ย้อนฟังแดน วรเวช เผยค่าสินสอด แต่งแพทตี้

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดี กับคู่รักที่คบหากันมานานถึง 13 ปี สำหรับแดน วรเวช-แพทตี้ อังศุมาลิน ที่เข้าพิธีแต่งงานกัน ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ที่ วัดราชบพิธฯ ซึ่งมีเพียงแค่ญาติผู้ใหญ่ของทางฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวร่วมงานเท่านั้น ส่วนคนบันเทิงมีเพียง บีม กวี พี่ชายคนสนิท ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีทั้งคู่ก็ได้มีการจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว หากย้อนกลับไปฟังที่หนุ่มแดน วรเวช เคยเผยเรื่องสินสอด ที่จะขอแต่งแพทตี้นั้น…

แอลลี่ อชิรญา นิติพน หาเงินหลัก 10 ล้าน ได้ตั้งแต่อายุ 15 ปี

ต้องบอกว่าเป็นลูกสาวคนเดียวของนักร้องนักแสดงชื่อดังอย่างอ่ำ อัมรินทร์ และจอย อัจฉริยา นั่นก็คือ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน นั่นเองค่ะ ถือว่าเป็นสาวพูดเก่งมาตั้งแต่อย่างน้อย เพราะเราจะเห็นในอดีตกับการออกทีวีหรือรายการร่วมกับคุณพ่อคุณแม่ น้องจะเป็นเด็กที่พูดจาน่ารักเลยพูดได้ฉะฉานมาก โตมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะปัจจุบันเป็นทั้งนักแสดงและนักร้อง ซึ่งผลงานเพลงก็ออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่ชื่อเสียงของน้องนั้นโด่งดังก้องไปทั่วประเทศเลย ปัจจุบัน มีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตเยอะมาก แถมยังมีงานร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกอีกหลายแบรนด์ ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ปัจจุบันนี้น้องมีรายได้ที่สามารถดูแลพ่อและแม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหาเงินหลัก 10 ล้าน ได้ตั้งแต่อายุ 15…

โมเมนต์ความน่ารัก พี่ธีร์ พี่พีร์ เห่อและหวงน้องสาวมาก

ครอบครัวนี้มีแฟนคลับติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับบ้านของ บีม กวี และออย อฏิพรณ์ ต้องบอกว่าตอนแรกชื่อเสียงของคุณพ่อก็เป็นที่รู้จักกันอย่างดีอยู่แล้ว แต่เมื่อคลอดลูกชายฝาแฝดก็ทำให้มีผู้ติดตามมากขึ้น เรียกได้ว่าชื่อเสียงของลูกนั้น มากกว่าพ่อซะแล้ว จนตอนนี้มีลูกสาวฝาแฝดเพิ่มมาอีกหนึ่งคู่ คือน้องอัยวา และน้องอัญญา ที่คุณแม่ของเราเพิ่งจะครอบไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง ต้องชื่นชมในตัวของออย ที่เธอนั้นอยากมีลูกเพิ่มและอุ้มท้องแฝดถึง 2 คู่ ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว หลังจากคลอดตอนนี้ก็กลับมาอยู่บ้านอย่างเป็นทางการแล้ว แน่นอนว่าการอยู่บ้านนั้น มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน และพี่เลี้ยงอีก จึงทำให้มีความน่ารักและความอบอุ่นเต็มไปหมด…

หลายคนไม่เคยเห็น น้องชายแท้ๆ ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา บอกเลยงานดีไม่ธรรมดา

จะพาทุกคน มารู้เรื่องราวของครอบครัว แก้มบุ๋ม ปรียาดา เธอนั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในฐานะของนักแสดงอยู่ในวงการมาตั้งแต่ปี 2540 เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นก็มีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ถือเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถ แก้มบุ๋ม เธอเป็นลูกสาวคนโตของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ไชยกร สิทธาไชย แม่ของเธอนั้นชื่อว่าแม่ลี หากใครที่ได้ติดตามครอบครัวนี้อยู่กันแบบอบอุ่น แม่ก็ยังดูสวยและแซ่บมากถึงแม้จะอายุ 60 แล้ว ต้องบอกว่าคุณแม่เป็นเพื่อนของลูกได้เลย นอกจากนี้เธอยังมีน้องชายอีกหนึ่งคน แต่ไม่ได้อยู่ในวงการนะคะ ซึ่งน้อยครั้งมากที่จะออกสื่อ บางคนแทบจะไม่เคยเห็นน้องชายของเธอเลยก็ว่าได้ แต่ล่าสุดเธอได้ไลฟ์สดซึ่งได้แพลนกล้องไปหาน้องชาย เห็นได้แค่แป๊บเดียวน้องก็รีบหนีกล้อง เนื่องจากว่าไม่ชอบออกสื่อนั่นเองค่ะ…

นิว วงศกร เผย นาว ทิสานาฏ อยู่บนรถทำอะไรบ้าง เห็นแล้วไม่รู้จะเอ็นดูใครก่อนดี

มีโมเมนต์น่ารักๆ มาเสิร์ฟให้ได้ยิ้มตามกันอยู่เสมอ สำหรับคู่รักพระนาง นิว-วงศกร ปรมัตถากร กับ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ที่มักจะเผยทั้งมุมหวาน มุมซึ้ง และมุมฮา เรียกว่ามีครบทุกรสชาติเลยทีเดียว ล่าสุด นิว วงศกร ก็ได้เผยวิถีชีวิตของ นาว ทิสานาฏ ขณะอยู่บนรถว่าแต่ละครั้งแฟนสาวของตนทำอะไรบ้าง ซึ่งสิ่งที่เห็นนั้นก็คือการที่ สาวนาว โชว์สเต็ปเต้นแบบสนุกสุดเหวี่ยงอยู่คนเดียว โดย นิว วงศกร…

หมาก ปริญ เเจ้งข่าวดี คิมเบอร์ลี่ หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรพระเอกชื่อดังที่ได้เข้าวงการมาพร้อมๆ กัน แจ้งเกิดจากละครเรื่องเดียวกันและเส้นทางความรักก็เหมือนกันอีกต่างหากสำหรับสองพระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ หมาก ปริญ เรียกว่าสนิทสนมกันเป็นอย่างดี ขึ้นแท่นเป็นทั้งพระเอกเเละนักธุรกิจ พ่วงด้วยตำเเหน่งว่าที่เจ้าบ่าวคนล่าสุดของวงการบันเทิง สำหรับ หมาก ปริญ โดยเมื่อวานที่ผ่านมานั้นหมากได้เข้าร่วมงานเปิดตัวธุรกิจของตัวเอง ซึ่งงานนี้มีหวานใจอย่างคิมเบอร์ลี่หอบดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ บอกเลยว่าหวานฉ่ำจนมดขึ้นเลยค่ะ โดยโพสต์นี้คิมเบอร์ลี่ระบุเเคปชั่นว่า Congratulations to these gentlemen so happy for…

เห็นคนแต่งกายเหมือนคนบ้า เก็บขยะข้างถนน รีบตามไปดูเจอความจริง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้งาน TikTok tonglang047 ได้โพสต์เกี่ยวกับหนุ่มที่แต่งกายเหมือนคนบ้า เก็บขยะข้างทาง ใครๆ ที่เห็นก็นึกว่าเขาเป็นคนบ้า โดยระบุว่า ใครเห็นก็ว่าบ้า #ตชด.#ตำรวจสามจังหวัดชายแดนใต้ #บ่าวสารคาม แต่งตัวเหมือนคนบ้าเก็บขยะข้างถนน แต่งตัวเหมือนคนบ้าเก็บขยะข้างถนนแต่ที่ไหนได้ พี่เขาจัดเต็มจริงๆเลยจ้า ขอบคุณ tonglang047

ยังไม่จบ แฟนคลับอิงฟ้า กดดัน ติ๊นา ลบรูปอิงฟ้า ออกจากไอจี

เรียกได้ว่า เรื่องราวของ ติ๊นา ศุภนาฎ กับนางงามสาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่มีดราม่าขึ้นมาอีกครั้งรอบที่สอง หลังจากที่ ติ๊นา วิดีโอคอลหาอิง ฟ้า และทางผู้จัดการ ติ๊นา ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงไอจีสตอรี่ แท็กหา ติ๊นา ก่อนจะลบทิ้ง จนแฮชแท็ก #ติ๊นา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าอย่างหนัก ว่าต้องการอะไรถึงทำแบบนี้…

ขุมทรัพย์ ‘จ๊ะ นงผณี’ หอบเงินก้อนโตให้พ่อ

หายวับ 60 ล้านไม่ขอตอบเกี่ยวโยง ‘นักร้อง ต.’ ขุมทรัพย์ ‘จ๊ะ นงผณี’ หอบเงินก้อนโตให้พ่อ ทำงาน 7 วันไม่มีวันหยุด หลังจากโหมทำงานอย่างหนักหน่วงแทบจะไม่มีเวลาพัก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอให้ของขวัญกับตนเองและครอบครัว ด้วยการควักเงินถอยรถหรูป้ายแดงคันใหม่ โดยสาว “จ๊ะ นงผณี” ก็ได้โพสต์ภาพคู่คุณพ่อขณะรับรถคันใหม่ป้ายแดงถึงโชว์รูม…

แม่ค้าออนไลน์ งานเข้า เจอภาษีย้อนหลัง4ล้าน สรรพากรแคปทุกโพสต์อวดบ้านอวดรถ แบบไม่รู้ตัว4ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และแอบตกใจไม่ใช่น้อยๆ หลังเฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เล่าประสบการณ์หลังเจอมากับตัว โดยเข้าตัวนั้นได้ระบุข้อความว่า ถูกเรียกเก็บภาษีย้อนหลังเป็นเงินหลายล้านบาท และไม่รู้ตัวมาก่อนว่าตัวเองกำลังถูกจับตามองอยู่เป็นเวลาหลายปี โดยแม่ค้าออนไลน์คนดังกล่าว โพสต์ข้อความระบุว่า ตั้งแต่โดนภาษีย้อนหลัง 4 ล้าน ก็ไม่โพสต์รายได้และสเตทเมนต์อีกเลยเข็ด ขอใช้ชีวิตเงียบๆ เตรียมวางแผนย้ายไปอยู่ ตปท.ละ เคสเราโดนจับตามองมา 4 ปี แบบไม่รู้ตัว ตั้งแต่เฟซเก่า ยันเฟซใหม่ นามสกุลใหม่ แคปทุกโพสต์ ทุกความสำเร็จของเรา…