เห็นสาวไปเดินห้าง คนแห่โฟกัสตรงกระโปรงสาวสวย มันโผล่ออกมา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่โลกอนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเยยอะมากๆ หลังสื่อต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราว โดยเว็บไซต์ Hk01ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมระบุว่า พบหญิงสาวคนหนึ่งสวมกระโปรงสั้นลายสก๊อต แต่มีหางโผล่ขึ้นมาจากก้นกระโปรงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาพบคู่หนุ่มสาวอยู่ข้างหน้าเขา หญิงสาวที่อยู่ตรงกลางสวมเสื้อสีขาวและ กระโปรงลายสก๊อตสีชมพู แต่แปลก มันมาจากกระโปรง มี หาง ชิ้นเล็กๆ โผล่ออกมาด้านล่าง และ PO คนเดิมมองดูแล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า ไปห้องน้ำอึกำลังจะไป คนแห่โฟกัส หางที่โผล่ออกมาของเธอ ขอบคุณที่มาจาก hk01

กรมอุตุฯ เผยสภาพอากาศวันนี้ เตือนไทยเจอทั้งฝน ทั้งหนาว

สำหรับสภาพอากาศ วันที่ 3 พ.ย.2565 หลายพื้นที่อุณหภูมิลด อากาศเย็นบ้างแล้ว อุณหภูมิจะลดลงอีกเล็กน้อย ส่วนบางพื้นที่ยังคงมีพายุฝนฟ้าคะนอง โดยกรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมง บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบน และภาคใต้ตอนบน ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศเย็นในตอนเช้า อุณหภูมิจะลดลงอีกเล็กน้อย ในภาคกลางรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ตอนบน ส่วนยอดดอยมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 7-14 องศาเซลเซียส และยอดภูมีอากาศหนาว อุณหภูมิต่ำสุด…

หนุ่มไปทำบุญที่วัด มองไปบนท้องฟ้า เจอกลุ่มเมฆคล้าย พญานาค

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความแปลกใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค ชัดเจน ชัดเจน ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่เจ้าตัวนั้น ได้ไปทำบุญที่วัดป่าศรีมงคล จังหวัดศรีษะเกษ ซึ่งในเหตุการณ์วันนั้น ได้เกิดมีกลุ่มเมฆรวมตัวกันจนคล้ายกับพญานาค โดยได้โพสต์ภาพดังกล่าวระบุข้อความว่า เพื่อนชวนมาทำบุญวัดป่าศรีมงคล อ.อุทุมพรพิสัย ศรีสะเกษ น่าแปลกตรงที่พอกำลังจะถึงวัดมีกลุ่มเมฆรวมตัวกันลอยอยู่ คล้ายๆลำตัวพญานาค เป็นอยู่แป้บนึงก็ค่อยๆหายไป เพื่อนมองเห็นเลยชวนถ่ายคลิปใว้(วัดนี้อาจารย์ท่านศรัทธาพญานาค) ลองมาเที่ยวกันดูนะครับ สถานที่นี้สวยงามมาก งานนี้ต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ขอบคุณ ชัดเจน ชัดเจน เรียบเรียง สยามสตรีท

นาย ชนุชตรา ควงแฟนใหม่ล่องเรือกลางทะเล ทะเลที่ว่าเค็มนั้นยังหวานไปเลย

เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ได้ไม่นาน แต่เรื่องของความความนั้นพุ่งสูงปรี๊ดจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว นาย ชนุชตรา อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะเห็นโมเมนต์จูบปากหวานดูดดื่มไปแล้ว และล่าสุดกับทริปที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวทะเลพัทยาและงานนี้บอกเลยว่าทำทะเลที่ว่าเค็มนั้นยังหวานไปเลย กับภาพช็อตของทั้งคู่บนเรือ และนอกจากภาพหวานๆ ของทั้งคู่แล้ว ทริปนี้ นาย ชนุชตรา ก็แอบแซ่บไม่เบา ถึงแม้จะใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซ แต่ทริปนี้รอดูทะเลเดือดๆ ได้เลย

วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดใจตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา มีแต่ข่าวเรื่องความรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานและในช่วงนี้ก็อินเลิฟอย่างมากอย่างสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ โดยจากที่ทราบกันว่าตอนนี้สาววุ้นเส้นมีแฟนหนุ่มดูแลแล้วอย่าง ไฮโซนิกม์ ที่วานนี้เพิ่งมีภาพคู่ทำพิธีบวงสรวงพระลักษมีไปด้วยกัน ซึ่งล่าสุดสาววุ้นเส้นได้เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตตัวเองในอดีต ที่หลายโฟกัสเธอแต่เรื่องความรัก จนวันนี้รู้สึกภูมิใจมากที่หลายคนหันมาโฟกัสเธอเรื่องงานเรื่องธุรกิจมากขึ้นกว่าเรื่องความรักโดยเธอเปิดใจผ่านรายการ WOODY ที่มีบางช่วงบางตอนบอกว่า เป้าหมายที่ชัดหมาย บางคนรู้เร็วตั้งแต่เด็ก บางคนรู้ตอนอายุ 40 วุ้นยอมรับว่าวุ้นไม่รู้ เพราะตอนเด็กๆมันมีเยอะมาก เป้าหมายคือมีครอบครัว แต่งงาน มีบ้านหลังใหญ่ มีเงินเท่าไหร่ ตอนนั้นไม่รู้เลยว่าอะไรสำคัญที่สุด พอตอนนี้มีธุรกิจส่วนตัวเลยรู้ว่าเป้าหมายของเราคืออะไร และตรงนั้นคือความสุขของเราที่เราต้องไปให้ถึงให้ได้ ไม่ใช่ผู้ชาย…

คุณครู ถึงกับตกใจ หลังเห็นนามสกุลนักเรียนคนนี้

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีนักเรียนหญิงคนหนึ่ง อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเด็กนักเรียนที่มีนามสกุลยาวที่สุดในโลกเลยก็ได้ ซึ่งได้มีเพจเฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ระบุข้อความว่า นางสาว เจนจิรา เลิศรัตนโสภาพิบูรณ์ชัยศรีรัตน์ศิริกุลศุลกากรสุริญะกานต์อัญมณีแห่งฉัตรพิทักษ์ไพศาล #จริงหรือที่นามสกุลจะยาวขนาดนี้ นายทะเบียนของอำเภอเขายอมจดทะเบียนนามสกุลให้หรือ? โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ซึ่งต่อมาก็ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาตอบว่า นามสกุลดังกล่าวไม่มีอยู่จริง เด็กทำเพื่อความคึกคะนองเท่านั้น ซึ่งทางด้านครูได้กล่าวตักเตือนไปแล้ว ความคิดเห็นดังกล่าว ขอบคุณ ราชสีห์ จิตอาสา