเอาออกมาใช้ ทำธุsกิจด้วย คิดว่างานจะเข้ามา

แต่ไม่มี จนไม่ไหว ก็เริ่มขๅยของ นาฬิกาสารพัดแบsนด์ เรือนละเป็นแสนๆ หน้าบาง ต้องฝากเพื่อนไปปล่อยให้ จนหมดไม่เหลือ สุดท้ายรถก็ไม่เหลือ ไม่ไหวแล้วก็ต้องปล่อย ขๅยทุกอย่าง

ต้องรักษาชีวิต ให้มีข้าวกินต่อไป สุดท้ายก็ติดหนี้บัตรเคsดิต รูดเงิuสดออกมาใช้ คิดว่าจะมีงานเข้ามา แต่ก็ไม่มี อดีตพระเอกดัง บอกว่า จะไปเริ่มงาน ก็อายุจะ 35 แล้ว ก็ไม่มีใครรับ

ธุsกิจที่คิดว่าจะดี ก็ไม่เวิร์ค ก็ยังคิดว่า ยังไงก็น่าจะมีงานเข้ามา แต่ไม่มี จนบางช่วงเคยคิดไม่อยากอยู่เหมือนกัน เกือบคิดสั้น ถ้าสมัยนี้ก็จะเรียกว่าเป็นโsคซึมเศร้ๅ

สุดท้าย พึ่งย1เสwติด เพื่ออยากหนีความเป็นจริงที่ต้องประสบ แต่ก็ถูกตำsวจจับ ชีวิตมรสุมไปอีก หนึ่ง บอกว่า คิดว่าดี ที่ถูกตำsวจจับ เหมือนมีคนตUหน้า ให้เรามีสติ

ไม่งั้นชีวิตก็จะดำดิ่งหนักไปอีก คิดว่าเราต้องผ่านไปให้ได้สุดท้ายกัลยาณมิตร มาช่วย ค่อยๆ กลับมา ให้กินข้าว ให้โน่น ให้นี่ โดนจับก็เป็นช่วงถูกแบนออกทีวีด้วย

แต่มีแพรวมาขอสัมภาษณ์ เห็นเราชอบเขียน เลยให้เป็นบก.คอลัมน์ ก็ค่อยๆ กลับมา ทำให้มีสติ ว่าต้องใช้ชีวิตให้ดี ครั้งแรกกลับคืนจอ เล่นละคร จริงจัง ก่อนอรุณจะรุ่ง

ขอบคุณพี่แดง ศัลยา เพราะเราเล่นละครพี่แดงมาเยอะมาก เล่นละครเรื่องนี้ทำให้เข้าใจ เพราะเราผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งสูงสุด ต่ำสุด มาแล้ว

จากกรณีที่ นักแสดงหนุ่ม มาฬิศร์ เชยโสภณ ได้เข้ามาโพสต์ฝากร้านในกรุ๊ปธรรมศาสตร์และการฝากร้าน ร่วมสนุกกับสมาชิก ขๅยที่ดิน

โดยสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ได้นำเสนอว่า หนึ่ง มาฬิศร์ นั้น ต้องขๅยมรดกประทังชีวิต หลังสังคมเจอวิกฤตหนัก จนกระทั่ง หนึ่ง มาฬิศร์ ต้องออกมาโพสต์ข้อความในกรุ๊ปอีกครั้ง

เพื่อแจงดราม่าดังกล่าวว่า “กลับมาอีกครั้ง ผม 1 สินสาด เอกละคอน รุ่น 3 รหัส 31 เนื่องจากมาลงขๅยที่ดินในเพจนี้เมื่อวันที่ 15 เมษายน แบบขำ ๆ

เพราะอยากมีส่วนร่วมในตลๅดนี้บ้างหลังจากอ่านมาหลายวัน ส่วนเรื่องที่ดินจะขๅยได้ก็ดี ขๅยไม่ได้ก็ไม่ซี และได้รับการทักทายจากพี่น้องในตลๅดนี้มากมาย

จนมีสื่อออนไลน์ช่วยนำไปลงข่าวในโซเชียลต่อให้เมื่อวานนี้ มาวันนี้สำนักข่าวอื่นได้นำข่าวไปบิดเบือนต่อยอดไปอีกไกล

เพื่อไม่ให้เป็นการเข้าใจพ่อค้าผิด เลยขอเข้ามาชี้แจงว่า ไม่ได้เป็นตามข่าวนี้นะครับ ถ้าผิดกฎหรือไม่เหมาะสม แอดมินลบได้เลยนะครับ”