แอฟ แต่งตัวจัดเต็มออกงาน สวยออร่ามาก

อายุไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยจริงๆค่ะ สำหรับ แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่แม้ว่าตอนนี้ แอฟ จะอายุ 42 ปีแล้วแต่ว่ายังคงสวยออร่าอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังน่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าช่วงนี้ แอฟ มักจะปรากฎตัวในลุคใหม่ๆอยู่เสมอ บอกเลยค่ะว่าดูสวยเซ็กซี่มากๆๆ แหวกนิดแหวกหน่อย ทำเอาแฟนๆตื่นเต้นทุกครั้งเลยที่เห็น แอฟ ออกงาน อย่างล่าสุดที่ แอฟ มาร่วมเป็นพิธีกรให้กับงานฉลอง 90…

แนท เกศริน โพสต์ระบาย เจอคนตัดสินอาชีพที่ทำ

งานนี้ทำเอาสาวสวยสุดแซ่บอย่าง แนท เกศริน ถึงกับอยู่เฉยไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ฟาดชาวเน็ตบางกลุ่ม เมื่อเธอถูกคอมเมนต์ถึงอาชีพที่ตัวเองทำ พร้อมเผยว่า “มีคนบางกลุ่มบางพวก มาคอมเมนท์ใต้คลิปภาพที่เราร้องเพลง บอกว่าทำได้แค่อาชีพนี้จริงๆ แล้วยังไงต่อคะ อาชีพหรืองานไหนคุณก็ไม่ควรพูดแบบนี้กับใคร ตราบใดที่เขาทำงานหาเงินใช้เงิน โดยที่ไม่ได้ไปเบียดเบียนเงินในกระเป๋าของคนอื่น ก็ไม่แปลกที่คุณจะไม่รู้เพราะเราไม่เคยพูดออกไป ว่าจริงๆเราก็มีบริษัทของเราที่กำลังเดินเรื่องผลิตสินค้าซึ่งอยู่ในขั้นตอนกระบวนการของมัน สิ่งสำคัญการดูถูกผู้อื่นเพียงอาชีพ หรือการแต่งกายมันหมดยุคไปแล้วนะคะ งานที่เราทำ เงินที่เราหาได้ เราแบ่งเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลซื้อเครื่องอุปกรณ์การแพทย์ในช่วงโควิด ช่วยมูลนิธิคนตาบอดราชินูปถัมภ์ในทุกเดือน ช่วยอาหารหมาแมวจรจัดทุกเดือนมาหลายปี ช่วยงานพระพุทธศาสนาสร้างพระ สร้างอุโบสถ สร้างโรงทานให้กับชาวบ้านและเด็กเล็กอีกมากมายในแต่ละปี…

โบว์ เมลดา รับบทนางนพมาศงานลอยกระทง สวยมากจนมีคนมาคุม

โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 รับบทนางนพมาศงานลอยกระทงที่ไอคอนสยาม สวยจึ้งมาก จน อาเล็ก ธีรเดช ต้องมาให้กำลังใจถึงขอบเวที โบว์ เมลดา สุศรี เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และเธอยังเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ 5 คน ในนามวง คิส…

ณิชา ใส่กระโปรงสั้นเอวต่ำ ทำแฟนคลับโฟกัสผิดจุด

ถึงแม้จะเป็นนางเอกลุคหวาน แต่บอกเลยว่าเรื่องความแซ่บก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน สำหรับนางเอกสาวหุ่นดีอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา หวานใจหนุ่ม โตโน ภาคิน ที่พักหลังได้เห็นความเซ็กซี่กันอยู่เรื่อยๆ   อย่างภาพล่าสุดในอินสตาแกรมที่ ณิชา ได้ออกมาโพสต์ภาพใส่เสื้อกล้ามครอปตัวสั้นคู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำใต้สะดือ แถมยังเว้าช่วงเอวทำให้เห็นผิวขาวๆ เรียกว่างานนี้ทำเอาหลุดโฟกัสจากหน้าสวยๆของ ณิชา รวมถึงแคปชั่นที่จะโปรโมตกระเป๋าไปเหมือนกัน       และแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์รวมถึงคอมเมนต์ความแซ่บของณิชาบอกเลยว่า โตโน่ ไม้เรียวมีสั่นแน่ๆ เช่นโอ้ยน่ารักเกินปุ้ยมุ้ย,หุ่นน้องสวยมากกลมกลึงกำลังดีเลยค่ะ,สวยมากแม่,น่ารัก…

นิวเคลียร์ หรรษา ลงคลิปชุดวันพีชสีชมพู ทำหนุ่มๆหวั่นไหวหนักมาก

ภาพข่าวบันเทิง – เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่ยิ่งโสดยิ่งฮอตจริง ๆ สำหรับคุณแม่นิวเคลียร์ หรรษา หากใครที่ติดตามเธอจะรู้ว่าเจ้าตัวนั้น มักจะอัพเดตความฮอตให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอ บอกเลยว่าแต่ละภาพ ทำเอาแฟนๆใจละลายไปตามๆกัน เสิร์ฟความน่ารักให้แฟนๆได้เข้ามากดหัวใจกันรัวๆ บอกเลยว่าดีต่อใจมาก อย่างชุดล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ได้โพสต์คลิปในชุดสีชมพูสดใส ที่สวยสะกดทุกสายตา ใครเห็นแล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ยืนหนึ่งเรื่องความฮอตจริงๆ แต่ละชุดไม่ทำให้ผิดหวัง มีแฟชั่นอัพเดตให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอจริงๆเลยนะสาวคนนี้ ชมคลิปคลิกที่นี่ เรียบเรียงโดย news in…