บุญบารมีหลวงพ่อຣวຢ ขอ ให้ถูกหวยรางวัลที่ 1

มีเ ค ล็ ดลั บมาบอก อย ากรุ่งเรือง อย ากมีทรั พย์ในกระเป๋ามาก ค้าขายเงินดี กำไรงาม หลวงพ่อຣวຢนั้นนับว่าเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังของจังหวัดอยุธย า หลวงพ่อຣวຢ ปาสาทิโก หรือ พระมงคลสิทธาจารย์ หลายคนที่เป็นศิษย์บอกว่าท่านเก่งทางด้านเมตต ามหานิยม โชคล าภ นอกจากวั ตถุมงคลเครื่องร างของข…

เลขยอดกฐิน วัดสว่างอารมณ์ เคยออกมาแล้ว 3 ครั้งติด

วันที่ 31 ตุลาคม 2565 มีรายงานว่าเมื่อวานที่ผ่านมา ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานทอดกฐินสามัคคีของวัดสว่างอารมณ์ มีสาธุชนและประชาชนที่เดินทางมาทำบุญ แห่นำพุ่มกฐินมาถวายจนล้นสถานที่รับรอง ทั้งนี้ พระครูยติธรรมานุยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสได้ออกรับสังฆทานด้วยตนเอง โดยพิธีถวายกฐินจะเริ่มในช่วง 13.00 น. สำหรับการทอดกฐินสามัคคีครั้งนี้ นับว่ามีทั้งบรรดาสาธุชนที่มาทอดกฐิน และมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดอย่างมากมาย นอกจากนี้…

หนุ่มลงเสาเข็ม จะสร้างตึก ผ่านไปแค่คืนเดียว เจอกับตัวจนได้

วันที่ 31 ต.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรับการร้องเรียนจาก นายยินดี พูลกำลัง อายุ 53 ปี ว่าถูกโจรเข้ามาขโมยตัดเหล็กโครงเสาก่อสร้างตึก 6 ชั้น จำนวน 18 ต้น ในพื้นที่ ต.ตาขัน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จนสร้างความเสียหาย เป็นอย่างมาก นายยินดี กล่าวว่า ตนซื้อที่ดินผืนนี้…

เดิมพัน 10 ล้าน ‘เมธี อมรวุฒิกุล’ 12 ปี กลับมากู้ศักดิ์ศรี

เวทีสะเทือน! อดีตมวยท้า 10 ล้านไม่หวั่นฟันหน้าแตกหัก เศรษฐีเมืองไทย ‘เมธี อมรวุฒิกุล’ 12 ปี กลับมากู้ศักดิ์ศรี ถือเงินเป็นล้าน-ใส่ทองเท่าโซ่ จากกรณีที่ “เสี่ยโบ๊ท-ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ” โปรโมเตอร์หนุ่มคนดังแห่งศึกเพชรยินดี ได้โพสต์คอนเฟิร์มคู่มวยนัดพิเศษระหว่าง “ผู้พันวิทย์” น.อ.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร อดีตนักมวยไทยดีกรีแชมป์ 6 เส้นราชดำเนิน และลุมพินี จะขึ้นดวลหมัดกับอดีตดาราดัง…

บ้านจ.ระนอง ‘มุกดา’ รุ่นพี่ข้ามช่องไม่ชอบหน้า

รุ่นพี่ข้ามช่องไม่ชอบหน้า สวยเกินไป บ้านจ.ระนอง ‘มุกดา’ เคลียร์ภาพควงหนุ่มเที่ยว-ก่อนกลับป่าที่ภาคใต้ นาทีนี้นางเอกช่อง 7 ที่ส่องประกายโดดเด้งที่สุดต้องยกให้ “น้องมุก มุกดา นรินทร์รักษ์” ที่กำลังจับมือพระเอกสุดหล่อทั้ง เวียร์ เข้ม มิกค์ ไมค์ หลายเสียงถามว่า “มุกดา นรินทร์รักษ์” เป็นใครมาจากไหน? ทำไมจู่ๆได้ดังขนาดนี้?ตอบเลยว่า “มุกดา” เข้าวงการมาร่วม 10 ปีแล้ว…

Bright แสดงตัวเลขปฏิทินจีนสำหรับงวดนี้ หลังล่าสุดออกตรงทั้งรางวัลที่ 1 และตัวสุดท้าย

.ภายหลังจากการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ปฏิทินโชคดีปีเสือของช่อง 3 หรือ ปฏิทินสองเสือ สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง ได้ให้เลขเด็ดแฟนข่าวกันตรงๆ ทั้งรางวัลเลขท้าย 2 ตัวตรงๆ 92 และเลขยังไปตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 อีกด้วย/ .อย่างไรก็ตาม หากย้อนกลับไปดูการออกอากาศรายการ…

เปิดเงินเดือนนางเอกดัง ฟ้า ยงวรี ผันตัวเองมาเป็นนักบินเก่งมาก

ฟ้า-ยงวรี งามเกษม หรือ ทัตติยา จากบทในละคร ทะเลแปร แม้ในละครอาจจะดูบุคลิกเนิ่บๆ นิ่มนวล ชวนให้ปกป้อง แต่ในชีวิตจริง แซ่บสายฝ. มากแม่! ฟ้า ยงวรี นักแสดงสาววัย 20 ปี และเป็นนักศึกษาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานักบินพาณิชย์ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ความฝันจริงๆ อยากเป็นนักแสดงค่ะ แต่นักบินก็เป็นความชอบส่วนตัวอีกอย่างหนึ่ง คือเชื่อว่าคนเราคงไม่ได้อยากทำอะไรอย่างเดียว อย่างที่เธอบอก…

ระหว่างทางกลับบ้าน เจอลุงทำข้าวสารหกเต็มถนนเลย แกกำลังค่อยๆกวาดเก็บ เห็นแล้วสงสารมาก

ยุคข้าวຢากหมากแพง ข้าวสารทุกเม็ดมีค่า เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 65 มีคລิปที่ส่งต่อกันเป็นไวรัล โดยในคລิปเป็นลุงคนนึงกำลังใช้มือเก็บข้าวสารที่หล่นเกลื่อนถนน ค่อยๆเก็บทีละนิด ผู้ใช้ติ๊กต๊อก knomtan4 ได้พบเห็นแล้วเข้าไปสอบถาม ลุงได้บอกว่าข้าวสารเป็นของลุงเอง เผลอทำตกจากจักรยาน ลุงมีอาชีพรับจ้าง หลังจากนั้นทางคุณ knomtan4 ก็ได้รวบรวมเงิuที่มีอยู่ให้ลุงไปซื้ວข้าวสารใหม่ ต่อมาได้มีการโอนเงิuບริจาคให้กับลุง 2,900 ບาท พร้อมทั้งซื้ວข้าวสารอาหารแห้งไปให้คุณลุงด้วย แอดก็ขออนุโมทนาบุญกับเจ้าของคລิปและผู้ใจบุญทั้งหลายด้วย ที่มา tt.knomtan4

วาร์ป หนุ่มว่ายน้ำข้ามทะเลที่หาดอ่าวนาง 30 กม.ได้ฉายามนุษย์เงือก

เมื่อวันที่ 30 ต.ค. ในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Psi Scott ซึ่งโพสต์ภาพและคลิปขณะที่ตัวเองกำลังว่ายน้ำอยู่กลางทะเล พร้อมแผนที่เส้นทางที่ว่ายน้ำ จากหาดอ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ข้ามไปยังเกาะปอดะ ซึ่งอยู่ห่างออกไปจากหาดอ่าวนาง ประมาณ 15 กม. เจ้าของเฟซบุ๊กระบุข้อความเล่าว่า เป็นการว่ายน้ำข้ามทะเลไปกลับระหว่างหาดอ่าวนาง กับเกาะปอดะ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของกระบี่ จนผู้คนในโซเชียล พากันชื่นชมในความสามารถของหนุ่มคนดังกล่าว ต่างแสดงความเห็นชื่นชมและยินดีที่ทำได้สำเร็จ ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามจนทราบว่า ชายคนดังกล่าวคือ…

เบสท์ แจงสถานะ ตงตง รับเครียดมากตอนคบกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัดดารา ที่น่ารักมากๆเลยจ้า แถมหวานกันสุดๆสำหรับเบส รักษ์วนีย์ และหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ ที่ต้องบอกเลยว่า สวีทกันสุดเลยจ้า สำหรับคู่นี้ ล่าสุด คุณพ่อสมรักษ์ ควงลูกสาว น้องเบสท์ และลูกชาย น้องโบ๊ท มาเปิดใจ ถึงประเด็นดราม่าต่างๆ งานนี้ สาวเบสท์ ถึงกับยอมรับเสียงสั่นว่าจากเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามา ทำเอาเครียดไม่น้อยจนคุณแม่จะพาไปพบนักจิตบำบัดเลยทีเดียว เบสท์เองก็มีดราม่าหลายเรื่องเหมือนกันในชีวิต เรื่องความรักก็ดราม่าเยอะอยู่?…