ฟร้อง ศุภ​กิจ มีควา​มสุขมา​ก หลังเ​ลิก เอ้ ชุติม​า ลั่นข้า​งๆยัง​ไม่มีใคร

​ “ฟร้อง ศุภกิจ” โพสต์แบบนี้ หลัง “เอ้ ชุติมา” ประกาศโเอ้ ชุติมา สด เหมือนปิดฉากรักต่างวัย ​ ​ หากย้อนกลับไปก่อนหน้าใน IG ของ  “สาวเอ้” ออกมาโพสต์คลิปในไอจี @chutima.aey ซึ่งเป็นคลิปที่คุยเล่นกับ “ต้อม รัชนีกร” ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่า “ต้อม” ถาม เอ้ ว่า “มีอะไรหนักอกหนักใจว่ามา” เอ้ ก็ตอบว่า “ผู้ชายมันงี่เง่า ฉันก็เลยอยู่คนเดียว มันไม่รักดี” ต้อมก็บอกว่า “อุ๊ย เหงา ๆ ปล่อยมันไป”…

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ สวมชุดเดรสสีขาว ขนาดยืนหลับตายังสวย

นับวันความสวยที่มีก็ยิ่งเฉิดฉายออร่าให้เห็นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ยิ่งพักหลังมานี้เธอมักจะถูกชมอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด ก็มีภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับให้ได้เห็นลุคใหม่ของสาวกุ๊บกิ๊บกันอีกแล้ว ภาพจาก ไอจี gggubgib15 ภาพจาก ไอจี gggubgib15 โดยเจ้าตัวได้ปล่อยภาพถ่ายเซ็ตใหม่ อวดลุคละมุนในวันทำงานให้แฟนคลับได้ส่องกันแบบเน้นๆ ผ่านอินสตาแกรม @gggubgib15 ซึ่งแน่นอนว่านอกนจากความสวยของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ จะถูกโฟกัสเหมือนเช่นเคยแล้ว ภาพจาก ไอจี gggubgib15 ภาพจาก…

รวมภาพ “นิวเคลียร์” กับ Selfie โชว์ความแซ่บหน้ากระจก

    ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคอนเทนต์นี้ตั้งใจจะขายความเซ็กซี่หน้ากระจำของคุณแม่คนสวย เมื่อคอนโด 35 ล้าน ของนิวเคลียร์ หรรษา แต่ที่แย่งซีนไปหมดคือภาพของคอนโดราคา 35 ล้าน ของคุณแม่ คือทำสมาธิหลุดจากภาพหน้ากระจก       ส่วนใครอยากรู้ว่าคลิกอ่านแล้วจะเป็นเหมือนเรามั้ยลองดูได้ในแกลอรี่ด้านล่างทั้งภาพคุณแม่และคอนโดเราจัดมาให้หมดแล้ว