กฐินสามัคคีวัดบางปลาหมอมีแพมเพิสกับถังออกซิเจน

ที่วัดบางปลาหมอ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี วันที่ 6 พ.ย. 65 ทางวัดร่วมกับผู้นำชุมชนชาวบ้านบางปลาหมอ ได้จัดงานพิธีทอดกฐินสามัคคี มีสาธุชนคนใจบุญ ทั้งคหบดี ในจังหวัดสุพรรณบุรี กลุ่มธุรกิจ สมาชิกวุฒิสภา ชาวบ้านและลูกศิษย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพกันจำนวนมากประกอบด้วยคุณสมชายคุณรัชนี สุจิตต์ คหบดีเมืองสุพรรณบุรีพร้อมกลุ่มเครือญาตินักธุรกิจ พลตรีโอสถ ภาวิไล ทต.อนุศักดิ์ คงมาลัย สมาชิกวุฒิสภา คุณอำนวย กลิ่นอยู่ ประธานสหพันธ์คนพิการผู้ค้าสลาก…

เอวา หกฉาก โพสต์ เอวามีแฟนแล้ว พร้อมรับ พี่เนท คือคนที่ใช่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ความน่ารักและทำเอาแฟนคลับนั้นดีใจกันไปตามๆกันโดยก่อนหน้านี้ทาง เนท My Mate Nate นั้นได้ทำเซอร์ไพรส์ขอเอวา หกฉาก นั้นเป็นแฟนหลังจากที่ได้รับชัยชนะมาได้ ซึ่งต่างก็มีสักขีพยานมากมายข้างสนาม โดยเวลาต่อมาทาง เอวา หกฉาก นั้นก็ ได้โพสต์ข้อความลงในเพจ sunflowava ระบุว่า เอวามีแฟนแล้วค่าาา แม่เคยบอกว่า ถ้าจะคบใคร ให้รักได้ครึ่งนึงที่แม่รักก็พอ เพราะเท่าที่แม่รักไม่มีหรอก พี่เนทคือคนที่รักได้เกินครึ่งที่แม่รัก คือคนที่ดูแลหนูดีมากๆ เหมือนเป็นทั้ง พ่อ…

ส่องชีวิตล่าสุดของ เสี่ยชัช สายเปย์ ยังจำกันได้มั้ย

หากพูดถึงเรื่องราวชีวิตของคนดังแน่นอนว่าผู้คนที่รู้จักบนโซเชียลมันเยอะมาก บางคนไม่ต้องเป็นดาราหรือนักแสดงนักร้อง แต่ก็มีชื่อเสียงมาจากการเป็นที่รู้จักจากข่าวดัง สำหรับ นสิทธิ์ สุขเกตุ หรือ เสี่ยชัช สายเปย์ ที่โด่งดังบนโลกออนไลน์ เสี่ยชัช เป็นที่พูดถึงอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่าน มาเนื่องจากเจ้าตัวนั้นได้ออกรายการโหนกระแส กับสาวสวยคนนึงที่ได้มีการทวงรถและเงิน เพราะดูเหมือนว่าผู้หญิงจะไม่ค่อยจริงจังกัน มากเท่าไหร่ เจ้าตัวเลยเลือกที่จะทวงทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยให้คืน จากนั้นมาก็กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างดี จนทำให้เซียร์มีผลงานในเรื่องของการแสดงเอ็มวีเพลง อีกทั้งยังมีบริษัทอย่างอื่นติดต่อมามากมายให้ร่วมงานด้วย และผู้คนก็ต่างพากันติดตาม ในวันนี้ทางทีมงานจะพาทุกคน มาชมชีวิตล่าสุดของเสี่ยชัชกันค่ะ ว่าปัจจุบันนั้นจะเป็นอย่างไรแล้วหลังจากที่ไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตาออกสื่อมากเหมือนแต่ก่อน เอาเป็นว่าจะยังไงเราตามไปชมภาพของเจ้าตัวก็เลยดีกว่า

อาร์ต พศุตม์ ไม่อายทำกิน ขายหมูทอดช่วงว่างงาน อย่าดูถูกเงินหลักร้อย

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งดาราที่มีชื่อเสียงมากพอสมควรเลย สำหรับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม การเข้าวงการนั้นเริ่มเข้าวงการจากการประกวด Male Star Challenge 2007 ซึ่งเป็นโครงการที่คัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 3 จนได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 กับละครเรื่องแรก แม่ครัวคนใหม่ และหลังจากนั้นก็มีผลงานละครให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยก็บอกว่าถ้าให้นับผลงานนั้นเยอะมากจริงๆ ปัจจุบันเจ้าตัวเป็นนักแสดงอิสระ มีละครให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เป็นคนเก่งและมีความสามารถทั้งในเรื่องของการเป็นพิธีกร รวมไปถึงการขายของ ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็จะเห็นว่า อาร์ต หากว่างจากการแสดงหรืองานในวงการก็จะหารายได้เสริมจากการเป็นพ่อค้าขายน้ำพริกและหมูทอด เป็นดาราที่ไม่อายทำกินและยังขยันหาเงินมากอีกด้วย…

กาย-ฮารุ มีวิธีคิดที่ดีมาก อย่าเลี้ยงลูกด้วยเงิน สอนลูกให้เข้าใจชีวิต เพราะเงินกอดลูกไม่ได้

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความเฮฮาออกมาให้ได้ติดตามและชื่นชมกันอยู่เสมอ สำหรับบ้านของฮารุ สุประกอบ และกาย รัชชานนท์ คู่นี้แต่งงานใช้ชีวิตกัน มาหลายปีแล้วมีลูกที่น่ารักถึง 3 คนน้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวของบ้านนี้แน่นอนว่าพ่อกับแม่นั้นก็มีงานอยู่ในวงการบันเทิงเยอะมาก แต่เวลาว่างของพวกเขาก็มักจะพาลูกไปลุยตามสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ลูกได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิต ฮารุ เป็นคนที่สอนลูกได้ดีเพราะเจ้าตัวนั้นบอกเสมอว่าอย่าเลี้ยงลูกด้วยเงินแต่ให้เลี้ยงลูกให้รู้จักการใช้ชีวิตและเอาตัวรอด ซึ่งจะเห็นกันได้อย่างชัดเจนในการเลี้ยงลูกทั้งสามคนของเธอ ไม่ว่าฐานะครอบครัวจะรวยมาก แต่ก็สอนลูกให้รู้จักหาเงินโดยการออกไปขายของตามสถานที่ต่างๆ หรือการไปเก็บขวดขาย รวมไปถึงการไปเล่นน้ำดินโคลน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถทำให้ลูกรู้จักการใช้ชีวิต ซึ่งเธอเป็นแม่ที่ดีมาก ต้องบอกว่าลูกของเธอทุกคนนั้นเป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย และเข้ากับทุกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี…

เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ของ เจนี่ ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ อายุแตะเลข 4 แต่ยังดูเด็กไม่สร่าง

หากพูดถึงความสวยของดาราในวงการแน่นอนว่าแต่ละคนนั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งดูดีมากขึ้น ในวันนี้จะพาทุกคน มาดูเรื่องเล่าของคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือเทียนโพธิ์สุวรรณ ปัจจุบันเจ้าตัวนั้นอายุ 41 ปีแล้ว และมีละครร่วมกับพระเอกรุ่นน้องที่ห่างกันหลายปี แต่หน้าตาของเธอนั้นบอกเลยว่าดูเด็ก เข้ากับพระเอกรุ่นน้องได้ดีมาก หากใครที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอจะเห็นว่าเป็นครอบครัวที่รักในสุขภาพ ทั้งสามีและภรรยาก็ต่างการออกกำลังกาย จนทำให้ลูกสาวนั้นรู้จักท่าออกกำลังกายเกือบจะหมดแล้วด้วย ล่าสุดเจนี่ เธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเคล็ดลับความดูเด็ก ที่ไม่เคยพูดมาก่อนเลย ซึ่งเคล็ดลับของเธอนั้นก็คือดื่มน้ำเยอะๆ และทานอาหารนก ซึ่งจะเป็นกลุ่มธัญพืชต่างๆ และควบคุมเวลาการใช้ชีวิต โดยเฉพาะการนอนจะต้องเต็มที่ หากได้ฟังถึงการดูแลชีวิตของเจนี่…

โมเมนต์น่ารักทริปเที่ยว แอฟ ทักษอรกับน้องปีใหม่ แบบไม่มีพี่เลี้ยง พี่คนขับรถ

เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันตลอดและมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆและอบอุ่นให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง สำหรับดาราสาวคนสวย สำหรับคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่ ลูกสาว และมักจะมีโมเมนต์อบอุ่นให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนต่างชื่นชมในความน่ารักสดใสของปีใหม่ แถมยังมีความกล้าแสดงออกมากๆ เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ฉายแววเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณแม่ได้อย่างแน่นอน ล่าสุดแม่แอฟได้จัดทริปตามใจลูกสาว ทั้งพาไปทะเล ไปเที่ยวสวนสัตว์ ชมโชว์ปลาโลมา ขี่ม้า และทานของอร่อย โดยได้โพสต์คลิปรวมความทรงจำของทริปนี้ ลงอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า ทริปแรกที่ไปกันเองตามรีเควสลูกสาว ขออยู่ด้วยกันแบบไม่มีพี่คนขับรถและพี่เลี้ยง งานนี้เหนื่อยแต่สนุก…

เปิดท่าทาง เอวา หลังไปเชียร์ ลูกหมี แฟนเก่า เนท My Mate Nate กลางสนามมวย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว สำหรับเอวา ที่ล่าสุดได้ไปเชียร์มวยในรายการ IDOL FIGHT 3 ซึ่งก่อนหน้าได้เป็นคู่ของ ลูกหมี แฟนเก่า เนท My Mate Nate VS ดาว ซึ่งเอวาก็ได้อยู่ฝั่งสีขาว เชียร์ลูกหมี อีกด้วย เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ให้เกียรติกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ แม้จะเลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ซึ่งในนัดนี้ ลูกหมีก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้อย่างดาวไปได้ ภาพบรรยากาศ คลิป…