เปิดโฉมหลานสาว กอล์ฟ พิชญะ นี่สิต้นแบบหน้าตาดีตั้งแต่เกิด

มาดูครอบครัวของนักร้องนักแสดงที่ผู้คนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับตระกูลนิธิไพศาลกุล แน่นอนว่าตระกูลนี้เป็นที่รู้จักกันในวงการ และมีชื่อเสียงให้พูดถึงกันจนปัจจุบันเลย เรายังเห็นผลงานทางด้านการถ่ายช่องยูทูป ของกอล์ฟ พิชญะ ที่มักจะออกมาอัพเดทให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับการใช้ชีวิต ซึ่งล่าสุดทางด้านของกอล์ฟ ได้เดินทางไปหาน้องสาวก็คือพลอยชมพู ที่อยู่ในต่างประเทศ เนื่องจากว่าน้องสาวนั้นแต่งงาน มีสามีเป็นชาวสหรัฐ จึงย้ายครอบครัวไปอยู่ที่นั่น ในตอนนี้น้องสาวก็มีลูกคนแรกตั้งชื่อว่าน้องลิซซี่ ทางด้านของลุงกอล์ฟ แพ็คกระเป๋าไปเยี่ยมหลานครั้งนี้พร้อมกับเผยโมเมนต์ที่น่ารัก หลายคนที่ได้เห็นภาพความน่ารักของน้องแล้วต่างชื่นชมว่านี่สิสวยตั้งแต่เด็ก บางคนก็บอกว่า เบาหน้าฟ้าประทานชัดๆ ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ชมกัน เอาเป็นว่าน้องจะน่ารัก และดูสวยแค่ไหนนั้นตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

รักทางไกลไร้ปัญหา บี้ ธรรศภาคย์ ขอบคุณภรรยาที่เชื่อใจยอมห่างเป็นปี เพื่อตามฝัน

ครอบครัวนี้เป็นที่ติดตามของใครหลายคนอยู่แล้ว สำหรับกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และบี้ ธรรศภาคย์ แน่นอนว่าทั้งคู่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการบันเทิงทั้งในเรื่องของการร้องเพลงและในเรื่องของการแสดง แต่ปัจจุบันกุ๊บกิ๊บ ไม่ค่อยมีผลงานการแสดงมากเหมือนเมื่อก่อนเนื่องจากว่าเธอนั้นต้องทำหน้าที่แม่ได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะสามีต้องเดินทางไปอยู่ประเทศจีน เนื่องจากเจ้าตัวเป็นนักแสดงและมีชื่อเสียงอยู่ที่นั่น ในแต่ละปีกว่าจะได้เจอกันก็นานมาก เรียกได้ว่าปีนึงก็เจอกันเพียงแค่ครั้งเดียว ทุกครั้งที่มีเวลาว่างบี้ ก็จะเดินทางกลับมาเมืองไทยใช้ชีวิตกับครอบครัวอย่างอบอุ่น และก็เดินทางกลับไปทำงานอีกครั้ง ในช่วงนี้เจ้าตัวก็ยังอาศัยอยู่ที่ประเทศไทย ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวและล่าสุดได้มีการให้สัมภาษณ์ ออกสื่อครั้งแรกในรอบปีก่อนจะบินกลับไปทำงานอีกครั้ง เจ้าตัวบอกว่าห่างกันไกลแต่ความหวานไม่ลดลงคุยกันตลอดทำตัวให้เชื่อใจ มีพื้นฐานความรักความเอาใจใส่ไม่มีอะไรน่ากังวล ทางด้านกุ๊บกิ๊บ ก็เชื่อใจและเข้าใจในตัวของสามี ซึ่งความเข้าใจและเชื่อใจนี้ทำให้รักของทั้งคู่เดินทางมาได้อย่างสวยงาม แต่คุณเป็นสามีที่อยู่จีน ก็ห่วงภรรยาไม่เบาเหมือนกันนะคะ…

รางวัลที่ 1 อยู่ เมืองพล เด้อ ดีใจนำคัก

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 โดยผลการออกรางวัลมีดังนี้ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 913106 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 839 722 เลขท้าย 3 ตัว…

เป้ ไฮร็อก เปิดตัวภรรยาคนใหม่ อายุห่างกัน 21 ปี

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียว สำหรับ เป้ ไฮร็อค หรือ อนุวรรตน์ ทับวัง ที่ตอนนี้ได้ออกมาประกาศข่าวดี ที่เจ้าตัวนั้นกำลังจะได้เป็นคุณพ่ออีกครั้ง หลังควงภรรยาต่างวัย กุ๊ก ฉายสุดา ซึ่งอายุห่างกว่า21ปี เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อต้นปี 14 ก.พ.65 วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบัน กุ๊ก ฉายสุดา กำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับพี่เป้ อายุครรภ์5เดือนแล้ว โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ควงแขนมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow พร้อมเฉลยเพศลูก…

บาสตี้ แจงแล้ว หลังโดนจับโป๊ะก็อปรูปรอยช้ำเหตุการณ์อิแทวอน

ถือว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อ บาสตี้ หรือ บาสตี้ ฐิติกรณ์ ออกมาออกมาเผยว่าตนเองเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์โศกนาฎกรรมอิแทวอน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพบาดแผลและรอยช้ำทั้งที่หน้าและขา พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง บอกเลยขวัญเสียมากค่ะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตจับโป๊ะว่า เจ้าตัวไปก็อปภาพจากต่างประเทศมาโดยภาพดังกล่าวมีทั้งในเพจเฟซบุ๊กและพินเทอร์เรส เพื่อสร้างคอนเทนต์ ล่าสุด บาสตี้ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “ภาพนั้นคือการโพสงานค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับอินแทวอนเลย ได้นำรูปมาจากเจ้าของงานให้ลง บาสตี้ได้แจ้งทางเจ้าของงานไปแล้วว่าทำไมถึงทำแบบนี้ เพราะโดยส่วนตัว ไม่ได้จะเกาะกระแสเลย ความเป็นความตายจะเอามาล้อเล่นทำไม ส่วนคนที่เอารูปและแคปชั่นไปโยงก็เป็นคนที่เกลียดบาสตี้จากกลุ่มๆนึงเท่านั้น แล้วการโพสกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นวันใกล้เคียงกันพอดีจนกล่ยเป็นข่าวมั่ว…

ขุมทรัพย์ ‘แอลลี่ อชิรญา’ เลี้ยงดูพ่อ-แม่ด้วยเงิน 100 ล้าน

พรีเซ็นเตอร์รุมจีบ! ไม่ถึงชั่วโมงโกยเงิu 50 ล้าน ขุมทรัพย์ ‘แอลลี่ อชิรญา’ เป็นเศรษฐีวัย 18 ปี ตอบแทนบุญคุณเลี้ยงดูพ่อ-แม่ด้วยเงิu 100 ล้าน เผลอแปปเดียวโตเป็นสาวเต็มตัว สำหรับ แอลลี่–อชิรญา นิติพน สาวน้อยมากความสามารถ วัย 18 ปี หลังเดินตามรอยคุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินแบบเต็มตัว…

เปิดบ้านริมทะเลที่พัทยาที่ ญาญ่า อุรัสยา ควักกระเป๋าเปย์หนักเป็นของขวัญให้พ่อ

เป็นซุปตาร์สาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศสำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เธอนั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีของกลุ่มในวงการบันเทิงเนื่องจากญาญ่า เป็นนางเอกที่อายุน้อยแต่ความสามารถเกินตัว ใครๆ ก็ต่างพากันติดตามและเธอก็เป็นที่นิยมของคนดูมีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตเยอะมาก ตั้งแต่อยู่ในวงการเราก็จะเห็นว่าญาญ่า มีเมตตาคอยดูแลและคอยติดตามไปในทุกสถานที่ ซึ่งทำอะไรก็ต้องผ่านคุณแม่ทั้งหมดถือเป็นลูกที่น่ารักอย่างมาก และเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ล่าสุดนี้แม่ปลาได้ออกมาโพสต์เล่าถึงความน่ารักของลูกสาว เมื่อได้เซอร์ไพรซ์ซื้อบ้านหลังใหญ่ติดริมทะเลที่พัทยาให้กับคุณพ่อ แน่นอนว่าบ้านติดริมทะเลราคาก็ต้องไม่ธรรมดา แถมยังมีชาวเน็ตบางส่วนคอมเม้นต์บอกว่าบ้านหลังนี้สวยมากจริงๆ เพราะเคยไปเที่ยวแถวนั้นและเคยเห็น บรรยากาศน่าอยู่มากเลยค่ะ สมกับเป็นลูกกตัญญูไม่ว่าจะทำงาน มาหนักแค่ไหนเหนื่อยแค่ไหนแต่ทุกอย่างก็มอบให้พ่อกับแม่มาโดยตลอด เอาเป็นว่าบ้านหลังนั้นจะบรรยากาศดีมากเพียงใดเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

หมอของขวัญ เซย์เยส แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน เตรียมเป็นเจ้าสาวคนต่อไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่คนบันเทิงและชาวโซเชียล ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก หมอของขวัญ เซย์เยส หลังแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป พร้อมเผยภาพแหวนเพชรเม็ดงาม โดยล่าสุด หมอของขวัญ โพสต์ภาพขณะถูกขอแต่งงานผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความว่า “I definitely say YES อยากจะเซย์เยสสักเจ็ดครั้ง KateOu2gether” พร้อมเผยภาพแหวนเพชรเม็ดงามอีกด้วย งานนี้ต่างก็มีคนบันเทิงและชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก ขอบคุณเฟซบุ๊ก Doctorkatekate

‘ตุ้ม รสริน’อดีตสะใภ้กันตนา

‘ตุ้ม รสริน’ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ อดีตส ะใภ้ค่ายกันตนา ดีกรีผู้พิพากษาสมท บต้องแยกทางเพราะสามีแอบไปกับน้องคนสนิท เผยเรื่องราวชีวิตจำฝังใจ ‘ตุ้ม รสริน’ ผู้หญิงคนนี้ไม่แ พ้ทางพระเอก แต่ไปแพ้ทางผู้กำกับ เป็ นผู้กำกับ แล้วเป็นตากล้อง เขาจะตั้งใจถ่ายเสร็จแล้ว ก็จะดูว่ามุมไหนเราสวย เขาใส่ใจในรายละเอียด ชีวิตแต่งงานมีลูก 2 คนแล้ว ตอนนั้ นเวลาไปกองก็เอาลูกไปด้วย ก็เอาข…

กรี๊ด เข้าอีกแล้ว เจ๊ฟองเบียร์..

เรียกได้ว่าหลายๆคนคงได้กรี๊ดกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ตามเลขเจ๊ฟองเบียร์ เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 65 ทำเอาเฮกันลั่นเลยทีเดียว สำหรับเลขเจ๊ฟองเบียร์ เข้าต่อเนื่องอีกครั้ง งานนี้มีกรี๊ดลั่นกันอีกแล้ว และเลขที่เจ๊ฟองเบียร์ให้มาคือ และเลขที่ออก คือ เรียกได้ว่าว่า 70 07 เข้าเต็มๆสร้างตำนานอีกครั้ง